Xem video facebook bị giật

Ứng dụng Facebook bị lag, lag là 1 trong trong các phần đa hiện tượng lạ gặp gỡ buộc phải trên cả điện thoại cảm ứng thông minh Android và iPhone. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta khắc chế áp dụng Facebook chạy không mượt trên iPhone một cách hữu dụng.You watching: Tại sao xem video clip bên trên facebook bị giật


*

by linhnt

Ứng dụng Facebook chạy không mượt, hãy tắt chế độ Background App Refresh

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mang định kích hoạt trong bên trên iPhone nên nếu khách hàng thấy nó ko cần thiết, hãy tắt quăng quật. Thực tế, tắt vứt nhân tài này được nhiều trang technology Khủng khuyên ổn làm cho bởi nó cũng góp tiết kiệm chi phí thời lượng pin và khắc phục và hạn chế được hiện tại tượng áp dụng Facebook chạy ko mượt.

Bạn đang xem: Xem video facebook bị giật

Để tắt chính sách Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh cùng lựa chọn chế độ Off mang lại Facebook.


*

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ lưu trữ Facebook đang chiếm

Nếu liên tiếp thực hiện áp dụng trên Facebook bên trên iPhone, hoàn toàn có thể bạn sẽ phân biệt lượng thời hạn bạn áp dụng nó đang tỉ lệ thành phần thuận cùng với lượng bộ nhớ lưu trữ vào mà lại ứng dụng này chỉ chiếm. Giải ưa thích đến hiện tượng này, trang Business Insider cho rằng Facebook mở các con đường links được chia sẻ bên trên mạng xã hội này ngay lập tức trong ứng dụng bởi một trình chăm sóc riêng vắt vày các áp dụng bên phía ngoài nlỗi Chrome tốt Safari. Trong khi ấy, Facebook lại thi công nhằm vận dụng của chính bản thân mình giữ lại bộ lưu trữ đệm của toàn thể trang web mỗi khi bạn nhấn mnghỉ ngơi bên phía trong áp dụng. Do đó, bạn càng mngơi nghỉ nhiều đường dẫn phía bên trong Facebook, dung tích bộ nhớ nó chiếm phần càng Khủng.

Xem thêm: Cách Xem Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại 2021, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Vì nắm, trường hợp bạn muốn “giải phóng” cả GB bộ nhớ vào mang lại cái iPhone của bản thân, hãy làm công việc sau đây:

Vào ứng dụng Settings, lựa chọn General và dấn lựa chọn Usage > Manage Storage > Facebook. Nếu áp dụng Facebook chạy ko mượt, rất rất có thể nó vẫn chiếm rất nhiều dung tích, lựa chọn Delete App.See more: Thông Tin Về Các Thành Viên T-Ara, Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T


*

Tắt các dịch vụ định vị

Để tiến hành điều này, dễ dàng và đơn giản hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Đến đây, hãy tra cứu Facebook trong danh sách. Nhấn chạm vào nó cùng lựa chọn Never.


*

Không buộc phải download về vận dụng Facebook

Sau Khi xóa bỏ vận dụng Facebook, bạn cũng có thể cài đặt lại nó. Tuy nhiên, nếu như không mong muốn vấn đề này lặp đi lặp lại, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Facebook mang lại website điều khiển xe trên trình cẩn thận Safari. Hãy chế tạo bookmark đến Facebook trên screen Home Screen với bạn sẽ nhận ra nó thuận lợi chẳng kỉm gì ứng dụng Facebook thông thường.

Quý khách hàng có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp bước sau đây:

Vào ứng dụng Safari, gõ vào facebook.com cùng tiến hành đăng nhập. Trong thời điểm này, nhận chọn nút Share với Add to lớn Home Screen. Cuối cùng hãy nhấn Add ở góc cạnh trên thuộc mặt tay cần.See more: Tên Một Ngôi Ca dua Tại Hà Nội Thủ Đô Linh Thiêng Và Nổi Tiếng Bậc Nhất


*

Với những phương pháp khắc phục vận dụng Facebook chạy ko mượt kể trên, các bạn sẽ trải nghiệm Facebook một phương pháp về tối ưu tuyệt nhất. Tuy nhiên, câu hỏi tắt không ít chức năng của Facebook sẽ không còn phù hợp với tất cả phần đông người, bạn suy xét trước lúc triển khai.