ZALO TRÊN MÁY TÍNH KHÔNG CÓ PHẦN NHẬT KÝ

Ứng dụng Zalo Online hỗ trợ nhắn tin với Gọi năng lượng điện miễn tầm giá gấp rút, giúp tiện lợi kết nối với anh em, đồng nghiệp với mái ấm gia đình. Bài viết tiếp sau đây đang trả lời chi tiết cách coi nhật ký kết Zalo trên laptop, laptop, dễ dàng mang lại việc thống trị contact.

Bạn đang xem: Zalo trên máy tính không có phần nhật ký

Nhật ký bên trên ứng dụng Zalo là gì?

Nhật cam kết ứng dụng Zalo là địa điểm tàng trữ gần như báo cáo contact của người dùng và cũng là nơi nhằm bạn bè, người thân trong gia đình thuộc thực hiện ứng dụng Zalo với bạn có thể share đầy đủ khoảnh tương khắc, hình hình họa, video clip xuất xắc phần nhiều cảm giác, quan tâm đến. 


*
Xem nhật ký kết ứng dụng Zalo bên trên máy tính

Tuy nhiên, hiện kĩ năng này bắt đầu chỉ hỗ trợ phiên bản ứng dụng Zalo bên trên điện thoại bám trên phiên bạn dạng laptop vẫn chưa cung ứng. Do vậy để coi nhật ký kết Zalo trên lắp thêm tính, người tiêu dùng rất có thể chọn lọc áp dụng 1 trong các 2 biện pháp xem nhật cam kết Zalo vào máy vi tính tiếp sau đây.

Cách xem nhật ký Zalo bên trên máy tính bằng trình giả lập Android

Với biện pháp xem được nhật cam kết trên Zalo trước tiên được giới thiệu chính là thực hiện phần mềm trả lập Android đến máy tính. Hiện người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số các phần mềm đưa lập Android thịnh hành bên trên máy vi tính như: Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion hay Koplayer.


*
Giao diện trình trả lập Droid4X Android vận động bên trên PC

Sau Lúc triển khai thiết lập và cài đặt thành công xuất sắc phần mềm trả lập cho máy tính Droid4X, người tiêu dùng tiến hành công việc tiếp sau: 

Cách 1: Mnghỉ ngơi cửa hàng áp dụng Google Play Store bên trên ứng dụng trả lập đang setup đến laptop.


*
Mở cửa hàng vận dụng Google Play Store bên trên ứng dụng giả lập cùng tìm kiếm ứng dụng Zalo

Bước 2: Tìm tìm với mua áp dụng Zalo, setup mang lại máy vi tính.

Xem thêm: Cài Đặt Icon Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất, TảI Icon Facebook MớI

Cách 3: Msinh sống vận dụng Zalo vừa tải đặt trên, rồi triển khai singin. Sau Khi đăng nhập, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng Zalo trên trình đưa lập app android để thấy nhật ký tương tự như nhỏng trên phiên bạn dạng Zalo điện thoại.

Cách xem nhật ký Zalo bên trên máy tính xách tay bởi trình đưa lập web

So cùng với phương pháp xem nhật ký áp dụng Zalo bên trên trang bị tính bằng trình mang lập Android thì người tiêu dùng có thể chắt lọc trình đưa lập Web, cân xứng với sản phẩm gồm thông số kỹ thuật yếu rộng. Với lựa chọn phương pháp này, người dùng cũng rất có thể tiêu giảm được triệu chứng lag, lag máy vi tính trong quá trình áp dụng ứng dụng Zalo bên trên laptop.

Lưu ý, điều kiện nhằm có thể thực hiện trình trả lập Android bên trên trình duyệt y web bao gồm:

Máy tính buộc phải bảo đảm an toàn kết nối Internet bình ổn.Máy tính cần cài đặt tệp tin APK của áp dụng Android Zalo mong mỏi sử dụng.

Chi máu quá trình coi nhật ký Zalo bởi trình săn sóc Web bên trên laptop nlỗi sau:

Cách 1: Người dùng thiết lập file APK của Zalo cùng cài đặt về laptop. Tại bối cảnh trang web website tải về android, các bạn di chuyển con chuột xuống dưới rồi lựa chọn phiên phiên bản Zalo tiên tiến nhất với nhấn nút mũi thương hiệu rồi đưa sang bước tiếp sau.

Cách 2: Trong mục Download, người dùng lựa chọn vào số màu xanh lá cây rồi chọn Download APK nhằm tải áp dụng Zalo phiên bạn dạng APK về máy tính xách tay.

Bước 3: Tiếp theo, người tiêu dùng truy vấn vào trang web APK ONLINE cùng lựa chọn mục Android emulator >> Upload & Run your apk.


*
Tải tệp tin APK của áp dụng Android Zalo về máy tính

Bước 5: quý khách chọn Run APK nhằm khởi rượu cồn ứng dụng Zalo vào nền trả lập web với chờ đợi giây phút nhằm hoàn chỉnh thiết đặt. 

Trên đấy là tổng thể lí giải 2 biện pháp xem nhật cam kết Zalo bên trên laptop dễ dàng và đơn giản bằng trình trả lập Android hoặc website bên trên máy vi tính. Sau Khi hoàn tất setup là chúng ta cũng có thể đăng nhập với thao tác làm việc coi nhật ký Zalo tựa như nlỗi áp dụng trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhé!