YOUTUBE ĐÃ XẢY RA LỖI VUI LÒNG THỬ LẠI SAU

Bất cđọng bao giờ tôi cố gắng phạt đoạn Clip YouTube trong phiên bản Firefox vừa mới đây tuyệt nhất, nó sẽ chỉ hiển thị truyền bá trước đoạn Clip trong vài giây trước khi thông tin "lỗi xảy ra, vui vẻ thử lại sau" đoạn phim hoặc ngẫu nhiên Clip nào không giống đến vấn đề đó bên trên website.

Bạn đang xem: Youtube đã xảy ra lỗi vui lòng thử lại sau

Thông báo lỗi đã bị nỉm trên YouTube tuy vậy cũng trên những website của mặt trang bị cha tất cả đoạn phim YouTube được nhúng.

Một so với nkhô cứng về vụ intouch247.netệc đã bật mí rằng thông tin lỗi chỉ được hiển thị vào Firefox và chỉ còn lúc Adobe Flash Player được thực hiện để truyền vạc intouch247.netdeo mang lại trình chăm nom.

Trình vạc HTML5 đang hoạt động cơ mà không có bất kỳ sự intouch247.netệc nào. Làm nắm như thế nào để tìm thấy điều đó? Quý Khách có thể bấm vào phải vào đoạn phim để nhận lên tiếng công nghệ làm sao đang được sử dụng để vạc Clip kia.

Nếu bạn thấy "Giới thiệu về Adobe Flash Player" vào menu ngữ chình ảnh, Flash đang được sử dụng trong lúc "Giới thiệu về trình vạc HTML5" cho biết rằng intouch247.netdeo clip HTML5 được sử dụng thay thế.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Zalo Trên Iphone, Tải Zalo Cho Iphone Một Cách Nhanh Chóng Dễ Dàng

Điều tôi cũng phân biệt là không tồn tại độ phân giải đoạn phim làm sao được hiển thị khi khả dụng Lúc tôi sử dụng Flash Player vì chưng tất cả đều có color xám. Nếu chúng ta theo dõi và quan sát nghiêm ngặt điều này, bạn sẽ phân biệt rằng bạn đùa thử từng loại một cùng khắc ghi nó là màu xám (không khả dụng).

Vì vậy, đưa sang trọng trình vạc HTML5 trên YouTube vẫn giải quyết sự intouch247.netệc. Vấn đề sinh hoạt đấy là nó vẫn chưa cung cấp toàn bộ những Clip trên website. Mặc cho dù bạn có thể đùa các định dạng HTML5, một số trong những trở lại Flash Player ví như được cài đặt bỏ trên khối hệ thống.

Đây là 1 phương pháp giải quyết và xử lý cho điều đó

Điều thứ nhất chúng ta sẽ làm cho là kích hoạt trình phát HTML5 bên trên YouTube. Truy cập //www.youtube.com/html5 với nhấp vào kinh nghiệm nút ít trình phát HTML5.Điều này về cơ bạn dạng cấu hình YouTube để áp dụng trình vạc HTML5 bất cứ khi nào hoàn toàn có thể.Bước vật dụng nhì là loại bỏ hóa Adobe Flash để YouTube thiết yếu sử dụng nó sửa chữa. Vấn đề này đảm bảo rằng HTML5 được thực hiện bất kể lúc nào hoàn toàn có thể. Nếu bạn không tắt Flash, nhiều khi nó có thể được áp dụng.Mở about: tiện ích mở rộng bằng phương pháp sở hữu nó vào thanh khô can hệ của Firefox. Chuyển lịch sự plugin cùng đổi khác Shockwave Flash thành Không lúc nào kích hoạt từ bỏ menu mặt buộc phải mục nhập của nó.quý khách bắt buộc ngăn plugin vày bạn sẽ cảm nhận lời đề cập "kích hoạt Adobe Flash" cầm vào kia nếu như khách hàng đặt nó nhằm hưởng thụ kích hoạt.

Những đồ vật khác chúng ta có thể thử

Trong khi chuyển lịch sự HTML5 và vô hiệu hóa hóa Flash vận động với tôi, bao gồm thứ khác mà chúng ta có thể cố gắng khắc chế sự nắm.

Tải lại đoạn Clip trên 1 thời điểm sau hoặc tức thì mau lẹ. Điều này không khi nào làm intouch247.netệc đến tôi nhưng trường hợp nó chỉ là 1 trong những vụ intouch247.netệc vạc trực tuyến, nó có thể thao tác cho mình.Cập nhật Trình vạc Adobe Flash. Đây là một trong những sự lựa chọn cụ thể. Không làm intouch247.netệc cho tôi vì chưng tôi vẫn thiết đặt phiên bạn dạng mới nhất.Nâng cấp cho trình coi ngó của người tiêu dùng. Tôi cũng ko làm intouch247.netệc bởi vì tôi luôn luôn chạy phiên bản mới nhất.Xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy với cookie. Cũng ko hoạt động.Tgiỏi thay đổi chất lượng intouch247.netdeo clip. Nhỏng tôi đang nhắc trước đó, toàn bộ các độ phân giải đoạn phim hóa ra là không tồn tại sẵn trong trường đúng theo của tớ.