XÓA DANH SÁCH BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Tiện ích Facebook Friends Remover sẽ giúp chúng ta xóa toàn cục list đồng đội trên Facebook chỉ với cùng 1 cú bấm vào đơn giản. Hoặc bạn cũng có thể xóa đồng đội ít liên hệ bên trên Facebook nhằm lọc danh sách anh em tiện lợi rộng. Tiện ích Facebook Friends Remover ko xóa tất cả đồng đội Facebook của bạn đồng thời mà đưa ra phần đa tùy chỉnh xóa khác biệt. Nhờ kia bạn có thể chọn xóa những người dân bản thân không thích kết các bạn, những người dân không hệ trọng các trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải độc giả giải pháp sử dụng ứng dụng Facebook Friends Remover xóa anh em Facebook một loạt.

Bạn đang xem: Xóa danh sách bạn bè trên facebook

Gỡ đồng đội Facebook một loạt, xóa bạn bè Fb ít tương tác

Cách 1:

Chúng ta download tiện ích Facebook Friends Remover theo liên kết rồi thiết lập đặt lên trên trình để mắt Chrome.


Bước 2:

Quý Khách cliông xã vào biểu tượng phầm mềm trên tkhô hanh phương tiện để chuyển sang bối cảnh lọc đồng đội như hình tiếp sau đây. Tiện ích sẽ thanh lọc bạn bè nhưng mà bọn họ thường xuyên chuyện trò, bình luận… với những người dân ít ảnh hưởng trên Facebook. Kéo xuống dưới nhấp vào Remove sầu Friends để huỷ kết bạn trên Facebook.


Cách 3:

Lúc bấy giờ họ vẫn thấy rõ hơn danh sách anh em Facebook cùng với phần đông mục tổng cộng bằng hữu, anh em ít ảnh hưởng và bạn bè cửa hàng các.

Xem thêm: Cách Liên Kết Nhiều Kênh Youtube Với Một Google Adsense, Liên Kết Kênh Youtube Với Tài Khoản Google Ads

Tại danh sách này, trong ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu xóa đồng đội thủ công thì tích lựa chọn vào ô Delete rồi lựa chọn Delete Selected Friends.


Bước 4:

Nếu mong muốn xóa tất cả anh em Facebook có trong list, bọn họ nhấp vào nút ít Delete 100 Friends. Lưu ý họ chỉ được phép xóa 100 anh em từng ngày.

Nhấn Delete Them để đồng ý xóa anh em.

Ngay sau đó quá trình xóa đồng đội được diễn ra. Chúng ta vẫn thấy được tên từng tài khoản Facebook được xóa bỏ danh sách bằng hữu của người sử dụng. Việc xóa đồng đội sẽ tiến hành thực hiện ở một tab khác phải để ý vào quy trình xóa bạn ko đóng tab.*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA