Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Facebook

Giống nlỗi cơ chế tìm kiếm tìm bên trên trình lưu ý Web, quy định tra cứu tìm trên Facebook cũng bảo quản các lịch sử hào hùng người dùng tìm kiếm kiếm. Để bảo mật thông tin những lên tiếng cá nhân của mình người tiêu dùng cần xóa lịch sử dân tộc search kiếm trên Facebook. Nhưng nếu khách hàng không biết cách làm điều đó, hãy nhằm intouch247.net giúp đỡ bạn nhé!

intouch247.net Facebook for Androidintouch247.net Facebook for iOSintouch247.net Facebook for Windows Phone

Hướng dẫn xóa lịch sử vẻ vang kiếm tìm tìm bên trên Facebook

Cách 1: Tại đồ họa thiết yếu của Facebook, chúng ta nhấn vào vào ô kiếm tìm kiếm. Lưu ý: Nếu vẫn sẽ để câu chữ ước ao search, chúng ta phải xóa đi nhé. Sau đó cliông chồng vào Chỉnh sửa (Edit)Bước 2: Hiển thị ra bảng những thông tin mà lại các bạn sẽ tìm kiếm trong những khoảng chừng thời hạn khác nhau khi chúng ta truy vấn vào Facebook. Tìm cho khoảng chừng thời gian, thông báo nhưng bạn muốn xóa. Kích chọn vào hình tượng Xóa.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm facebook

Cách 3: Hiện nay bạn sẽ được kinh nghiệm xác nhận lại "Có vững chắc ý muốn xóa giỏi không?". Chọn Xóa tìm kiếm nhằm gật đầu, cùng chọn Hủy nhằm quay trở về.
Vậy là chúng ta đã hiểu cách thức hủy quăng quật lịch sử tìm kiếm kiếm bên trên Facebook và không còn lo ai này sẽ hiểu rằng bạn vẫn làm gì. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm bài xích viết: Cách tắt tiếng khi chat trên Facebook hoặc Cách xoá hình ảnh sẽ đăng trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!


Xem thêm: Cách Xóa Vĩnh Viễn Tin Nhắn Trên Facebook Vĩnh Viễn, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất
Facebook Login281.397 lượt tải
*
Free Uploader for Facebook1.175 lượt tảiGo!Chat cho Facebook1.138 lượt tải
*
Facebook Birthday for iOS419 lượt tải
*
Facebook Password Decryptor2.504 lượt tải
*
Knights of the Rose for Facebook143 lượt tải
*
Photo Uploader for Facebook for Windows 8418 lượt tải
*
Mặt cười cợt Facebook for iOS2.039 lượt tải
*
TK Video chat for Facebook752 lượt tải