XÓA PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN FACEBOOK

Việc thẻ tkhô nóng tân oán bị vô hiệu lực thực thi hiện hành, hết hạn sử dung khiến bạn muốn xóa thông tin tài khoản tkhô giòn tân oán lăng xê Facebook để câu hỏi làm chủ bớt xộc xệch. Hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không thích tài khoản kia kết nối cùng với chiến dịch của doanh nghiệp tuy vậy chưa biết phải làm thế như thế nào. Bài viết này sẽ giúp chúng ta xử lý hết các vấn đề bên trên.

Bạn đang xem: Xóa phương thức thanh toán facebook

Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa thông tin tài khoản thanh hao tân oán trên facebook

Muốn nắn xóa thông tin tài khoản thanh toán PR Facebook bạn có nhu cầu các gì?

Để gỡ một tuyệt các tài khoản thanh toán lăng xê khỏi Facebook khá dễ dàng. Nhưng trước tiên bạn phải đảm bảo và chú ý một vài điểm tiếp sau đây.

Bạn đề xuất là quản trị viên của tài khoản PR đấy. Bởi chỉ bao gồm mục đích cai quản trị viên new có quyền làm chủ các thủ tục thanh khô toán. Vấn đề này giúp người tiêu dùng ngăn chặn được hầu hết xâm sợ từ bên phía ngoài. Cũng nhỏng tạo thêm tính bảo mật thông tin so với tài khoản của mình.

Nếu vẫn ước ao tiếp tục chạy chiến dịch lăng xê sau đây. Hãy thêm một thông tin tài khoản tkhô giòn toán thù không giống trước lúc xóa khỏi trọn vẹn chiếc cũ. Để chắc hẳn rằng rằng, dù cho có không thể bề ngoài cũ thì chiến dịch của doanh nghiệp vẫn đang còn đủ ngân sách nhằm chạy. Giúp nó ra mắt một cách trơn tuột tru với không bị xa cách. Sử dụng thêm công cụ ứng dụng quản lý fanpage facebook miễn phí để giám sát và đo lường công dụng của chiến dịch. Đồng thời thống trị nghiêm ngặt và chuyên nghiệp hóa toàn bộ những thông tin tài khoản các bạn sẵn tất cả.

Trường thích hợp ao ước đóng góp trọn vẹn thông tin tài khoản PR. Hãy xóa toàn thể cách làm thanh khô toán thù trước nhằm ko ảnh hưởng đến các chiến dịch sau.

Trong quá khứ đọng nếu bạn tất cả thêm phương thức thanh khô toán thù cùng tài khoản Facebook đến mục tiêu khác. Nó đang hiện lên vào danh sách các thủ tục tkhô nóng toán của doanh nghiệp. quý khách rất có thể xóa còn nếu không hy vọng lộ diện vào list này nữa.

Có thể các bạn quan liêu tâm: Những lợi ích của phần mềm thống trị bán hàng mà lại bạn quan trọng bỏ qua khi kinh doanh online bên trên Facebook.


*

Muốn nắn xóa tài khoản thanh tân oán PR Facebook các bạn cần những gì?

Cách xóa tài khoản tkhô nóng toán thù lăng xê Facebook

Đối với phương pháp gỡ thẻ Visa trên Facebook, bạn có thể làm theo quá trình khuyên bảo chi tiết sau đây:

Cách 1: Truy cập vào “Trình thống trị quảng cáo” tiếp đến lựa chọn phần “Cài đặt”.

Tại cài đặt chúng ta lựa chọn “Pmùi hương thức thanh toán” cùng nhấp vào “Hiển thị thêm”. Hệ thống đang hiển thị danh sách toàn bộ những cách thức thanh toán thù nhưng mà ai đang thực hiện.

Xem thêm: Cách Ẩn Các Trang Đã Like Trên Facebook, Chuyên Trang Game


*

Cách xóa thông tin tài khoản tkhô cứng tân oán truyền bá Facebook

Bước 3: Tại screen xác nhận, lựa chọn vào “Xóa” để xác nhận làm việc.

Vậy là chỉ với sau vài bước đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu thể gỡ một tài khoản ngân hàng ngoài cách tiến hành tkhô nóng toán thù của mình. Nếu hy vọng gỡ, 2. 3 hoặc nhiều bề ngoài bạn cũng có thể có tác dụng từng bước tựa như nlỗi bên trên.

Ttốt thay đổi tài khoản thanh khô toán chính vào quảng cáo

Trường thích hợp bạn muốn xóa thông tin tài khoản cũ, hiện đang là cách thức tkhô nóng tân oán chính mang lại chiến dịch truyền bá với vẫn hy vọng nó chạy với vận động thông thường. Cách rất tốt là hãy thay đổi cách làm chủ yếu để tkhô cứng toán thù.

Để thực hiện hành vi này cũng rất dễ dàng. Nhưng trước tiên, bạn vẫn yêu cầu bảo đảm an toàn rằng mình bao gồm quyền quản ngại trị viên đối với thông tin tài khoản quảng cáo này. Sau đó làm theo quá trình sau đây:

Cách 1: Đi đến “Trình làm chủ quảng cáo” với lựa chọn vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Tại đây hãy tra cứu “Pmùi hương thức tkhô hanh toán”. Chọn vào “Hiển thị thêm” để xem danh sách toàn bộ đa số cách làm bạn đang sử dụng.

Cách 3: Chọn cách làm thanh hao tân oán nhưng bạn có nhu cầu kế tiếp lựa chọn lệnh “Đặt có tác dụng cách thức chính” nhằm xác nhận hành vi đổi khác.


*

Tgiỏi đổi thông tin tài khoản tkhô cứng toán thiết yếu vào quảng cáo

Phương thức này sẽ tiến hành cập nhật ngay lập tức kế tiếp. Nhưng hãy chú ý hai điểm sau:

Nếu gần đây các bạn bao gồm thêm 1 phương thức tkhô giòn toán mới thì nó rất cần phải xác minch trước khi đặt làm cách làm tkhô nóng toán bao gồm mang đến thông tin tài khoản quảng cáo.

Bài viết trên sẽ hướng dẫn một bí quyết tương đối đầy đủ cùng chi tiết về phong thái xóa tài khoản thanh hao toán thù PR Facebook. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể túa gỡ phần đông thắc mắc cùng hỗ trợ quy trình tiến hành chiến dịch của doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công.