XÓA DANH SÁCH PHÁT TRÊN YOUTUBE

*
*
*

*

Danh sách phát hay còn gọi là Playlist là bộ sưu tập Video có liên quan đến nhau hoặc những Video mà bạn yêu thích trên YouTube. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và chia sẻ danh sách phát. Để tạo một danh sách phát (Playlist) cũng rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bước tạo và xóa một danh sách phát (Playlist) trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Xóa danh sách phát trên youtube

1. Tạo và tìm danh sách phát của bạn

Android

Tìm và mở video bạn muốn trong danh sách phát. Khi video đang phát, bạn nhấn vào video để tìm Thêm danh sách phát là biểu tượng dấu +. Nhấn vào Tạo danh sách phát mới (biểu tượng hình dấu +) để tạo danh sách phát. Tiếp theo đặt tên cho danh sách phát của bạn. Nhấn vào hộp nếu bạn muốn danh sách phát ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên nếu bạn để danh sách đó là danh sách phát riêng tư, người khác sẽ không thể tìm thấy danh sách phát khi họ tìm kiếm trên YouTube. Nhấn vào OK để hoàn thành.

Để truy cập danh sách phát mới của bạn, hãy nhấn vào Tài khoản. Bạn sẽ thấy tất cả các danh sách phát của mình được liệt kê.

iOS

Tìm và mở video bạn muốn thêm trong danh sách phát. Khi video đang phát, hãy nhấn vào video để tìm Thêm danh sách phát (biểu tượng hình dấu +). Nhấn vào Thêm vào danh sách phát... Nhấn vào Tạo danh sách phát mới.. Đặt tên cho danh sách phát của bạn. Nhấn vào trường để chọn chế độ phát danh sách phát công khai hay riêng tư. Nếu bạn chọn danh sách phát riêng tư, mọi người sẽ không thể tìm thấy danh sách phát khi họ tìm kiếm trên YouTube. Nhấn vào hộp kiểm (biểu tượng dấu tích) để hoàn thành.

Để truy cập danh sách phát mới của bạn, bạn nhấn vào Tài khoản. Tất cả các danh sách phát playlist của bạn được hiển thị ở trên đó.

Trên trình duyệt web dành cho thiết bị di động

Tìm và mở video bạn muốn thêm trong danh sách phát. Bên dưới video, nhấn vào nút Thêm vào danh sách phát. Nhấn vào Tạo danh sách phát mới. Đặt tên danh sách phát. Sử dụng hộp thả xuống để chọn cài đặt bảo mật cho danh sách phát. Nếu bạn chọn danh sách phát riêng tư, mọi người sẽ không thể tìm thấy danh sách phát khi họ tìm kiếm trên.

Để truy cập danh sách phát mới của bạn, hãy nhấn vào Tài khoản. Tất cả các danh sách phát của bạn được hiển thị trên đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Off Facebook Trên Điện Thoại, Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Máy tính

Tìm và mở video bạn muốn tạo trong danh sách phát. Bên dưới video, nhấp vào nút Thêm vào. Click chuột vào Tạo danh sách phát mới. Đặt tên danh sách phát. Sử dụng hộp thả xuống để chọn cài đặt bảo mật của danh sách phát. Nếu bạn chọn danh sách phát riêng tư, mọi người sẽ không thể tìm thấy danh sách phát khi họ tìm kiếm trên YouTube. Click vào Tạo để tạo playlist.

Bạn có thể tìm danh sách phát mới của mình ở phần Hướng dẫn bên trái màn hình.

*

2. Hướng dẫn xóa danh sách phát (Playlist)

Vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa danh sách phát (Playlist) video trên YouTube hoặc bạn muốn xóa Playlist cũ để tạo một Playlist mới. Tham khảo các bước xóa danh sách phát (Playlist) dưới đây.

Android

Nhấn vào Tài khoản. Cuộn xuống để tìm Danh sách phát (Playlist) mà bạn muốn xóa. Nhấn vào Danh sách phát muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nhau ở ngay đầu trang. Nhấn vào Xóa danh sách phát. Nhấn vào OK để xóa danh sách phát (Playlist).

iOS

Nhấn vào Tài khoản. Nhấn vào Video của tôi. Nhấn vào Danh sách phát (Playlist). Nhấn vào menu (biểu tượng 3 dấu chấm) bên cạnh danh sách phát bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng Xóa. Nhấn vào OK để xóa Playlist

Trang web dành cho thiết bị di động

Xóa một danh sách phát trên trang web dành cho thiết bị di động không khả dụng.

Máy tính

Chọn một danh sách phát từ Hướng dẫn. Click vào biểu tượng menu 3 dấu chấm xếp thẳng nhau. Click vào Xóa danh sách phát (delete Playlist). Nếu bạn muốn xóa danh sách phát, click vào để xóa danh sách phát.

Chúc các bạn và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe!