Xóa nhật ký trên facebook

Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng có lần dành hàng tiếng đồng hồ để đăng bài xích, bình luận, và chia sẻ phần đa thiết bị sinh hoạt trên mạng xã hội Facebook đúng không nào làm sao. Cho cho dù sau đó vài ngày, vài tuần thậm chí còn là vài mon sau nhưng chúng ta ko chuyển động gì thì Facebook vẫn đang lưu lại số đông đồ vật các bạn đang có tác dụng vào Nhật cam kết hoạt động theo trang bị trường đoản cú thời hạn.

Bạn đang xem: Xóa nhật ký trên facebook

Nhật cam kết chuyển động hỗ trợ cho họ xem xét lại đa số máy bao gồm cả bài đăng, phản hồi, hoặc hầu hết vật dụng nhưng mà các bạn vẫn có tác dụng trường đoản cú trước cho tới bây giờ trên tài khoản Facebook. Tuy nhiên, gồm một vài vận động xấu nhưng mà bạn đã có lần làm vào quá khứ mà lại ý muốn xóa nó đi thì bài viết này sẽ giúp cho bạn làm được điều này. Hãy thuộc mình mang đến cùng với giải pháp xóa toàn cục nhật cam kết bên trên Facebook nhé.


Tại sao chúng ta nên xóa nhật cam kết hoạt động Facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân nhưng mà chúng ta nên xóa lịch sử chuyển động bên trên Facebook. trước hết, yêu cầu kể đến đó là quyền riêng rẽ bốn, các bạn sẽ không muốn ngẫu nhiên ai hoặc tổ chức triển khai làm sao được phxay thực hiện ban bố cơ mà các bạn đã share bên trên social để làm Việc xấu cả. Thứ đọng hai là lúc chú ý lại phần đông bài đăng, bình luận nhưng bạn đang tiến hành từ trước tới thời điểm này với Cảm Xúc chúng vượt con nít, hổ ngươi. Vì vậy, Việc xóa nhật ký hoạt động trên Facebook là điều rất là quan trọng mang lại bất kỳ ai thực hiện trang social này.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook


Hướng dẫn phương pháp xóa nhật cam kết chuyển động Facebook bên trên máy tính

Bước 1: Hãy mngơi nghỉ Home của Facebook sau đó bấm vào nút Mũi thương hiệu xuống nằm ở vị trí góc phải của màn hình hiển thị, lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Nhật ký hoạt động.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
intouch247.net xanh.com là website siêng chia sẻ phần đông kỹ năng và kiến thức giỏi về hệ điều hành quản lý Windows, thủ thuật Internet, Tổng hòa hợp trò chơi tốt tốt nhất đầy đủ phần đa thể các loại, Phyên ổn ảnh của nhiều quốc gia.