Xóa thông báo đã đọc trên facebook

vvì.com.vn – Facebook là mạng xã hội thế giới được phần đông người sử dụng bên trên toàn nhân loại – điều đó hẳn bất cứ người dùng phần đa biết đến. Do vậy tìm hiểu phần lớn hào kiệt khác biệt bên trên Facebook được rất nhiều bạn quyên tâm và ước ao thử sức do họ muốn chinh phục social vẫn khôn cùng hot này.Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi đang giới thiệu cho tới bạn đọc quan tâm một trong những nhân tài độc, lạ ít ai biết đến lúc áp dụng Facebook như: xóa thông tin đang xem trong box facebook, khám phá vỏ hộp thỏng Other, đăng hình họa động bên trên status,… quý khách đọc hãy thuộc theo dõi và quan sát bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé!

1/ Tắt thiên tài “Đã xem” vào mục tin nhắn Facebook

Đôi khi bạn bị làm phiền đức bởi một trong những người hoặc chỉ vì chưng thừa bận còn chưa kịp hồi âm, bọn họ vẫn trầm trồ giận dữ khi facebook báo “đang xem” tuy thế hóng mãi không thấy bạn phúc âm. Txuất xắc chính vì như thế, tắt bản lĩnh này đi sẽ giúp đỡ các bạn đỡ bắt buộc chạm chán vấn đề tương tự như tránh buộc phải những trường đúng theo éo le xảy ra.

Bạn đang xem: Xóa thông báo đã đọc trên facebook

*

Hãy tải về app “Facebook Unseen” bên trên Chrome hoặc “Chat Undetected” mang lại Firefox với IE, kẻ địch sẽ không còn bao giờ thấy các bạn “Đã xem” nữa. Tuy nhiên cũng cần được để ý đây cũng là bé dao nhì lưỡi vị chúng ta cũng cấp thiết hiểu rằng đối thủ cũng đã gọi được lời nhắn của người sử dụng hay chưa.

2/ Tin nhắn từ bỏ bằng hữu và tín đồ kỳ lạ với hộp “Other”:

Trên Facebook bao gồm 2 các loại vỏ hộp tin nhắn, đó là các loại tin nhắn thông thường từ bỏ bằng hữu cùng nhiều loại đồ vật hai là Other. Thường thì những fan ko bên trong danh sách đồng đội Khi nhắn tin nhắn hoặc gửi con đường links kỳ lạ sẽ ảnh hưởng đưa vào mục Other.

Để coi được hộp tin nhắn Other, hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

*

3/ Tìm lại status của đồng đội bởi tkhô nóng search kiếm

Thanh tìm tìm của Facebook bây giờ đã có cải thiện không hề ít, bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tìm kiếm lại hồ hết status hoặc bài chia sẻ trước đó của bằng hữu. Chỉ cần gõ thương hiệu người mà bạn phải search với một trường đoản cú có liên quan vào status là rất có thể truy xuất được hiệu quả một giải pháp nhanh chóng.

Xem thêm: 3 Bước Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết 2021, Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Đơn Giản

*

Hình như, ví như đã đi phượt hoặc ao ước biết một địa điểm nào đó (quán cà phê, công ty hàng) để xem thêm cùng biết có thể ai đó trong danh sách bạn bè mình đã từng có lần đi với chụp lại, hãy dùng Facebook Search để tìm kiếm thử nhé.

*

4/ Đăng ảnh động lên Facebook

Facebook giờ đây vẫn chất nhận được người dùng đăng ảnh động, chỉ việc copy và paste con đường link ảnh cồn (tập tin định dạng GIF) lên ô đăng status. Một lúc hình ảnh động được hiện ra, xóa con đường liên kết cùng lựa chọn đăng là người dùng có tức thì một status cùng với hình hễ giải trí.

*

5/ Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Vào mục Friends nghỉ ngơi trang cá nhân, bên góc buộc phải sẽ sở hữu được Edit Privacy, đổi mục Friend List thành Only Me.

*

6/ Chia sẻ một status làm sao đó nhưng mà không muốn cho 1 vài ba người thấy

Ví dụ bạn có nhu cầu lên Facebook than vãn cấp bên trên về một sự việc làm sao đó và tất yếu không muốn họ biết. Tại size “Who should see this?”, nên chọn Custom cùng điền tên người đó vào ô “Don’t cốt truyện this with”

*

*

Quý Khách hãy thử sử dụng các thủ pháp bên trên cùng cảm giác kết quả này nhé! Tin rằng các bạn sẽ thấy công dụng ngay lập tức hơn nữa là cảm thấy được điều độc đáo tức thì trên đa số bản lĩnh này.