XÓA YÊU CẦU KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Hủy trải nghiệm kết chúng ta trên Facebook thì gồm những: Gửi tận hưởng kết bạn cho người khác dẫu vậy tín đồ ta ko đồng ý, tín đồ khác gửi kết các bạn tới bản thân cơ mà bản thân không muốn đồng ý.

Bạn đang xem: Xóa yêu cầu kết bạn trên facebook

quý khách hàng vẫn xem: Xóa đòi hỏi kết bạn bên trên facebook

Đối với 2 vấn đề trên, bài viết này đều có cách để thuận tiện auto xóa trải nghiệm kết chúng ta theo cả hai cách. Facebook chỉ có thể chấp nhận được mỗi tài khoản gửi đi không thực sự 1000 lời mời kết chúng ta. Nếu ước ao gửi các kết chúng ta khác, tài khoản kia cần tịch thu những lời mời cũ vẫn hóng bình luận. Riêng ngôi trường hòa hợp mong gật đầu lời mời kết bạn, bạn có thể sử dụng Code auto đồng ý kết chúng ta hàng loạt. Còn ko, hãy xóa cục bộ lời mời đó bằng gợi ý ở chỗ này.

Sau trên đây mình đang trả lời đến chúng ta cách: Xóa lời mời kết bạn gửi đến, gửi đi trên Facebook nhanh khô độc nhất.

Cách hủy lời mời kết các bạn Facebook chúng ta gửi cho tất cả những người khác

Cách 1: Quý Khách thực hiện đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau kia truy vấn vào trình làm chủ lời mời kết bạn đã gửi bởi giao diện thiết bị di động, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy một loạt lời mời kết các bạn nhưng mà bạn vẫn gửi cho người không giống. Đến đây hãy dịch rời con chuột lại chữ Hủy, sau đó bấm chuột bắt buộc và nhấn Kiểm tra.


*

Bước 3: Xuất hiện nay giao diện Inspect Element, cliông chồng vào tab Console.


*

Cách 4: Bạn dán toàn bộ đoạn mã code sau đây vào tab Console, tiếp nối gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: Lúc này các bạn sẽ bắt gặp các lời mời đã làm được trả tác trsinh hoạt về nhỏng dịp trước đó chưa từng gửi kết bạn mang đến mọi bạn.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần 2016, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần


*

– Một số giữ ý:

Code này không thực hiện được bên trên các máy Smartphone (Android, iOS), Iphone… mà chỉ cần sử dụng cho laptop.Bạn có thể thực hiện thêm 2 mã Code này để diệt những kết chúng ta gửi đi, ngày nay vẫn vẫn đang còn vận động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài bác viết:

Cách diệt lời mời kết các bạn Facebook bạn không giống gửi đến mình

intouch247.net đang chia sẻ đến các bạn đoạn mã code hủy lời mời kết các bạn mà lại tín đồ không giống gửi đến cho chính mình. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ vận động trên đồ họa Facebook cũ. Để chuyển thanh lịch hình ảnh Facebook cũ bạn phải thiết đặt app mở rộng “Switch khổng lồ Classic design on Facebook™” (áp dụng mang lại trình để mắt Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước setup app “Switch khổng lồ Classic thiết kế on Facebook™” thì các bạn coi chỉ dẫn sống công việc (2, 3, 4) trong nội dung bài viết này.

Bước 1: Sau khi chúng ta thiết lập thành công ứng dụng và Facebook đã chuyển quý phái đồ họa cũ. Đến trên đây hãy bấm vào hình tượng làm chủ đòi hỏi kết chúng ta.


*

Cách 2: Tại phần diện tích đựng những những hiểu biết kết bạn, các bạn nhấp chuột đề nghị, tiếp đến nhấn Kiểm tra (hoặc thực hiện tổng hợp phím Ctrl + Shift + I).


Bước 3: Xuất hiện nay bối cảnh Inspect Element. Click vào tab Console.


javascript:for( i = 0;iCách 5: Hiện nay, bạn phải chờ một chút để mã code tự động bỏ lời mời kết bạn trên Facebook mà fan không giống gửi tới mình.


Bước 6: Nếu vẫn chưa thể hủy hết được các lời mời kết bạn. quý khách lại cuộn thêm list các kết chúng ta, khiến cho nó hiển thị thêm những lời mời khác. Sau đó, liên tục dán mã code, thừa nhận Enter. Thao tác này nhiều lần, cho đến khi bỏ được không còn phần đa lời mời kết bạn. Chúc chúng ta thành công!