Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Cách 1: Truy cập Facebook bên trên máy tính nhằm bàn.Bước 2:Đi tới thiết lập quảng cáo vào Trình làm chủ PR. quý khách hoàn toàn có thể được hưởng thụ nhập lại mật khẩu Facebook.Bước 3: Cuộn xuống dưới trang.Bước 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo sinh hoạt chân trang.Bước 5:Một cửa sổ sẽ xuất hiện đòi hỏi bạn xác thực vấn đề loại bỏ hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc của cửa sổ khi chúng ta đang sẵn sàng.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản quảng cáo facebook

*

Lưu ý một số trong những sự việc trước lúc xóa tài khoản quảng cáo

Mọi số dư chưa tkhô nóng toán thù bên trên tài khoản sẽ được tính vào thẻ tín dụng thanh toán của người tiêu dùng. Thẻ tín dụng thanh toán trên thông tin tài khoản của bạn sẽ tự động hóa bị xóa sau khoản thời gian số dư không tkhô giòn toán đã có được chi trả. Quá trình này hoàn toàn có thể mất tới 2 ngày làm việc.Bạn đề nghị đợi cho đến lúc thông tin tài khoản PR được vô hiệu hóa hóa (hoặc đóng) cùng số dư được đưa ra trả trước lúc kích hoạt lại. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản truyền bá, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại sống đầu trình quản lý quảng bá. Bạn sẽ tiến hành nói chấm dứt hàng loạt công việc trước khi có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản truyền bá.

Nếu vào quy trình đóng tài khoản gặp mặt sự cụ thì các bạn nên:

Kiểm tra coi vai trò của chúng ta bên trên tài khoản quảng bá là gì. Nếu các bạn không phải là quản ngại trị viên của thông tin tài khoản lăng xê, bạn sẽ thiết yếu vô hiệu hóa tài khoản truyền bá kia.Nếu bạn bao gồm số dư ngày nay, bài toán đóng góp tài khoản rất có thể bị trì hoãn ví như Shop chúng tôi bắt buộc tính phí tổn thành công cách thức thanh toán của người sử dụng (ví dụ: thẻ tín dụng của người sử dụng đã hết hạn). Bạn có thể phải thêm phương thức tkhô cứng toán thù mới nhằm tkhô cứng toán thù số dư. Sau Lúc tkhô hanh tân oán số dư, tất cả cách thức tkhô giòn tân oán sẽ ảnh hưởng xóa cùng tài khoản sẽ bị loại bỏ hóa.Nếu vẫn thừa 2 ngày làm việc kể từ khi chúng ta tkhô giòn toán số dư tuy nhiên vẫn thiết yếu loại bỏ hóa tài khoản quảng cáo

Sau Khi xóa thông tin tài khoản 1 thời gian mà lại bạn lại muốn rước lại tài khoản của bản thân thì bạn phải thời gian chờ Lúc tài khoản quảng bá được loại bỏ hóa số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của chính mình chúng ta chỉ việc đơn giản dễ dàng là nhấp vào liên kết Kích hoạt lại nghỉ ngơi đầu trình làm chủ lăng xê và triển khai tiếp quá trình là hoàn toàn có thể lấy lại thông tin tài khoản.


Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn bí quyết xóa thông tin tài khoản lăng xê FacebookLàm bí quyết như thế nào nhằm xóa chiến dịch PR Facebook?

Hướng dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Việc xóa tài khoản quảng bá Facebook tốt có cách gọi khác là vô hiệu hóa hóa tài khoản đồng nghĩa tương quan với việc:

*

Những phương thức tkhô cứng toán bao gồm của người tiêu dùng đã sử dụng đến quảng cáo trên facebook sẽ bị xóaTất cả những mẫu mã lăng xê của bạn sẽ ngừng chạy ngay sau khi bạn vô hiệu hóa hóaNhư vậy cũng đồng nghĩa cùng với bài toán chúng ta cần yếu sản xuất lăng xê bằng thông tin tài khoản lăng xê này nữa, nếu như bạn có nhu cầu tạo quảng cáo mới không giống bên trên thông tin tài khoản quảng cáo này thì cần được kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng bá.

Lưu ý nên biết trước khi bạn xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Mọi số dư chưa tkhô hanh tân oán bên trên thông tin tài khoản quảng bá cho đến hiện nay sẽ được tính vào thẻ tín dụng thanh toán của công ty, chính vì như vậy thẻ tín dụng trên thông tin tài khoản của bạn sẽ tự động hóa bị xóa không đủ ngay lập tức sau khoản thời gian số dư chưa tkhô cứng toán đó đã được chi trả. Việc này hay kéo dãn mang lại 2 ngày làm việc.quý khách hàng rất cần phải chờ trong tầm thời gian nhưng đế khi thông tin tài khoản quảng bá được vô hiệu hóa cùng số dư vào tài khoản được chi trả trước khi kích hoạt lại.Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt lại thông tin tài khoản PR thì nên nhấp vào links kích hoạt sinh hoạt đầu trình cai quản PR, thường thì các bạn sẽ được Facebook thông báo kết thúc hàng loạt các bước nhằm trước lúc kích hoạt lại tài khoản lăng xê.

Quy trình các bước xóa tài khoản PR Facebook

*

trước hết bạn cần truy cập Facebook bên trên laptop bàn trướcTiếp theo tiếp cận setup tài khoản trong trình quản lý lăng xê, mặt khác chúng ta cũng có thể được trải đời nhập lại mật khẩu Facebook nhằm bảo đảm chúng ta chính là tín đồ quản ngại trị.Cuộn xuống dưới trang cùng nhấp vào links Vô hiệu hóa tài khoản sinh hoạt dưới trang đó.Một cửa sổ mới mở ra cùng với từng trải các bạn xác thực gồm chắc chắn rằng loại bỏ hóa, hãy nhấp vào loại bỏ hóa thông tin tài khoản truyền bá ở góc dưới sử dụng mặt nên cửa sổ khi chúng ta vẫn sẵn sàng xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook.

Xem thêm: Cách Gửi Video Hơn 100Mb Qua Zalo, Messenger

Cách xử trí lúc gặp mặt sự rứa xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook?

Hãy thực hiện chất vấn vai trò trên thông tin tài khoản quảng bá của chúng ta là gì, giả dụ không hẳn là cai quản trị viên tài khoản truyền bá thì bạn sẽ bắt buộc vô hiệu hóa tài khoản lăng xê kia.Nếu các bạn tất cả số dư bây chừ thì Việc xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook có thể sẽ bị trì hoãn trường hợp facebook cấp thiết tính thành công xuất sắc phương thức thanh khô tân oán của bạn. quý khách hàng hoàn toàn có thể nên đề xuất thêm cách làm tkhô nóng toán mới để tkhô cứng tân oán số dư đó. Sau Lúc tkhô hanh tân oán số dư, toàn bộ cách thức thanh khô tân oán sẽ bị xóa cùng tài khoản của chúng ta cũng trở thành bị vô hiệu hóa hóa.Nếu tự khi bạn tkhô hanh toán thù số dư cho đến thừa 2 ngày mà lại vẫn bắt buộc xóa tài khoản quảng cáo Facebook của công ty thì hãy liên hệ cùng với đội ngũ tư vấn của Facebook.

Kích hoạt tài khoản sau thời điểm xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Bạn đề xuất chờ cho đến lúc thông tin tài khoản PR của công ty được loại bỏ hóa thành công cùng số dư được đưa ra trả trước khi chúng ta tiến hành kích hoạt lại.Để hoàn toàn có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản lăng xê của người sử dụng, hãy nhấp vào liên kết kích hoạt lại sinh sống đầu trình làm chủ quảng bá và làm theo gợi ý công việc của Facebook.

Làm giải pháp như thế nào để xóa chiến dịch quảng cáo Facebook?


*

Xóa chiến dịch truyền bá Facebook bắt buộc chọn


Việc xóa chiến dịch truyền bá Facebook xuất xắc xóa truyền bá facebook bạn phải quan tâm về câu hỏi khi bạn thực hiện xóa quảng bá, hành vi này đang xóa hết tất cả truyền bá và đội quảng cáo vào chiến dịch đó.

Lưu ý là sau khi bạn triển khai xóa các chiến dịch quảng cáo Facebook là các bạn cần yếu Phục hồi lại chiến dịch quảng kia nữa. Nếu bạn có nhu cầu chạy lại chiến dịch đó thì bạn có thể tắt nó tuyệt do xóa.

Vừa rồi là gần như chia sẻ về cách xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook mà lại nhiều người đang kiếm tìm kiếm, hy vọng rằng nó đang bổ ích cùng với chúng ta, và cần hãy nhớ là trường hợp không chắc hẳn yêu cầu xóa thì bạn không nên xóa bọn chúng.


NỘI DUNG BÀI VIẾTBài viết chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, ngôn từ nội dung bài viết được tổng đúng theo, sửa đổi, lấy từ nhiều Website đáng tin tưởng bên trên Google. Nếu tất cả vấn đề về bạn dạng quyền nội dung bài viết hoặc yêu cầu sự hổ trợ giỏi hợp tác quảng cao với bản thân....vui mắt tương tác mail: dailt.mkt