Xóa Trang Quảng Cáo Trên Facebook

*

Hủy một quảng cáo, nhóm quảng bá hoặc chiến dịch tiếp cận và tần suất

Lưu ý: Loại thiết lập tiếp cận với gia tốc hiện nay bao gồm sẵn cùng với những công ty quảng cáo đủ ĐK và hoàn toàn có thể không khả dụng với bạn. Nếu chúng ta chưa quen với hình thức sở hữu tiếp cận với tần suất, hãy đọc thêm về cáchxóa tất cả những các loại chiến dịch, nhóm truyền bá với quảng bá.

Bạn đang xem: Xóa trang quảng cáo trên facebook

Không đề xuất thời gian làm sao các bạn cũng đều có thểtrợ thời dừngquảng bá, đội quảng cáo cũng giống như chiến dịch tiếp cận với gia tốc. Nếu cần yếu tạm dừng chiến dịch, team quảng bá hoặc quảng cáo, thì xóa chúng là bí quyết độc nhất vô nhị nhằm hủy chúng.

quý khách tất cả bỏ chiến dịch tiếp cận với gia tốc bất cứ cơ hội nào. Tuy nhiên, xin xem xét rằng phương tiện tiếp cận với tần suất hoàn toàn có thể ảnh hưởng cho giá chỉ của lăng xê bên trên Facebook. Những đơn vị quảng bá thường xuyên đặt trước các chiến dịch ko chạy rất có thể bị giới hạn quyền truy cập vào phương pháp tải tiếp cận và tần suất sau này.

Các bước xóa lăng xê, nhóm PR hoặc chiến dịch tiếp cận và tần suất:

Lưu ý: Các công đoạn này chỉ nhằm mục đích xóa hoặc bỏ một chiến dịch tiếp cận và gia tốc. Nếu các bạn chưa thân quen với hiện tượng tải tiếp cận và tần suất, hãy đọc thêm về cáchxóa tất cả những một số loại chiến dịch, đội PR cùng truyền bá.

1. Truy cập lệ trang chủTrình cai quản lăng xê.

*

*

2. Nhấp nhằm lựa chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo. Nếu bạn định xóa tổng thể chiến dịch, hãy chọnChiến dịch. Nếu các bạn định xóa một quảng cáo hoặc team lăng xê, hãy chọnQuảng cáohoặcNhóm quảng cáo.

3. Chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo hy vọng xoá.

4. quý khách hàng có thể tắt chiến dịch, team lăng xê hoặc truyền bá bằng cách tắt nútHoạt độngđể nút này gửi từ blue color lam sang trọng màu sắc xám.

Xem thêm: Lưu Nhiều Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Cách Lưu Dữ Liệu Facebook Cũ

*

5. Nhấp để chọnXác dìm với đóng. Thao tác này sẽ xóa chiến dịch, đội PR hoặc quảng bá một biện pháp tác dụng.

Lưu ý: Quảng cáo, team truyền bá hoặc chiến dịch mà lại chúng ta xóa sẽ bị xóa khỏi trang chủ Trình cai quản truyền bá của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem tài liệu công dụng của bất kỳ chiến dịch, nhóm lăng xê hoặc PR đang xóa như thế nào bằng phương pháp thêm bộ lọc.

Các bước xem xét lại dữ liệu công dụng của chiến dịch, team lăng xê hoặc truyền bá đang xóa:

Sau lúc chọnĐã xóa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem dữ liệu công dụng của chiến dịch, team lăng xê hoặc PR mà lại chúng ta vẫn xóa.

1. Trong Home Trình quản lý truyền bá, nhấp nhằm chọnChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo.

2. Nhấp để chọnSở lọc.

*

3. Nhấp để chọnĐã xóavào phầnPhân phốicủa menu thả xuống bộ lọc.

*

Nguồn (Facebook):Hủy một PR, team quảng bá hoặc chiến dịch tiếp cận cùng gia tốc.