YOUTUBE NGOẠI TUYẾN LƯU Ở ĐÂU

Mình được cho là Youtube gồm tác dụng thiết lập đoạn phim giúp thấy video clip Youtube offline trên điện thoại cảm ứng, mình vừa test thiết lập đoạn Clip về tuy vậy lúc search thì ko thấy, tuy nhiên đã tìm kiếm khắp các địa chỉ vào áp dụng Youtube nhưng vẫn không thấy, intouch247.net. vn rất có thể giúp tôi? Cảm ơn

Độc giả: Lê Sơn Bảo Châu

Đáp lại

Xin kính chào Bảo Châu, khả năng lưu lại Clip để xem video clip ngoại đường bên trên YouTube là 1 trong tính năng được cải thiện trong những phiên bản YouTube cách đây không lâu, cùng với công dụng này chúng ta có thể giữ đoạn phim ngoại con đường trên YouTube giúp thấy sau, tuy nhiên gồm không giống nhau. Với nhiều trình tải đoạn Clip YouTube khác ví như YouTube Downloader giỏi IDM, đó là hào kiệt bao gồm sẵn giúp người dùng lưu giữ Clip lập cập.

Bạn đang xem: Youtube ngoại tuyến lưu ở đâu


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng trọn chi phí đáng tin tưởng new ra! sunwin và cài iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk và bossfun88 thay đổi thẻ mỗi ngày

Để tìm địa điểm lưu trữ video clip nước ngoài tuyến đường bên trên YouTube, chỉ cần làm theo trả lời bên dưới.

Ghi chú:

Vị trí tàng trữ video clip ngoại tuyến đường trên YouTube LUÔN LUÔN được tàng trữ trong ứng dụng YouTube và bởi vì Google thống trị ko phải Bất kỳ địa chỉ làm sao không giống bên trên Smartphone. Vì vậy, bạn đọc bắt buộc lưu ý vấn đề đó để không nhầm tưởng đoạn phim YouTube được giữ vào thẻ lưu giữ hoặc bộ lưu trữ vào của dòng sản phẩm.


Cách 1: Nhấp vào biểu tượng người dùng bên trên tkhô giòn điều khoản YouTube dành cho iPhone hoặc YouTube dành cho Android.

Cách 2: Tại trên đây, bạn chọn mục Video nước ngoài đường (Video nước ngoài tuyến) nghỉ ngơi dưới cùng. Quý Khách cũng sẽ thấy số lượng video clip ngoại tuyến đường khả dụng hiện tại gồm ngay lập tức dưới.

*

lúc xuất hiện thêm Video nước ngoài tuyếnBạn vẫn thấy toàn bộ các video clip ngoại con đường đã lưu vào áp dụng YouTube trước kia.

Nếu không muốn sử dụng trình sở hữu Clip YouTube, chúng ta cũng có thể xem thêm phương pháp cài Clip YouTube trên Android bằng cơ chế cung cấp cài đặt trực con đường hoặc không test làm theo lý giải tải video YouTube ko bắt buộc phần mềm đã có intouch247.net.vn share.

Xem thêm: Bị Chặn Up Ảnh Lên Facebook Trên Điện Thoại, Tôi Không Thể Tải Ảnh Lên

Tính năng thiết lập với lưu giữ đoạn phim ngoại tuyến đường, YouTube nước ngoài con đường là 1 trong trong những đổi mới new giúp người dùng lưu giữ nkhô hanh đoạn phim từ YouTube để thấy lại sau này, quan trọng, bản lĩnh cài đoạn phim YouTube được tích hòa hợp ngay. vào YouTube khôn cùng tiện lợi.

https://intouch247.net.taimienphi.vn/tim-kiem-video-offline-ngoai-tuyen-youtube-luu-o-dau-8975n.aspx Hy vọng hầu hết lí giải trên của intouch247.net.vn giúp ích được cho chính mình Bảo Châu. Chúc suôn sẻ.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Tìm video clip ngoại tuyến bên trên youtube sinh hoạt phần đa nơi

, coi Clip ngoại tuyến bên trên youtube cho android, coi video ngoại tuyến đường bên trên youtube đến iphone,

✤ Top đôi mươi bài viết Hỏi – Đáp tiên tiến nhất :Để thiết lập các ứng dụng bên trên win10 gần như bạn nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào biểu tượng bao gồm sát bảo vệ Virus & Threat protection và >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong vô số trường vừa lòng Lúc các bạn setup 1 phần mượt mà lại nó đề nghị tắt Windows Defender đi new rất có thể tiến hành thiết đặt.