XÓA DANH SÁCH PHÁT YOUTUBE

Nếu bạn đang kiếm tìm bí quyết xóa danh sách phân phát bên trên YouTube, bài viết này là dành cho bạn. Cùng intouch247.net mày mò tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa danh sách phát youtube


Vì một nguyên nhân làm sao này mà bạn muốn xóa giảm một vài ba playlist đang cũ? Vừa tuyệt intouch247.net gồm bí quyết xóa danh sách vạc bên trên YouTube vào nội dung này. Cùng phát âm cùng thực hành nhé.


*


Cách xóa list vạc trên YouTube

Tính năng chế tác playmenu trên YouTube chất nhận được bạn tạo nên một list đoạn phim theo sở trường của chính bản thân mình. Danh sách phạt hoàn toàn có thể được lưu sinh hoạt chính sách riêng tứ hoặc công khai minh bạch nhằm share với đa số người.

Tạo xuất xắc xóa danh sách phát bên trên YouTube không đòi hỏi các thao tác làm việc tinh vi. Dưới đây là phía nhằm bạn cũng có thể thuận tiện xóa một playmenu trường đoản cú thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Xóa danh sách phát quan yếu trả tác. khi vẫn xóa bạn bắt buộc đem lại danh sách cũ. Nếu mong muốn lấy lại danh sách, các bạn sẽ phải tạo lập một list mới và thêm lại các video clip trong danh sách Theo phong cách bằng tay thủ công.

Sau đây là lý giải bí quyết xóa list vạc bên trên YouTube bởi điện thoại thông minh và laptop. Cùng tham khảo với lựa chọn cho khách hàng phương pháp say đắm phù hợp với sản phẩm mình đã thực hiện nhé.

Cách xóa danh sách phạt trên YouTube bằng máy tính

Ở góc trên phía bên trái của screen, hãy nhấp vào biểu tượng menu với ba gạch ốp ngang. Nhấp vào Library/Tlỗi viện.

*

Trên trang Library/Thỏng viện, cuộn xuống cho tới khi bạn search thấy mục Playlists.Nhấp vào links View full playlist bên dưới hình họa của đoạn Clip thứ nhất trong list phạt của chúng ta.

Xem thêm: Cách Chặn Tin Nhắn Trên Zalo Trên Điện Thoại, Cách Chặn Tin Nhắn Spam Trên Zalo

*

Nhấp vào tía lốt chấm ngang nằm ở vị trí phía trên phía trái của trang.Chọn Delete playlist.

*

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm những hiểu biết bạn xác thực xóa danh sách phát. Nhấp vào Delete để xóa danh sách phân phát.

Cách xóa danh sách phạt trên YouTube bởi năng lượng điện thoại

Msinh sống ứng dụng YouTube bên trên điện thoại cảm ứng.Đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình. Nhấn vào biểu tượng Library dưới cùng góc mặt phải màn hình hiển thị.Trong Playlists, chọn list vạc bạn muốn xóa.

*


Trong screen chỉnh sửa của list phân phát kia, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác rến để xóa.

*

YouTube sẽ yêu cầu bạn xác thực rằng bạn muốn xóa danh sách phạt. Nhấn OK nhằm xóa.

Sau lúc xóa một list vạc, bạn sẽ thiết yếu kiếm tìm thấy được URL với title của list kia vào YouTube Analytics. Các tài liệu liên quan mang đến danh sách đó, ví dụ như thời hạn xem, vẫn đã ở trong số report nhưng tài liệu đó sẽ không còn được quy mang đến list phạt đang xóa.

Trên đây là phương pháp xóa list phạt bên trên YouTube cơ mà intouch247.net mong giới thiệu đến độc giả. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên Like và Share ủng hộ intouch247.net liên tục chia sẻ thêm những lên tiếng có ích không dừng lại ở đó nhé.