Youtube phiên bản máy tính

Ghi chú ở trong nhà phát triển: Ttận hưởng thức Clip với những kênh vô tuyến với các áp dụng bằng lòng của YouTube yêu quý của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Youtube phiên bản máy tính


For new features, look for in-product education và notifications sharing the feature and how lớn use it!
Tải ứng dụng YouTube đồng ý trên điện thoại thông minh và máy vi tính bảng Android. Xem phần lớn người vẫn xem gì - tự đoạn phim ca nhạc thu hút độc nhất vô nhị mang đến câu chữ thông dụng vào trò đùa, năng động, cái đẹp, thông tin, tiếp thu kiến thức và hơn thế nữa nữa. Đăng ký những kênh các bạn hâm mộ, tạo nên văn bản của riêng rẽ bạn, share cùng với bằng hữu và coi bên trên số đông trang bị.Xem cùng đăng ký● Duyệt qua các khuyến cáo cá thể trên Trang chủ● Xem đọc tin mới nhất tự ​​các kênh ái mộ của công ty vào Đăng ký● Tra cứu vớt các Clip chúng ta sẽ coi, ham mê với lưu để sử dụng trong tương lai vào Tlỗi việnKhám phá những chủ đề khác biệt, những chủ thể thịnh hành với sẽ tăng thêm (khả dụng làm việc một số trong những quốc gia)● Luôn update đều câu chữ thịnh hành vào âm nhạc, trò đùa, làm đẹp, tin tức, học tập và hơn thế nữa● Xem nội dung thông dụng bên trên YouTube với trên khắp thế giới trên Khám phá● Tìm hiểu về gần như Người sáng tạo, trò chơi thủ và Nghệ sĩ bắt đầu nổi thú vị nhất (khả dụng nghỉ ngơi một trong những quốc gia)Kết nối cùng với cộng đồng YouTube● Cập nhật những người dân trí tuệ sáng tạo yêu thích của khách hàng bởi Bài đăng, Câu chuyện, Công chiếu và Luồng trực tiếp● Tđam mê gia cuộc truyện trò bởi nhấn xét và tương tác với những người trí tuệ sáng tạo và những member không giống vào cùng đồngTạo ngôn từ trường đoản cú vật dụng di động cầm tay của bạn● Tạo hoặc download lên video của riêng rẽ bạn trực tiếp vào ứng dụng● Tương tác cùng với người theo dõi của doanh nghiệp trong thời hạn thực bởi công dụng phạt trực tiếp tức thì từ bỏ ứng dụngTìm đề nghị cân xứng cùng với chúng ta cùng mái ấm gia đình bạn (khả dụng làm việc một số trong những quốc gia)● Mỗi gia đình bao gồm cách tiếp cận Clip trực con đường của riêng rẽ họ. Tìm hiểu về những tùy lựa chọn của bạn: ứng dụng YouTube Kids hoặc trải nghiệm new bao gồm sự đo lường của bố mẹ trên YouTube tại youtube.com/myfamilyHỗ trợ những người trí tuệ sáng tạo cơ mà các bạn yêu mến bằng hào kiệt hội viên của kênh (khả dụng ngơi nghỉ một trong những quốc gia)● Tmê mệt gia những kênh hỗ trợ tứ giải pháp member trả mức giá các tháng với cung ứng quá trình của họ● Nhận những đặc quyền độc quyền trường đoản cú kênh với trở thành 1 phần của xã hội thành viên của họ● Nổi bật trong số nhận xét với cuộc nói chuyện thẳng cùng với huy hiệu trung thành với chủ ở bên cạnh thương hiệu người dùng của bạnNâng cấp cho lên YouTube Premium (khả dụng làm việc một trong những quốc gia)● Xem Clip không trở nên truyền bá làm cách quãng lúc đã sử dụng những áp dụng không giống hoặc lúc screen bị khóa● Lưu đoạn phim khi chúng ta đích thực đề xuất - như khi bạn sẽ sinh sống bên trên máy bay hoặc trê tuyến phố đi làm● Nhận quyền truy vấn vào YouTube Music Premium nlỗi 1 phần tác dụng của người sử dụng

YouTube là 1 trong những áp dụng miễn giá tiền được trở nên tân tiến vì chưng Google LLC, thuộc danh mục Xem với sửa video. Tính cho tới hiện nay áp dụng này có hơn 5.000.000.000 lượt thiết lập về (biết tin từ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù ứng dụng này được xây cất cho các sản phẩm Android, mặc dù nếu bạn không tồn tại điện thoại cảm ứng sáng dạ hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản mong thử dùng áp dụng này bên trên screen mập của dòng sản phẩm tính, bạn có thể xem thêm bài viết sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới phía trên intouch247.net vẫn ra mắt tới chúng ta cách thiết lập YouTube trên laptop (PC Windows và Mac). Phương pháp cơ mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, luật đưa lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất hiện giờ. Tất cả đa số gì bạn phải chỉ là một trong những loại máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
YouTube bên trên laptop PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp tiếng Việt cần chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình sở hữu về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài đặt về, bấm vào vào tệp tin các bạn bắt đầu thiết lập xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup vô cùng đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt vẫn diễn ra gấp rút. Nếu gồm bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử trí, hoặc bạn cũng có thể comment trực tiếp sau đây, công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn.

Xem thêm: Chặn Xem Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết đặt của YouTube cho máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh "Android application package" (tạm thời dịch là bộ cài đặt áp dụng cho hệ quản lý điều hành Android). Bạn hoàn toàn có thể tải về file android này từ website của Cửa Hàng chúng tôi tại trên đây.

Chụ ý: Các chúng ta có thể tải về YouTube apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn giá thành tại intouch247.net.

Cách 3: Tiến hành thiết đặt YouTube bằng Bluestacks

Tập tin APK của YouTube sau khi download về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số phương pháp sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và nkhô hanh tốt nhất.Chuột bắt buộc vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt YouTube sẽ ra mắt mau lẹ. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết lập ngừng, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của YouTube trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng ibé này để ban đầu áp dụng YouTube bên trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản buộc phải không như thế nào, giả dụ gồm bất cứ sự việc gì hãy bình luận dưới với Shop chúng tôi sẽ cung ứng chúng ta.