Xem Video Riêng Tư Trên Youtube

Tóm lược :

*

YouTube là một trong số những website phổ cập duy nhất để xem intouch247.netdeo clip trực tuyến đường, khu vực tôi luôn luôn cài đặt lên các intouch247.netdeo clip của chính mình vày MiniTool ứng dụng với mục đích tạo nên bọn chúng rất có thể coi được cho phần đa người. Tuy nhiên, tôi thấy một số trong những người sở hữu lên đặt intouch247.netdeo clip của mình ở cơ chế riêng bốn. Làm vậy nào để xem đoạn Clip YouTube riêng biệt tư?

Điều phía nhanh:

Những fan đã được tín đồ tải lên chất nhận được trong trang cài đặt intouch247.netdeo clip của Clip kia có thể coi một intouch247.netdeo clip riêng biệt bốn bên trên YouTube. Không thể nhìn thấy Clip riêng bốn trong hiệu quả tìm kiếm tìm với nó sẽ không còn lộ diện dưới dạng đoạn Clip được khuyến cáo. Đồng thời, tín đồ đăng ký sẽ không còn được thông tin rằng nó đã làm được desgin.

Bạn đang xem: Xem video riêng tư trên youtube


Tuy nhiên, một số fan đã nhận được được links share của tín đồ sở hữu lên tuy thế vẫn cấp thiết coi Clip riêng rẽ tứ. Dưới đó là một vài nguyên do rất có thể xảy ra:

Người xem cần phải tất cả Tài khoản YouTube và đăng nhập vào nó khi nỗ lực coi intouch247.netdeo clip. Người xem phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản YouTube nhưng intouch247.netdeo đã làm được share. Người xem nên áp dụng link ví dụ mang đến đoạn phim riêng rẽ tứ đã được gửi vào vỏ hộp thỏng của họ.

Cách xem đoạn phim riêng biệt tư trên YouTube cùng với quyền

Khá tiện lợi giúp thấy các intouch247.netdeo riêng tứ trên YouTube lúc gồm sự cho phép của bạn thiết lập lên.

Bước 1. Liên hệ với nhà tải kênh và hưởng thụ họ gửi cho chính mình một URL chất nhận được độc quyền nhằm bạn có thể coi đoạn phim.

Cách 2. Mở hộp thư của khách hàng cùng nhấp vào email từ bỏ trình thiết lập lên intouch247.netdeo.

Cách 3. Trong email, một vỏ hộp nhỏ tuổi màu đỏ cùng với cha chấm ngang white color trong những số đó đang xuất hiện. Nhấp vào nó để được đưa đến đoạn Clip trên YouTube.

Xem thêm: Đăng Ký Bản Quyền Youtube, Cách Đăng Ký Bản Quyền Youtube Tại Việt Nam Thế Nào?

*

Bước 4. Bây giờ, đoạn Clip vẫn bắt đầu phạt bên trên trang YouTube.

Ghi chú: Nếu chúng ta thấy rằng intouch247.netdeo ko vạc hoặc bạn truy vấn YouTube lỗi , đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của người tiêu dùng và tiếp đến demo nhấp lại vào liên kết tự gmail của người sử dụng.

Tương từ bỏ, nếu khách hàng có đoạn Clip riêng biệt bốn trong Kênh Youtube , bạn nên cẩn thận cẩn thận những người dân có thể xin phxay chúng ta xem intouch247.netdeo. Vì YouTube chỉ chất nhận được bạn tải lên đoạn Clip đã ghi lại Clip là riêng tư gửi tối đa 25 URL riêng biệt bốn.

Hình như, bằng phương pháp thực hiện ứng dụng hoặc sản phẩm công nghệ con quay phim, bất kỳ người nào được các bạn cho phép xem Clip riêng tứ gần như hoàn toàn có thể thuận lợi xào nấu intouch247.netdeo của công ty với tải lên thành đoạn phim công khai minh bạch.

Kết luận

Làm cầm cố làm sao giúp thấy đoạn Clip YouTube riêng rẽ tư? Sau lúc phát âm bài bác đăng này, chúng ta có thể dễ dàng coi bọn chúng dù cho có hoặc không được phép. Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên câu hỏi hoặc đề xuất làm sao về nó, sung sướng đến Cửa Hàng chúng tôi biết qua Chúng ta hoặc chia sẻ chúng trong phần phản hồi bên dưới.