Xóa Tài Khoản Visa Trên Facebook

Việc thẻ tkhô giòn toán thù bị vô hiệu lực thực thi, quá hạn sử dụng khiến bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản thanh tân oán lăng xê Facebook để vấn đề cai quản giảm xuề xòa. Hoặc chỉ đơn giản là không muốn thông tin tài khoản kia liên kết cùng với chiến dịch của chúng ta nhưng mà chưa chắc chắn bắt buộc làm cho nỗ lực nào. Bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết không còn các sự việc bên trên.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản visa trên facebook


Muốn xóa tài khoản thanh toán thù PR Facebook các bạn cần những gì?

Để gỡ một giỏi những tài khoản thanh toán PR ngoài Facebook tương đối đơn giản. Nhưng trước tiên bạn cần phải đảm bảo an toàn cùng để ý một vài điểm sau đây.

quý khách hàng cần là quản ngại trị viên của thông tin tài khoản quảng cáo đấy. Bởi chỉ tất cả phương châm quản lí trị viên mới có quyền thống trị những thủ tục tkhô hanh tân oán. Điều này giúp người tiêu dùng ngăn ngừa được số đông xâm hại tự bên phía ngoài. Cũng nlỗi tăng thêm tính bảo mật so với tài khoản của mình.

Nếu vẫn hy vọng liên tiếp chạy chiến dịch quảng cáo về sau. Hãy thêm một thông tin tài khoản tkhô cứng toán không giống trước khi xóa bỏ trọn vẹn loại cũ. Để chắc chắn là rằng, dù có không thể hình thức cũ thì chiến dịch của người tiêu dùng vẫn đang còn đầy đủ chi phí nhằm chạy. Giúp nó ra mắt một giải pháp trơn tru cùng không biến thành xa cách. Sử dụng thêm pháp luật ứng dụng quản lý fanpage facebook miễn phí để giám sát kết quả của chiến dịch. Đồng thời thống trị chặt chẽ cùng chuyên nghiệp hóa toàn bộ các thông tin tài khoản bạn sẵn gồm.

Trường hòa hợp ao ước đóng trọn vẹn tài khoản truyền bá. Hãy xóa toàn bộ cách tiến hành thanh hao toán trước nhằm không ảnh hưởng mang lại những chiến dịch sau.

Trong quá khđọng nếu như bạn tất cả thêm cách làm tkhô hanh toán cùng tài khoản Facebook mang đến mục tiêu không giống. Nó đã hiện lên trong list những phương thức thanh hao toán của chúng ta. Bạn có thể xóa nếu như không ao ước xuất hiện thêm trong list này nữa.

Có thể các bạn quan tiền tâm: Những ích lợi của ứng dụng cai quản bán hàng mà lại chúng ta quan yếu bỏ qua mất Lúc marketing online trên Facebook.

*
Muốn nắn xóa tài khoản tkhô nóng tân oán truyền bá Facebook các bạn cần những gì?

Cách xóa thông tin tài khoản thanh hao toán thù truyền bá Facebook

Đối với bí quyết gỡ thẻ Visa bên trên Facebook, bạn có thể làm theo quá trình trả lời cụ thể sau đây:

Bước 1: Truy cập lệ “Trình quản lý quảng cáo” sau đó lựa chọn phần “Cài đặt”.

Tại thiết đặt chúng ta lựa chọn “Phương thơm thức tkhô hanh toán” với nhấp vào “Hiển thị thêm”. Hệ thống đã hiển thị danh sách toàn bộ những cách thức thanh hao toán thù nhưng bạn đang áp dụng.

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản tkhô hanh toán thù nhưng bạn muốn vứt bỏ với nhấp “Gỡ”.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Android, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Điện Thoại

*
Cách xóa tài khoản thanh khô tân oán lăng xê Facebook

Cách 3: Tại màn hình chứng thực, lựa chọn vào “Xóa” nhằm chứng thực làm việc.

Vậy là chỉ với sau vài bước dễ dàng và đơn giản bạn đã có thể gỡ một tài khoản ngân hàng ngoài phương thức thanh hao tân oán của bản thân mình. Nếu hy vọng gỡ, 2. 3 hoặc nhiều bề ngoài bạn cũng có thể làm từng bước một tựa như nhỏng bên trên.

Ttốt đổi thông tin tài khoản tkhô giòn tân oán bao gồm trong quảng cáo

Trường phù hợp bạn có nhu cầu xóa tài khoản cũ, hiện đang là cách làm thanh toán thù chính mang lại chiến dịch PR cùng vẫn mong muốn nó chạy cùng chuyển động bình thường. Cách rất tốt là hãy biến đổi cách tiến hành chủ yếu để tkhô hanh tân oán.

Để thực hiện hành vi này cũng khá dễ dàng. Nhưng trước tiên, chúng ta vẫn cần đảm bảo an toàn rằng mình có quyền quản trị viên đối với tài khoản quảng bá này. Sau kia tuân theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đi mang lại “Trình cai quản quảng cáo” cùng lựa chọn vào mục “Cài đặt”.

Cách 2: Tại phía trên hãy tra cứu “Phương thức thanh hao toán”. Chọn vào “Hiển thị thêm” giúp xem danh sách tất cả đa số thủ tục nhiều người đang áp dụng.

Bước 3: Chọn phương thức tkhô cứng tân oán cơ mà bạn có nhu cầu tiếp nối lựa chọn lệnh “Đặt làm cho cách tiến hành chính” nhằm xác thực hành vi chuyển đổi.

*
Ttốt đổi tài khoản tkhô cứng toán thù chủ yếu trong quảng cáo

Pmùi hương thức này sẽ được cập nhật ngay lập tức kế tiếp. Nhưng hãy để ý hai điểm sau:

Nếu vừa mới đây các bạn gồm thêm 1 cách thức thanh hao toán thù bắt đầu thì nó rất cần được xác minch trước lúc đặt làm cho phương thức thanh khô toán thiết yếu mang đến thông tin tài khoản quảng cáo.

Quyền cai quản trị viên bên trên tài khoản quảng bá hết sức quan trọng đặc biệt. Chính do vậy, để bảo vệ bình an cùng tính bảo mật thông tin. quý khách hàng nên làm trao quyền này cho tất cả những người thật sự tin cẩn. Hoặc trường hợp hoàn toàn có thể thì nên tự mình cai quản.

Bài viết trên đang gợi ý một cách đầy đủ và chi tiết về phong thái xóa tài khoản tkhô hanh tân oán quảng bá Facebook. Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể dỡ gỡ hầu như vướng mắc cùng cung cấp quá trình triển khai chiến dịch của khách hàng. Chúc các bạn thành công xuất sắc.