Xóa trò chơi trên facebook

Đối với game Smartphone thì các bạn chỉ cần tạo nhân đồ mới hoặc thay đổi thông tin tài khoản nhưng chưa phải xóa tài liệu trò nghịch, tuy nhiên với Facebook thì lại không giống. Hầu không còn bọn chúng chỉ hiển thị thiết đặt cơ phiên bản như bật tắt âm thanh khô, tùy chỉnh cấu hình hình hình họa ... vị vậy nếu như muốn remix game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn phải thực hiện theo intouch247.net.

Bạn đang xem: Xóa trò chơi trên facebook


Để bước đầu lại game bắt đầu bên trên Facebook, bạn sẽ đề nghị xóa toàn thể dữ liệu trò nghịch được link với tài khoản Facebook với kế tiếp thêm chúng nó vào thông tin tài khoản của người sử dụng một đợt tiếp nhữa. Có 2 phương pháp để xóa toàn bộ tài liệu của một trò chơi, remix game bên trên Facebook dành cho chính mình.

*

Bước 3: Trong phần setup của trò đùa, bạn di chuyển xuống dưới nhấp lựa chọn Remove.

*

Bước 4: Ngay mau lẹ bạn sẽ nhận ra một thông báo với công bố về câu hỏi xóa dữ liệu trò chơi khỏi Facebook. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể xóa tất cả các bài bác đăng, đoạn phim hoặc sự khiếu nại nhưng trò nghịch đã đăng trên loại thời hạn của chính bản thân mình bởi việc tích vào Delete post ..... => cliông chồng Remove một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: Làm Sao Ghi Âm Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính

*

Cách 2: xóa tài liệu, reset game Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Clichồng biểu tượng mũi tên ngược và lựa chọn Setting và Privacy

*

Cách 2: Trong Setting & Privacy nhấp lựa chọn Settings.

*

Cách 3: Di chuyển xuống bên dưới lựa chọn Apps & Websites.

*

Cách 4: Trong Apps và Websites, chọn trò nghịch bạn có nhu cầu xóa dữ liệu hoặc rephối game bên trên Facebook => click Remove nhằm gỡ quăng quật hoàn toàn.

*

https://intouch247.net/cach-reset-game-tren-facebook-59473n.aspx Vậy nên chỉ với vài làm việc dễ dàng và đơn giản các bạn đang xóa hoàn toàn dữ liệu trò đùa trên Facebook của bản thân rồi đó, hãy thêm nó vào lại một lần tiếp nữa và bước đầu đùa lại từ đầu nhé. Nếu thấy tốt hãy nhờ rằng Like & Share cho phần nhiều người thuộc biết nhé. Hình như, các bạn tham khảo thêm Top Game thông dụng độc nhất vô nhị trên Facebook trên đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ (4.0★- 3 tiến công giá) ĐG của bạn?