YOUTUBE ĐÃ XẢY RA SỰ CỐ KHI PHÁT

✅ Máy tính

Lúc YouTube quan yếu hoàn tất tác vụ bởi các bạn triển khai, thông tin lỗi rất có thể mở ra bên trên thiết bị của người tiêu dùng. Có những nguyên ổn nhân bao gồm khiến thông báo lỗi lộ diện, những ngulặng nhân trong số kia ở bên cạnh trung bình kiểm soát của YouTube, bao hàm cả liên kết Internet kém cùng đồ vật của doanh nghiệp không được bộ nhớ.

Bạn đang xem: Youtube đã xảy ra sự cố khi phát

Một số thông báo lỗi thường gặp gỡ độc nhất vô nhị là:

“Vui lòng đánh giá kết nối mạng của người tiêu dùng (Thử lại)”. "Lỗi download. Nhấn nhằm thử lại". “Không có kết nối”. “Lỗi sever nội cỗ 500”.

Nếu bạn nhận được thông tin lỗi, chúng ta cũng có thể thực hiện một số bước đơn giản nhằm sửa lỗi.

Các thông báo lỗi hay gặp gỡ trên máy tính xách tay là:

“Lỗi sever nội cỗ 500”. “Rất tiếc, sẽ xảy ra lỗi”. “Lỗi 403”. "Trình để mắt tới của chúng ta hiện nay ko nhận ra ngẫu nhiên định dạng Clip như thế nào hiện có"

quý khách hàng rất có thể thực hiện một vài bước dễ dàng để sửa lỗi.

Làm mới trang. Nếu có rất nhiều tab trình chuyên chú sẽ mlàm việc, thử đóng góp số đông những tab kia ko kể một tab bạn đang sử dụng cho YouTube. Khởi rượu cồn lại trình thông qua. Khởi cồn lại bộ định tuyến đường. Khởi đụng lại laptop của chúng ta. Cập nhật trình chăm bẵm lên phiên phiên bản mới nhất. Sử dụng Google Chrome làm trình ưng chuẩn của khách hàng. Xóa phầm mềm của Chrome "YouTube Flash Video Player 57.0". 

Nếu bạn vẫn gặp lỗi, vui mừng cho Cửa Hàng chúng tôi biết bằng cách gửi bình luận.

 

✅ Android

Lúc YouTube tất yêu hoàn tất tác vụ vày các bạn thực hiện, thông báo lỗi có thể mở ra trên đồ vật của khách hàng. Có nhiều nguyên ổn nhân chính khiến thông báo lỗi xuất hiện thêm, nhiều nguim nhân trong những đó ở quanh đó trung bình kiểm soát và điều hành của YouTube, bao hàm cả liên kết Internet kỉm và máy của khách hàng cảm thấy không được bộ nhớ.

Một số thông tin lỗi hay gặp gỡ duy nhất là:

“Vui lòng soát sổ liên kết mạng của công ty (Thử lại)”. "Lỗi sở hữu. Nhấn để test lại". “Không có kết nối”. “Lỗi máy chủ nội bộ 500”.

Nếu chúng ta nhận thấy thông báo lỗi, bạn cũng có thể thực hiện một số trong những bước đơn giản và dễ dàng để sửa lỗi.

Hãy làm theo giải đáp dưới đây cho ứng dụng YouTube hoặc website dành riêng cho máy cầm tay.

Xem thêm: Cách Làm Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook


Ứng dụng YouTube


Thông báo lỗi phổ cập bên trên Android là:

“Hiện không có liên kết mạng (Thử lại)”. “Hiện không có liên kết mạng. Vui lòng thử lại sau (Thử lại)”. “Vui lòng bình chọn liên kết mạng của bạn (Thử lại)”. “Không có kết nối”.

Bạn rất có thể tiến hành một vài bước dễ dàng và đơn giản để sửa lỗi.

Đảm bảo điện thoại cảm ứng của công ty không ngơi nghỉ chính sách trên sản phẩm cất cánh.  Kết nối cùng với WI-FI, LTE hoặc 3G (trường hợp có). Đảm bảo bật áp dụng tài liệu mang lại YouTube. Khởi rượu cồn lại vận dụng. Thử coi video clip trên một sản phẩm công nghệ không giống. Đảm bảo chúng ta sẽ download xuống phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng. Cập nhật hệ điều hành và quản lý của doanh nghiệp. Thử xem lại video sau 1/2 tiếng.

Thông báo lỗi thông dụng trên web giành riêng cho thứ di động là:

“Đã xẩy ra lỗi”. “Đã xảy ra lỗi Khi thực hiện thao tác làm việc này”. “Rất tiếc! Đã xảy ra lỗi”.

Quý Khách rất có thể thực hiện một vài bước dễ dàng và đơn giản để sửa lỗi.

Làm mới trang. Nếu có không ít tab trình phê chuẩn đã msinh sống, hãy thử đóng góp phần lớn các tab đó xung quanh một tab nhiều người đang dùng mang đến YouTube. Đảm bảo điện thoại thông minh của khách hàng không sinh sống chế độ bên trên sản phẩm công nghệ bay. Kết nối cùng với WI-FI, LTE hoặc 3G (giả dụ có). Khởi đụng lại vận dụng trình coi xét của bạn. Khởi đụng lại máy của người tiêu dùng. Thử coi video clip trên một đồ vật khác.

 Nếu các bạn vẫn gặp mặt lỗi, vui vẻ đến công ty chúng tôi biết bằng phương pháp gửi đánh giá về vận dụng của doanh nghiệp. Sau khi Smartphone liên kết lại, Smartphone vẫn gửi báo cáo ý kiến của người sử dụng đến công ty chúng tôi.

✅ iPhone và iPad

Khi YouTube cấp thiết hoàn chỉnh tác vụ bởi bạn triển khai, thông tin lỗi có thể mở ra bên trên thứ của khách hàng. Có những nguyên nhân chủ yếu khiến thông báo lỗi xuất hiện, các nguyên nhân trong các đó nằm quanh đó trung bình điều hành và kiểm soát của YouTube, bao hàm cả liên kết Internet kỉm cùng sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp không được bộ lưu trữ.

Một số thông báo lỗi thường xuyên chạm chán tốt nhất là:

“Vui lòng chất vấn liên kết mạng của người tiêu dùng (Thử lại)”. "Lỗi cài đặt. Nhấn để thử lại". “Không gồm kết nối”. “Lỗi sever nội cỗ 500”.

Nếu chúng ta cảm nhận thông tin lỗi, bạn có thể tiến hành một vài bước đơn giản dễ dàng nhằm sửa lỗi.

Hãy tuân theo chỉ dẫn dưới đây mang đến áp dụng YouTube hoặc website dành riêng cho đồ vật cầm tay.


Thông báo lỗi phổ cập trên website dành cho vật dụng di động cầm tay là: “Đã xảy ra lỗi”. “Đã xẩy ra lỗi Lúc triển khai làm việc này”. “Rất tiếc! Đã xẩy ra lỗi”.

quý khách hàng rất có thể triển khai một vài bước đơn giản dễ dàng để sửa lỗi.

Làm mới trang. Nếu có nhiều tab trình chăm chú đang mnghỉ ngơi, thử đóng số đông những tab kia không tính một tab ai đang cần sử dụng đến YouTube. Đảm bảo điện thoại cảm ứng của chúng ta không ngơi nghỉ chính sách trên lắp thêm cất cánh.  Kết nối với WI-FI, LTE hoặc 3G (trường hợp có). Khởi động lại vận dụng trình chuyên chú của người tiêu dùng. Khởi hễ lại đồ vật của người tiêu dùng. Thử xem video trên một sản phẩm không giống.