Youtube bị lỗi hiển thị

Lỗi Youtube ko hiển thị đoạn phim tiếp theo khiến nhiều người Cảm Xúc khó tính lúc từng trải căn cơ coi đoạn Clip phổ biến này. Vậy chúng ta có thể làm cái gi nhằm sự cố kỉnh pthánh thiện toái này đổi mới mất?

Youtube là áp dụng Ship hàng yêu cầu vui chơi giải trí, tiếp thu kiến thức, thao tác với cập nhật thông báo của người dùng smartphone. Chính vày đa-zi-năng, bổ ích cùng cần thiết như thế phải rất nhiều vấn đề xảy ra với Youtube hồ hết khiến cho những tín thiết bị technology cảm thấy cực kì ức chế. mặc khi một lỗi tưởng chừng ko mấy rất lớn như Youtube không hiện tại video clip tương quan cũng có thể đem đến cho người sử dụng cảm giác giận dữ và ngứa ngáy.

Bạn đang xem: Youtube bị lỗi hiển thị

*
Lỗi youtube ko hiển thị video tiếp theo

Với triệu chứng này, bạn sẽ không được Youtube lưu ý những đoạn Clip tương quan mang đến đoạn Clip đang coi. Từ kia, chúng ta cũng “tước bỏ”cơ hội được tiếp cận với tương đối nhiều video clip thú vui khác. Lúc bấy giờ, nguim nhân của lỗi vẫn còn đấy là ẩn số. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể áp dụng một vài thủ thuật dễ dàng để cách xử lý nkhô cứng sự cầm cố này.

#Giải pháp dành cho lỗi Youtube không hiển thị đoạn Clip tiếp theo

Khi Youtube ko hiển thị video tiếp sau, bạn nên áp dụng một vài thủ pháp đơn giản và dễ dàng tuy thế có ích sau đây:

Cách 1: Cài đặt lại trong phần mã nhúng của video

Đôi khi người dùng lỡ chuyển đổi setup lúc phạt đoạn phim bên trên Youtube nhưng không thể hay biết. Hiện nay, các bạn hãy vận dụng giải pháp hiển thị Clip tiếp theo sau bên trên Youtube:

Khi xem một Clip ngẫu nhiên bên trên Youtube, các bạn nhấn vào Chia sẻ => Nhúng.

✤ Bên dưới mẫu code, bạn thừa nhận Hiển thị thêm (Showmore).


✤ Tại các tùy lựa chọn bên dưới, bạn phải đảm bảo mục Hiển thị các đoạn phim được khuyến nghị Khi đoạn phim kết thúc (Show suggested videos when the video finishes) đã có được tick lựa chọn.

Bên cạnh đó, nhằm Clip tự động hóa vạc sau thời điểm xem hoàn thành một clip ngẫu nhiên, chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp phương pháp phân phát đoạn Clip thường xuyên bên trên YouTube như sau:

✤ Ở Phần hông bắt buộc đoạn Clip sẽ phân phát (đối với trình chăm chút trên trang bị tính) hoặc bên dưới đoạn phim này (so với vận dụng Youtube bên trên điện thoại), bạn sẽ thấy bao gồm phương pháp Tự động phát.

*
Giải pháp dành cho lỗi Youtube ko hiển thị video clip tiếp theo

✤ quý khách hàng chỉ cần kích hoạt mục này, các Clip liên quan sẽ được “auto” phạt tiếp tục.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Có Người Theo Dõi Trên Facebook, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook


=> Bạn cũng hay chạm chán buộc phải lỗi âm tkhô giòn khi chứng kiến tận mắt Youtube. Hãy coi tức thì bài viết: Thủ thuật xử lý lỗi tiếng trước hình sau bên trên Youtube

Cách 2: Đăng xuất ngoài tài khoản Google

Quý khách hàng thử singout ngoài thông tin tài khoản Youtube của mình. Sau kia, khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh. 


Tất nhiên sau cuối, bạn hãy đăng nhập lại vào tài khoản của chính mình coi sao nhé. Thao tác này dù có vẻ dễ dàng, tuy thế đôi khi sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục và hạn chế chứng trạng tức giận đang chạm chán cần đấy.

*
Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Youtube

Cách 3: Kiểm tra lại kết nối mạng

Youtube bị lỗi hiển thị cũng hoàn toàn có thể tương quan mang đến kết nối Internet bên trên thiết bị cầm tay. Do kia, Lúc sự gắng xẩy ra, bạn hãy kiểm soát lại kết nối mạng bên trên thiết bị của bản thân mình.

*

Dù vẫn áp dụng mạng tài liệu cầm tay giỏi Wifi, hãy đảm bảo Internet trên trang bị đã ổn định cùng tất cả tốc độ liên kết xuất sắc, không biến thành yếu ớt hoặc chấp chới.

Cách 4: Cập nhật Youtube lên phiên phiên bản new nhất

Tình trạng Youtube không từ vạc Clip song xuất phát từ lỗi của chủ yếu áp dụng. Với ngôi trường phù hợp này, cập nhật phiên bản mới cho Youtube chính là giải pháp dành riêng cho mình.

Khi gồm phiên phiên bản Youtube bắt đầu, mỗi khi vào vận dụng, các bạn sẽ nhận thấy thông báo update. quý khách chỉ việc nhấp vào thông tin hoặc vào thẳng siêu thị áp dụng trên máy tính bảng, nhằm tiến hành thao tác này là được.

Cách 5: Gỡ cùng download lại áp dụng Youtube

lúc đang theo thứ tự thử những biện pháp bên trên, nhưng lỗi Youtube không hiển thị đoạn Clip tiếp theo vẫn chưa bặt tăm, chúng ta nên gỡ thiết lập ứng dụng Youtube trên Smartphone. Tiếp theo, chúng ta cài đặt lại vận dụng này từ trên đầu.

*
Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm, cađậy youtube

Nếu cấp thiết gỡ được áp dụng, các bạn hãy xóa cađậy và data của Youtube coi sao nhé. Đây cũng chính là giải pháp khiến cho bạn hạn chế lỗi youtube không coi được full màn hình nữa nhé!

Hy vọng chứng trạng này sẽ tiến hành cách xử trí triệt để sau khi chúng ta áp dụng gần như thủ pháp được nhắc nhở sinh hoạt bên trên.