Xóa Địa Điểm Đã Tạo Trên Facebook

Lúc Này, Facebook đã chạm mặt rất nhiều hầu như vấn đề về bảo mật thông tin biết tin người dùng. Chính vị vậy, để bảo mật các thông tin, địa chỉ nhưng tôi đã share trên Facebook, bạn có nhu cầu kiếm tìm cách xóa các vị trí check in, ban bố. Vậy làm bí quyết như thế nào nhằm xóa vị trí check in vào Facebook? Cùng intouch247.net tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm đã tạo trên facebook

Chechồng in Facebook là gì?

Cheông chồng in Facebook là biện pháp bạn chia sẻ lại địa chỉ nhưng mình đã khắc ghi, ghi danh cho toàn bộ những người đồng đội dùng Facebook biết. Được Facebook cải tiến và phát triển, chức năng kiểm tra in Facebook hiện nay đang được sử dụng hết sức rộng thoải mái trong xã hội người tiêu dùng trang mạng xã hội này.

*

Tính năng kiểm tra in hiện tại đã có được Facebook tích phù hợp với áp dụng vị trí bởi vậy, dù sinh hoạt ngẫu nhiên đâu chúng ta cũng hoàn toàn có thể chia sẻ chính xác vị trí của chính mình mang đến hồ hết bạn biết. Nếu nlỗi chúng ta thực hiện mang đến chức năng check in, địa chỉ các bạn chia sẻ đã hiện trên Facebook với mặc dù sinh hoạt ngẫu nhiên đâu các bạn cũng được quyền checkin giả dụ như địa chỉ này đã được sản xuất checkin tự trước hoặc nếu như chưa tồn tại, bạn cũng có thể từ chế tạo ra địa điểm kiểm tra in cũng rất được.

Lúc này, áp dụng địa điểm của Facebook đã được tích hợp ghi nhấn dữ liệu tốt nhất có thể với kết quả. Bạn chỉ việc mang điện thoại ra, truy cập Facebook và kiểm tra in là vị trí chúng ta đến sẽ được hiện ra ngay mau lẹ nhé.

Cách xem vị trí check in ở Facebook

Mỗi khi chúng ta share viết bên trên Facebook có thêm địa điểm kiểm tra in thì những địa điểm này sẽ auto được khối hệ thống Facebook lưu lại. Trong khi, Facebook còn lưu giữ toàn bộ số lần với thời gian rõ ràng bạn sẽ kiểm tra in. Để có thể coi được địa điểm kiểm tra in ở Facebook, bạn phải thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào Facebook, tại đây bạn nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang.

Bước 2: Quý Khách thừa nhận tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch.

Cách 4: khi hình ảnh sửa đổi trang cá thể xuất hiện, chúng ta kéo xuống dưới thuộc nhấn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa thông báo giới thiệu.

Bước 5: Tại mục Check in sẽ hiển thị những vị trí các bạn từng kiểm tra in, bạn bấm vào mục Xem tất cả để hiển thị tất cả phần đông vị trí sẽ kiểm tra theo mẫu đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Nhiều Hơn 50 Người Trên Facebook, Trong 15S

Với phương pháp này, từng vị trí sẽ sở hữu được gần như mốc gian ví dụ khác nhau và chu kỳ các bạn sẽ check in trên địa điểm này. Để đam mê một địa điểm kiểm tra in nào kia, chúng ta chỉ việc nhấn vào thương hiệu vị trí đó và dấn nút ít Like.

Cách xóa địa điểm kiểm tra in ở Facebook

Xóa vị trí check in trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng và dễ ợt, các bạn chỉ việc tuân theo những cách sau:

Cách 1: Nếu bạn có nhu cầu xóa vị trí kiểm tra in theo số đông ngày rõ ràng

Cách 1: Quý Khách click chuột nút More hình tía chấm ngơi nghỉ đầu hình ảnh bạn dạng vật dụng của các phiên phiên bản website, Android hoặc iOS.

Bước 2: Tiếp mang đến, các bạn bấm vào nút ít menu ở kề bên ngày bạn muốn xóa cùng chọn Delete this day.

*

Cách 2: Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả vị trí check in

Cách 1: Quý Khách nhấn vào nút ít More hình bố chấm nghỉ ngơi đầu đồ họa bạn dạng vật của những phiên phiên bản website, Android hoặc iOS.

Bước 2: Tiếp mang lại, chúng ta chỉ cần nhấp vào nút thực đơn ở góc trên cùng bên nên cùng lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt địa điểm kiểm tra in vào Facebook

Để tắt địa điểm check in lên trên Facebook, chúng ta triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Msinh sống Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Bước 2: Trong phần Your Facebook Settings, chúng ta tắt công tắc sát bên Location History/Lịch sử vị trí.

*

Với câu hỏi tắt Location History, bạn sẽ không thể áp dụng một số thiên tài nhất mực của Facebook như: kiếm tìm Wi-Fi, kiếm tìm anh em cạnh bên. Dường như, Facebook cũng cho thấy thêm lịch sử vị trí của công ty có thể chấp nhận được chúng ta phân phối phần đông quảng cáo hiện đang có liên quan và góp nâng cao Facebook.

Cách xóa vị trí check in ở Facebook khôn cùng dễ dàng và nhanh lẹ. Hy vọng cùng với hầu hết thông tin chia sẻ từ bài viết bên trên để giúp chúng ta xóa địa điểm kiểm tra in vào Facebook một bí quyết dễ dàng tốt nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc.