YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH

Đôi khi chúng ta vừa mong lướt Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh mà lại vẫn mong muốn nghe nhạc bên trên YouTube, nhưng ví như đóng góp vận dụng thì video clip đã dừng phát. Dưới đây là trả lời đơn giản dễ dàng của Điện sản phẩm công nghệ XANH về phong thái vạc YouTube trong nền, cho tất cả thiết bị iOS và Android.

Bạn đang xem: Youtube khi tắt màn hình

1 YouTube Premium (Android, IOS)

YouTube Premium được thứ những tác dụng có ích như vạc đoạn phim không có quảng cáo, đến tải về Clip, phát ở chế độ chạy nền,... cũng giống như mang lại quyền truy cập câu chữ cội của YouTube.

 YouTube Premium đang tiêu tốn của chúng ta 12 đô la một mon hoặc 18 đô la đến ĐK gia đình gồm tối đa sáu member. YouTube Premium bao gồm sẵn cho cả Android với iOS .


2 Phát video bên trên một số trong những trình xem xét nhất mực (iOS)

Tắt màn hình với thường xuyên nghe YouTube là kĩ năng không tồn tại vào Safari cùng Chrome, nhưng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Trung chổ chính giữa tinh chỉnh (Control center) của Apple cùng với một số trong những trình duyệt khác nhằm vượt qua điểm tiêu giảm này. Firefox cùng Opera Touch là hai trình chăm chút chúng ta cũng có thể chọn lọc.

Đây là giải pháp thực hiện:

Bước 1: Mlàm việc YouTube từ bỏ trình chăm nom các bạn chọn.Bước 2: Tìm kiếm video clip bạn muốn.Bước 3: Khi chúng ta sẽ kiếm tìm thấy và msống video clip bạn muốn, hãy lật sang phiên bạn dạng máy vi tính để bàn (Desktop site).

Lưu ý: Việc này đang biến hóa tùy trực thuộc vào trình coi ngó ai đang thực hiện, nó thường xuyên được truy cập tự nút Tùy chọn ở góc cạnh trên mặt buộc phải, sau đó nhấn vào tùy chọn Trang website bên trên máy vi tính nhằm bàn (Desktop site).

Bước 4: Bắt đầu phạt đoạn phim của công ty.Cách 5: Bây giờ đồng hồ hãy trở lại screen chủ yếu với vuốt lên nhằm hiển thị Trung trọng tâm điều khiển (Control center).Cách 6: Quý khách hàng hoàn toàn có thể dìm nút ít Play để liên tiếp phạt video của chính bản thân mình, trong cả lúc screen tắt.

3 Phát video clip cùng với Firefox và Chorme (Android)

Phát đoạn Clip YouTube vào nền vào Android có thể được triển khai với cả Firefox với Google Chrome. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong các hai trình chú tâm, nhưng mà phiên phiên bản Chrome của chúng ta phải là phiên phiên bản 54 trlàm việc lên.

Các bước thực hiện:

Cách 1: Khởi chạy Firefox hoặc Chrome nhỏng thông thường và truy cập website YouTube.Cách 2: Điều hướng đến video clip bạn muốn phạt sinh sống cơ chế nền.

Xem thêm: Cách Share Link Youtube Với Hình Ảnh Lớn Trên Facebook, Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách 3: Chuyển mang lại menu Cài đặt bằng cách bấm vào cha dấu chấm ở góc trên mặt nên của hành lang cửa số. Sau đó, thừa nhận Yêu cầu website máy vi tính nhằm bàn. Cách 4: Bắt đầu phạt video cùng nhấn nút ít Home nhằm đóng góp trình chú tâm của người tiêu dùng.

- Nếu video clip giới hạn phân phát trong những khi sử dụng Chrome, chúng ta có thể phải kéo thanh khô thông tin xuống và nhấn play.

- Hãy bảo đảm bạn ko đóng góp màn hình hiển thị trước lúc nhấn nút Home, vị điều này sẽ khiến đoạn Clip tự động hóa giới hạn.

4 Chế độ Picture in picture trong Android 8.0 Oreo

Android 8.0 Oreo phiên bản mới nhất của hệ điều hành và quản lý cầm tay Google, cung cấp chính sách hình hình họa trực quan tiền, thẳng bật lên một cửa sổ xem thu bé dại nếu khách hàng điều phối khỏi YouTube. Cửa sổ này hoàn toàn có thể được di chuyển sống bất cứ đâu bên trên màn hình với gõ dịu nhằm pđợi lớn hoặc nhằm truy vấn những điều khiển tái phát.

Trước đây, đây chỉ là một tính năng chỉ số lượng giới hạn cho tất cả những người ĐK YouTube Red, tuy nhiên với Việc giới thiệu YouTube Premium, Google cũng đã bắt đầu cung ứng công dụng này bên trên YouTube cho người ko đăng ký. Tuy nhiên, nó sẽ không còn vận động với những câu chữ được phân các loại là music.

Quý Khách hoàn toàn có thể chất vấn phiên bạn dạng Android của người sử dụng bằng cách truy vấn Cài đặt chọn Giới thiệu về năng lượng điện thoại kế tiếp Phiên bạn dạng Android (hoàn toàn có thể biến đổi tùy trên những loại điện thoại không giống nhau).

5 Phát đoạn phim với Awesome Pop-up Video (Android)

Awesome Pop-up Video đã có thể chấp nhận được phát video clip các bạn đã lựa chọn vào hành lang cửa số pop-up nhằm bạn có thể làm gần như bài toán khác trong những lúc đoạn phim vẫn vạc.

Chỉ yêu cầu mlàm việc ứng dụng với áp dụng tác dụng search tìm nhằm tra cứu đoạn phim bạn muốn. Chạm vào nó, một cửa sổ đơn lẻ sẽ hiện ra, hoàn toàn có thể được di chuyển bao phủ màn hình, tựa như nlỗi cơ chế Picture in picture trên Android Oreo.

Nhưng điểm yếu của phương pháp này là không tồn tại biện pháp nào để đóng góp screen với tiếp tục nghe. Hình như còn có phiên bản thời thượng của ứng dụng chất nhận được download xuống ngoại đường cùng xóa lăng xê trong Awesome Pop-up Video.

6 Phát đoạn phim với Mi Music trên Smartphone Xiaomi

Nếu các bạn sử dụng smartphone Xiaomi phiên bạn dạng ROM EU thì khi msinh sống ứng dụng Mi Music vẫn nhận thấy ngay lập tức anh tài nghe nhạc từ bỏ video clip Youtube. 

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các sản phẩm gồm phiên bản ROM Global thì nên cần chuyển khu vực thanh lịch Đài Loan hoặc Đức, Pháp… Cách gửi khu vực đến vật dụng nhỏng sau:

Mngơi nghỉ vận dụng Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Khu vực > chọn non sông ở châu Âu như Đức, Mỹ, Pháp,...

Sau khi sẽ setup ngừng Quanh Vùng, các bạn hãy tiến hành các thao tác làm việc sau để nghe nhạc tắt màn hình bên trên YouTube ở chính sách chạy nền bên trên điện thoại Xiaomi:

Bước 1: Msống vận dụng music Xiaomày (Mi Music), lựa chọn Xem để truy vấn YouTube.

Bước 2: Trong đồ họa tab Watch của Mi Music, bạn sẽ cảm nhận tương đối nhiều khuyến nghị về những video âm nhạc phổ cập, các bạn chỉ việc nhấn vào video bạn muốn xem.

Bước 3: Trong Khi đoạn Clip được vạc, bạn có thể thoát ra bên ngoài màn hình chính hoặc chuyển lịch sự ngẫu nhiên vận dụng làm sao không giống mà lại không hại âm thanh bị tắt đi. Dường như, các bạn cũng đều có thể tạm dừng, chuyển đoạn Clip hoặc đóng ứng dụng bởi tkhô cứng quy định của Mi Music ở bất kì giao diện làm sao.


Hi vọng bài viết bên trên đang đem đến cho bạn ban bố có ích về phân phát YouTube nghỉ ngơi cơ chế nền. Chúc chúng ta cũng có thể đưa ra một cách thức tương xứng với bản thân các bạn nhé!