XEM YOUTUBE TRÊN TIVI SONY

Hướng dẫn kết nối youtube với tivi Sony, coi youtube trên truyền hình Sony. Tính năng này chỉ thực hiện khi chúng ta share đoạn phim YouTube lên tivi, chứ không hề núm dùng làm phân phát bất kể một số loại video clip nào khác


Hướng dẫn kết nối youtube cùng với tivi Sony, coi youtube bên trên truyền họa Sony

Ứng dụng Youtube là ứng dụng coi Clip, clip siêu thịnh hành và khét tiếng, được tương đối nhiều người sử dụng bây chừ, trường đoản cú rất nhiều ngôi sao sáng từ nhiều lĩnh vực không giống nhau đến những fan thông thường. Vì độ che sóng kia của Youtube cần vận dụng này luôn luôn được ưu ái thiết đặt sẵn trên đa số các lắp thêm công nghệ hiện giờ nlỗi điện thoại thông minh, vô tuyến Sony… Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ bạn đọc biết cách kết nối youtube cùng với truyền họa Sony.

Bạn đang xem: Xem youtube trên tivi sony

Mngơi nghỉ Youtube tất cả sẵn trên vô tuyến Sony

Lưu ý: Để sử dụng được Youtube, truyền hình nhà của bạn đề xuất được kết nối mạng.

*

Lợi ích của vấn đề thực hiện Youtube trực tiếp bên trên Android truyền họa Sony

- Cho phxay người dùng coi các đoạn phim với độ phân giải cao, Color sống động, âm thanh hao sống động- Chia sẻ hồ hết khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí cùng gia đình và đồng đội.

Các bước sử dụng vận dụng Youtube bao gồm sẵn bên trên Android vô tuyến Sony

Cách 1: Nhấn phím trang chủ bên trên remote để vào kho ứng dụng

Bước 2: Chọn áp dụng Youtube trong danh sách ứng dụng

Cách tắt bật auto phân phát đoạn phim Youtube bên trên truyền hình Sony

Ban đầu, hay các Clip vẫn nghỉ ngơi chế độ Tự đụng phạt, vậy nếu như muốn tắt chế độ này thì nên làm cho sao? Các bước sau sẽ giúp các bạn.Cách 1: Msống Youtube lên, chọn Cài đặt (biểu tượng góc trái bên dưới màn hình)Cách 2: Trong Cài đặt, lựa chọn Tự động phát, ấn OKCách 3: Chọn Bật/Tắt theo ý muốn. Vậy là xong

Cài đặt youtube mang lại tivi Sony

*

Nếu ứng dụng Youtube chưa được cài đặt sẵn, thì bạn có thể cài đặt youtube theo cách sauCách 1:Chọn nút trang chủ bên trên điều khiển và tinh chỉnh của truyền họa -> màn hình tồn tại đồ họa trang chủ thì liên tiếp lựa chọn biểu tượng (+) nghỉ ngơi ô sau cuối của màn hình.Cách 2:khi ấn biểu tượng (+) thì screen đang auto hiện hữu toàn bộ các vận dụng, chọn phần đông ứng dụng mà lại chúng ta yêu mếm độc nhất vô nhị, làm việc đấy là Youtube -> kích vào biểu tượng áp dụng -> chọn thêm vào ứng dụng của mình.Sau khi thêm thành công xuất sắc màn hình vẫn hiện thông báo “Ứng dụng đã có tiếp tế vận dụng của tôi”Bước 3:Sau lúc đã thêm thành công chúng ta có thể trở lại ứng dụng của tớ cùng có thể msống ngay lập tức vận dụng vừa thêm.

Chia sẻ đoạn phim, clip từ bỏ Smartphone, laptop…lên truyền ảnh Sony

*

Cách 1. Khởi đụng áp dụng YouTube trên truyền họa ---> vào mục Cài đặt của ứng dụng ---> chọn GHÉPhường NỐI THIẾT BỊ.

Xem thêm: Cách Xem Ai Đã Unfriend Mình Trên Facebook Update 2021, Kiểm Tra Xem Ai Vừa Hủy Kết Bạn Trên Facebook

Cách 2. Sau khi chọn GHÉP NỐI THIẾT BỊ, tivi đã hiển thị 1 phía dẫn rõ ràng về phong thái có tác dụng ---> hoàn toàn có thể lựa chọn kết nối lắp thêm (máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy vi tính bảng) cùng với tivi bởi wifi hoặc bằng cách truy cập youtube.com/pair ---> nhập mã cơ mà chúng ta bắt gặp bên trên tivi.

Chẳng hạn, công ty chúng tôi đã ví dụ lựa chọn kết nối điện thoại với truyền ảnh bằng wifi ---> thứ nhất đang liên kết wifi đến điện thoại cảm ứng, và một mạng wifi với truyền ảnh ---> msinh sống vận dụng YouTube ---> mnghỉ ngơi đoạn phim ao ước xem ---> lựa chọn vào hình tượng share ---> Sau kia trong list truyền họa hoàn toàn có thể liên kết các bạn chỉ vấn đề lựa chọn vô tuyến bạn thích chia sẻ video clip lên và đoạn Clip sẽ được phạt trên truyền họa.

Bước 3. Nếu ý muốn dừng Việc share đoạn Clip, trên thiết bị chúng ta chỉ việc nhấp vào hình tượng chia sẻ một lần tiếp nữa cùng chọn Ngắt liên kết ---> Việc phân phát video trên tivi sẽ mau lẹ dừng lại.

Lưu ý lúc liên kết youtube với tivi Sony

- Tính năng này chỉ sử dụng khi chúng ta chia sẻ đoạn phim YouTube lên truyền ảnh, chứ không hề vắt dùng để vạc bất kì các loại đoạn phim như thế nào khác.- Ngoài vấn đề share video clip từ YouTube, chúng ta còn hoàn toàn có thể share đoạn Clip tự laptop, máy tính bảng theo như đúng các thao tác làm việc y hệt như trên- Để thực hiện tài năng này, tivi cùng máy nên được kết nối và một mạng wifi.