XÓA BÀI ĐĂNG TRÊN TƯỜNG FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Xóa niông xã facebook của tín đồ khác các bạn có tin chỉ cách vài làm việc tiện lợi có tác dụng phai màu tài khoản của người nào kia. Không đông đảo bạn có thể xóa niông chồng facebook của bản thân mình mà còn delete thông tin tài khoản của bạn bè.quý khách đã xem: Cách xóa bài đăng của fan khác trên facebook

Vậy phải làm cho thế nào bắt đầu có thể xóa thông tin tài khoản facebook của người không giống vĩnh viễn? Bài viết dưới đây đang lí giải cùng giúp bạn thực hiện thủ thuật này nkhô cứng tốt nhất trên điện thoại cảm ứng. Đây là một trong những tips đã làm được kiểm định với chứng tỏ mức độ công dụng. Nhưng mình ko khuyến nghị chúng ta làm theo cùng cần sử dụng vào những mục đích xấu.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên tường facebook của người khác

Lưu ý khi xóa niông chồng facebook của tín đồ khác

Có một vài điều bạn phải thâu tóm được trước khi đi làm theo phương pháp xóa nichồng facebook của fan khác. Nó vô cùng đặc trưng vào Việc giúp đầy đủ fan có được mục tiêu của chính mình.

1. Đây là một lý giải hoàn toàn gồm thật, tuy nhiên mức độ kết quả chưa hẳn là 100%. Do còn nhờ vào vào đội hình Facebook xét xem xét nữa.

2. Lúc thực hiện thủ pháp này thông tin tài khoản của bạn cũng biến thành bị xóa. Chính vì vậy hãy thực hiện một tài khoản phụ (xem xét là đang áp dụng lâu) để tránh mất thông tin tài khoản chính.

3. Cần phải biết được những thông tin cá thể của chủ thông tin tài khoản nhưng bạn định xóa. Nếu như chần chừ thì có thể vào trang cá thể của họ cùng xem ban bố chi tiết. Nếu nlỗi các báo cáo protệp tin không được hiển thị thì mình không còn bí quyết.

Các bước xóa niông xã facebook của người không giống bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Đăng nhtràn lên trang Facebook cùng truy vấn vào trang cá nhân của tín đồ chúng ta định xóa.

Xem thêm: Ảnh Bìa Facebook 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương, Ảnh Bìa Cung Hoàng Đạo


*

Lưu ý: Hãy xào luộc phần báo cáo của 2 mũi tên chỉ vào nhé

Cách 3: Bật một tab không giống cùng cũng truy vấn vào Facebook. Chọn vào phần sửa đổi thông báo cá thể. Lúc này hãy chuyển thanh lịch tab trang cá nhân của bạn kia với copy toàn bộ tiếp nối thay đổi ở trang cá nhân của doanh nghiệp.

Bước 4: Copy hình ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt của mình và chúng ta chuyển đổi đồng nhất với thông tin tài khoản đó.

Bước 5: Sau Khi đang chỉnh sửa trang cá nhân của bạn giống 100% cùng với trang cá thể của bạn định xóa. Hãy truy vấn vào tường của mình > Chọn vết 3 chấm > Gửi ý kiến hoặc báo cáo trang cá nhân này.


*

Bước 6: Chọn vào hàng nhái người khác > tôi > gửi.


*

bởi thế là đã xong xuôi rồi, hãy mong chờ công dụng từ bỏ Facebook. Nếu khi bạn vào trang cá thể nhưng không hề truy cập được nữa, có nghĩa là đã thành công. Đảm bảo bọn họ sẽ không thể rước lại và phục sinh được. Rất không nhiều trường thích hợp có thể Phục hồi được tài khoản sau khi bị tín đồ khác dùng giải pháp này.

Lời kết

Vậy là chúng ta vẫn thuộc mình đi kiếm phát âm bí quyết xóa thông tin tài khoản facebook của fan khác 2019 rồi. Nếu bao gồm đề nghị hoặc vướng mắc gì tương quan hãy comment làm việc bên dưới nhé.