XÓA TẤT CẢ CÁC BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Facebook là một giữa những phương tiện truyền thchồng hội được yêu mến tốt nhất nhằm chia sẻ hình hình ảnh, Để ý đến với các sự khiếu nại vào cuộc sống. Tuy nhiên rất có thể vị nguyên do nào này mà bạn muốn xóa phần nhiều bài viết vẫn đăng tải Facebook. Những nguyên do rất có thể khiến chúng ta xóa bọn chúng đi nhỏng xóa đi các đáng nhớ bi tráng, hoặc đơn giản dễ dàng bạn muốn thay đổi dung mạo đánh giá trường đoản cú bằng hữu mới của chính bản thân mình.

*
Xóa toàn bộ nội dung bài viết Facebook

Vì vậy, vào bài viết này, intouch247.net khô.com đã trả lời các bạn cách để xóa toàn bộ những bài đăng trên Facebook cùng một lúc hoặc xóa bọn chúng hàng loạt tùy thuộc vào nhu cầu của chúng ta.

Xóa bài xích đăng bên trên Facebook sản phẩm loạt

Phương pháp 1. Sử dụng Quản lý nội dung bài viết – Manage Post

Bước 1. Tại trang chủ cá nhân của công ty, hãy bấm vào mục Quản lý bài viết.


Bạn đang xem: Xóa tất cả các bài đăng trên facebook

*

Cách 2. Bảng điều khiển Quản lý bài xích viết đang hiển thị ra, những bạn cũng có thể bấm vào Bộ lọc nhằm lựa chọn khoảng chừng thời hạn ao ước xóa bài viết.


*

*
Lựa chọn khoảng chừng thời gian mong mỏi xóa các bài bác viết

Cách 3. Sau Khi gạn lọc các bạn hãy nhấn vào Xong, tức thì nhanh chóng thì những nội dung bài viết trong vòng thời hạn chúng ta chọn đang hiển thị. Quý Khách có thể dấn lựa chọn toàn cục những nội dung bài viết hoặc chọn lọc tùy lựa chọn từng bài.


*

Xem thêm: Cách Khắc Phục Không Có Âm Thanh Trên Youtube Không Có Âm Thanh

Cách 4. Nhấn vào Xóa nhằm xóa lâu dài cục bộ các nội dung bài viết đang chọn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa nhiều độc nhất vô nhị 50 bài bác đăng và một lúc.


*

Pmùi hương pháp 2. Sử dụng tiện ích của Chrome.

Cách 1. Msống trình phê duyệt Chrome lên với triển khai thiết lập ứng dụng Social Book Post Manager.


Bước 2. Truy cập tiếp vào trang Facebook.com với tiến hành nhấn vào hình tượng của Social Book Post Manager ở góc cạnh cần bên trên trình săn sóc.


Cách 3. Ngay sau đó bảng cỗ thanh lọc vẫn hiển thị ra nhỏng hình dưới. quý khách hàng rất có thể tiến hành những bộ lọc khác biệt, tiếp nối lựa chọn năm với tháng, sau đó nhấp vào nút Delete ( Xóa )


quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nút ẩn / hiện để ẩn bọn chúng cụ vì chưng xóa bọn chúng.

Phần kết

Trên đó là 2 phương pháp để xóa một loạt các bài viết đang đăng trên Facebook. Trogiupnkhô giòn.com đề xuất chúng ta áp dụng cách thức 1, cũng chính vì đó là chức năng tất cả sẵn trên Facebook. Giả sử trong trường đúng theo họ xóa nhầm bài xích đăng đặc biệt quan trọng chúng ta cũng có thể nhờ vào Facebook hỗ trợ rước lại. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc thắc mắc như thế nào, hãy còn lại chủ ý vào phần phản hồi bên dưới.

Trợ Giúp Nkhô hanh – Trogiupnkhô cứng.com


Xin chào chúng ta. lúc bạn gạnh thăm cho phía trên thì các gì ở đây là các thiết bị ai đang bắt buộc tìm kiếm tìm. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 2 phút ít để hoàn toàn có thể đọc và làm được. Nhưng mình mất 2 tiếng đồng hồ để tạo nên bọn chúng. Vậy đề nghị giả dụ thấy bài viết tốt hãy chia sẻ giúp bản thân nhé !