Xóa địa điểm check in trên facebook

Chỉ đề nghị nhấp vào nút nút ít More hình cha chnóng (...) sau đó mang lại menu ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải cùng lựa chọn Delete all location history là chúng ta cũng có thể xóa địa điểm đã sinh sản bên trên Facebook một biện pháp dễ dãi nhé.

(intouch247.net) - Facebook có chức năng chế tạo và tàng trữ các vị trí chúng ta đang check in. Tuy nhiên nhằm bảo mật lên tiếng, chúng ta cũng có thể xóa hoặc tắt các vị trí kia đi. Xóa địa điểm đang sinh sản bên trên Facebook tất cả khó không? Làm cố kỉnh như thế nào nhằm có thể tắt và xóa vị trí đã chế tạo bên trên Facebook? Cùng xem thêm nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu vấn đáp nhé!

Tại sao đề xuất xóa vị trí đã chế tạo bên trên Facebook?

Facebook hiện nay đã tích hợp tương đối nhiều công dụng để người dùng dễ ợt áp dụng và trong những số đó bao gồm tác dụng kiểm tra in vị trí. Chức năng này hiện tại đang rất được sử dụng hết sức rộng rãi vào cộng đồng người tiêu dùng trang social.quý khách vẫn xem: Xóa địa điểm check in trên facebook

Đây là gần như dữ liệu riêng rẽ tư chỉ bản thân chúng ta có thể coi hoặc được các bạn chia sẻ đến phần nhiều người. Tuy nhiên trong toàn cảnh hiện giờ, Facebook đang đánh mất không ít ý thức của người dùng lúc đặt lộ đọc tin của hàng trăm triệu thông tin tài khoản cùng thể hiện rõ lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Cụ thể là:

- Tháng 3/2018, 87 triệu người dùng Facebook bị tiếp cận phạm pháp tài liệu cá thể bởi chủ thể Cambridge Analytica, cùng với mục đích phân tích chính trị phục vụ đến cuộc thai cử Tổng thống Mỹ vào khoảng thời gian năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm check in trên facebook


*

- Cuối tháng 9/2018, Facebook đã nhằm lộ lên tiếng của 50 triệu người tiêu dùng mang đến hacker.

- Tháng 1/2019, có 600 triệu thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng đang rất được lưu trữ dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng cùng trọn vẹn có thể phát âm bởi đôi mắt hay trong khối hệ thống tài liệu nội bộ…

Với gần như bê bối chấn đụng này khiến làn sóng tẩy cxuất xắc với xóa tài khoản Facebook diễn ra rộng thoải mái trên khắp những nước bên trên thế giới. Chính do vậy, bạn muốn xóa đi đa số vị trí tôi đã tạo nên bên trên Facebook để bảo mật thông tin của bản thân.

Xem địa điểm sẽ tạo nên bên trên Facebook như vậy nào?

Mỗi khi bạn chia sẻ bài viết bên trên Facebook, nếu bạn chế tác những điểm check in thì các địa điểm này sẽ tự động được hệ thống Facebook giữ gìn. Dường như, Facebook còn cất giữ toàn bộ số lần với thời hạn cụ thể chúng ta đã kiểm tra in. Để rất có thể coi được vị trí check in ở Facebook, bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

Cách 1: quý khách truy vấn vào Facebook, tại phía trên bạn bấm vào hình tượng 3 dấu gạch men ngang.

Bước 2: Quý khách hàng dấn tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Cách 3: Kéo xuống bên dưới lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai.


*

Bước 4: lúc hình ảnh chỉnh sửa trang cá nhân xuất hiện thêm, các bạn kéo xuống dưới cùng nhấn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Cách 5: Tại mục Cheông xã in đang hiển thị các địa điểm chúng ta từng kiểm tra in, các bạn nhấn vào mục Xem toàn bộ nhằm hiển thị tất cả phần lớn vị trí vẫn check theo mẫu đó.

Cách xóa vị trí đã tạo bên trên Facebook

Trong thời điểm này việc xóa địa điểm vẫn chế tạo ra trên Facebook khôn xiết đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ việc tuân theo những cách sau:

Cách 1: Xóa địa điểm đã tạo nên trên Facebook theo phần đông ngày vắt thể

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook nên xóa vị trí đang tạo thành.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Cách 2: quý khách bấm chuột nút ít More hình bố chấm (...) sinh hoạt đầu giao diện bản đồ vật của những phiên phiên bản website, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp cho, các bạn bấm vào nút ít menu lân cận ngày bạn muốn xóa cùng chọn Delete this day.


*

Cách 2: Xóa toàn bộ các địa điểm sẽ sinh sản bên trên Facebook

Cách 1: quý khách truy cập vào trang Facebook yêu cầu xóa vị trí sẽ tạo.

Bước 2: quý khách click chuột nút ít More hình tía chnóng nghỉ ngơi đầu giao diện bạn dạng vật của các phiên bạn dạng website, Android hoặc IOS.

Cách 3: Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấp vào nút ít thực đơn ở góc trên thuộc mặt bắt buộc cùng chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí sẽ tạo ra bên trên Facebook

Để tắt địa điểm check in trên Facebook, các bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mlàm việc Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt tài khoản => Location.

Cách 2: Trong phần Your Facebook Settings, chúng ta tắt công tắc nguồn kề bên Location History/Lịch sử địa điểm.

Xóa những vị trí vẫn tạo nên bên trên Facebook không còn trở ngại nlỗi hầu hết bạn vẫn nghĩ nhưng mà nó vô dùng đơn giản dễ dàng, dễ dàng tiến hành. Bài viết bên trên phía trên giải đáp chúng ta phương pháp xóa vị trí đang tạo ra bên trên Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công.