Xem Video Youtube Trên Facebook

Nếu làm việc trong nghành internet marketing, có lẽ rằng các bạn cũng cảm nhận được sự giận dữ lúc post liên kết youtube lên facebook. Khi đăng link đoạn Clip Theo phong cách thường thì, ảnh thumbnail của youtube có khả năng sẽ bị co hẹp thành một hình vuông nhỏ tuổi.Với size như vậy, nếu họ ko biết phương pháp đặt tiêu đề hấp dẫn thì tỉ trọng bấm vào của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Và để khắc phục và hạn chế vụ việc trên, hôm nay mình vẫn lý giải bạn bí quyết đăng liên kết youtube lên facebook mà vẫn không thay đổi kích cỡ (full size) ảnh thumbnail.

Đăng Clip youtube lên facebook trải qua PicSee

PicSee là 1 phương tiện online miễn phí khôn cùng công dụng. Trước trên đây khi áp dụng PicSee, chúng ta vừa tạo nên full hình ảnh thumbnail vừa có thể coi youtube thẳng trên facebook. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm 2017 anh tài này đã hết khả dụng nữa.Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, xem thẳng đoạn phim youtube bên trên facebook

Bạn đang xem: Xem video youtube trên facebook

*

Xem thêm: Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Năm 2021, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

*

Cách 4, clichồng vào nút ít "sao chép" blue color sống trang sản xuất thumbnail của PicSee. Tại công đoạn này, nếu như mục tiêu của doanh nghiệp đối chọi thuần là hiện full kích thước thumbnail thì chỉ việc click "sao chép" là đủ. Còn trường hợp bạn muốn tùy trở thành nhiều hơn thì hãy cliông chồng vào nút "biên tập" dưới.Tại trang biên tập, bạn sẽ hoàn toàn có thể biến đổi thumbnail theo ý thích hoặc chỉnh sửa phần title, biểu hiện của video. Bước 5, sau khi copy links PicSee các bạn hãy truy cập facebook và dán link PicSee vào khung soan thảo status. Bước 6, chờ vài giây đến facebook sở hữu dữ liệu kế tiếp click nút "đăng".

Đăng đoạn phim youtube lên facebook cùng với gốc rễ Gaming

bởi vậy là chúng ta vừa khám phá xong cách post link youtube với PicSee. Còn hiện thời vẫn là phương pháp đăng video youtube full kích thước thumbnail với nền tảng gaming. Phương thơm pháp thứ 2 này còn có ưu điểm là tiến hành hết sức nkhô nóng với không yêu cầu sử dụng technology của bên lắp thêm 3.Tuy nhiên, cạnh bên ưu thế kia thì cách thức đó lại bao gồm yếu điểm là ko tùy chỉnh thiết lập được thumbnail như PicSee. Cách post link này vẫn cân xứng với các đoạn phim đang buổi tối ưu sẵn thumbnail cũng tương tự title.Để triển khai, trước tiên các bạn hãy truy cập vào đoạn phim youtube nên share. Cách thứ 2, kiếm tìm tkhô giòn liên tưởng web của trình chú tâm cùng sửa 3 cam kết từ bỏ "www" thành chữ "gaming". Ví dụ, URL gốc của video là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì họ cần được sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Cách 3, xào luộc mặt đường links vừa chế tác kế tiếp dán lại ô đăng status. Cách 4, chờ một thời điểm mang lại facebook cài đặt tài liệu về rồi cliông chồng nút "đăng". Lưu ý, bạn phải thực quá trình theo đúng thiết bị từ nhưng mà tôi đã chỉ dẫn.Nếu chúng ta dán liên kết video lên facebook rồi new sửa chữ "gaming" thì facebook vẫn chỉ bắt được thumbnail của format "www". Còn định dạng "gaming" được tạo ra sau bắt buộc facebook sẽ không còn bắt được.Trên đây là bài viết chia sẻ giải pháp đăng liên kết đoạn phim youtube lên facebook với full kích cỡ hình ảnh thumbnail. Bằng những phương thức này, Clip youtube của chúng ta sẽ đã mắt với ham mê hơn. Từ kia giúp tăng tỉ trọng tín đồ coi video của chúng ta. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc ^^!

*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm nhâm thìn với triết lý hỗ trợ rất nhiều ngôn từ hữu dụng, quý hiếm tốt nhất mang đến độc giả của bản thân. Các bạn hãy cỗ vũ đến tôi nhé ^^!