Youtube thay đổi giao diện

Vâng, giao diện của các trang web lớn nhỏng Facebook, Google tuyệt Youtube phần nhiều được thiết kế với nhằm buổi tối ưu thử khám phá của người dùng tốt nhất hoàn toàn có thể.

Bạn đang xem: Youtube thay đổi giao diện

Nhưng thành thật nhưng nói, vày họ áp dụng phần đông website này vượt liên tiếp, vậy bắt buộc cứ chú ý mãi một bối cảnh điều này thì hơi là chán nản đúng không nhỉ ạ.


Trong bài xích này mình đã giới thiệu cho mình một phầm mềm mở rộng có tên là Stylish, app này sẽ giúp các bạn biến đổi giao diện chán nản của Google, Facebook với Youtube mà bạn vẫn thường bắt gặp hàng ngày một giải pháp hết sức dễ dãi.

Xem thêm: 5 Cách Đổi Font Chữ Mặc Định Của Facebook ? Font Chữ Facebook Là Gì

Biến đa số website này thành phần đông trang web nhiều màu sắc mới mẻ rộng, với các hình hình ảnh độc đáo hơn cùng phong thái khác biệt hơn.

#1. Tải cùng thiết đặt phầm mềm Stylish

Quý Khách truy vấn vào links download sinh sống trên nhằm mua xuống với quá trình trả lời bao gồm sẵn của trình chú ý.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho bạn phương pháp để thực hiện tiện ích Stylish để biến hóa các hình ảnh của rất nhiều trang web bự như Facebook, Google, Youtube,… rồi nhé.

Những bước setup theme vô cùng dễ dàng với dễ làm cho dẫu vậy nó vẫn làm biến hóa trọn vẹn cảm thấy, cũng như thử khám phá của doanh nghiệp Khi thực hiện, cá thể mình thấy tương đối là độc đáo