Xem video đã lưu trên facebook

Facebook Watch là một trong những bản lĩnh khôn xiết bổ ích giúp cho tất cả những người sử dụng có thể dễ ợt xem được hồ hết video giỏi đến từ những tài khoản khác, fanpage của Facebook. Trong quy trình theo dõi đoạn Clip, chúng ta hay bảo quản phần đa video clip mà lại bản thân thương mến, hoặc có các bước bận đột xuất thiết yếu xem ngày được vào phần Lưu trữ của Facebook.

Bạn đang xem: Xem video đã lưu trên facebook

Tuy nhiên, sau khi lưu lại video lại có khá nhiều người chần chờ làm sao nhằm theo dõi lại được phần nhiều đoạn phim nhưng mà mình đã giữ. Chính vị điều đó, mà từ bây giờ intouch247.net đã giới thiệu bài viết trả lời tìm Clip đang giữ bên trên Facebook, mời chúng ta thuộc tìm hiểu thêm.

Video lí giải tra cứu video vẫn lưu giữ bên trên Facebook

Hướng dẫn search đoạn phim vẫn lưu lại bên trên Facebook bằng máy tính

Truy cập lệ Facebook

Cách 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào Facebook bên trên trình chu đáo của máy tính, tiếp đến singin tài khoản của chính bản thân mình vào.

Bước 2: Tại Home của Facebook, nhấp vào biểu tượng coi video ở phía bên trên của screen.

Cách 3: Trong thời điểm này vào giao diện bao gồm của mục Facebook Watch, bấm vào vào mục Video đang lưu ở phía phía bên trái của chính bản thân mình.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị máy tính bây giờ, đã hiển thị toàn bộ video mà chúng ta đang giữ lại trên Facebook. Hãy ấn vào đoạn Clip nhằm bắt đầu coi.

Hướng dẫn xem video sẽ lưu giữ bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Tải Facebook bên trên Android Tải Facebook trên iOS

Bước 1: Để tiến hành được Việc này thì trước tiên, hãy msinh sống áp dụng Facebook bên trên Smartphone của chính mình lên.

Bước 2: Trong Home của vận dụng, ấn vào hình tượng của nhân kiệt Facebook Watch.

Bước 3: Tại bối cảnh của anh tài này của Facebook, bấm vào mục Đã lưu.

 

Cách 4: Hiện giờ, toàn cục phần nhiều đoạn phim nhưng mà chúng ta đã lưu giữ bên trên Facebook sẽ tiến hành chỉ ra. Chạm vào một trong những video clip bất kỳ để xem lại.

Xem thêm: Vao Facebook Trang Web Này Hiện Không Có Trang Web Này ? Không Có Trang Web Này

 

Chúc các bạn triển khai thành công!

Facebook Watch là một trong những tính năng vô cùng có ích giúp cho những người cần sử dụng có thể tiện lợi coi được hầu hết đoạn phim xuất xắc tới từ các thông tin tài khoản khác, fanpage facebook của Facebook. Trong quy trình theo dõi đoạn phim, bọn họ hay giữ giàng phần đa Clip cơ mà mình thích thú, hoặc bao gồm quá trình bận bỗng nhiên xuất bắt buộc xem ngày được vào phần Lưu trữ của Facebook.

Tuy nhiên, sau khi lưu giữ video lại có nhiều fan không biết làm thế nào nhằm quan sát và theo dõi lại được phần nhiều Clip nhưng mình đã giữ. Chính bởi vấn đề này, cơ mà bây giờ intouch247.net đang reviews bài viết hướng dẫn search video clip đang lưu giữ trên Facebook, mời chúng ta thuộc tìm hiểu thêm.

Video chỉ dẫn search đoạn Clip đang lưu giữ trên Facebook

Hướng dẫn tìm kiếm đoạn Clip đang lưu trên Facebook bằng máy tính

Truy cập vào Facebook

Cách 1: Thứ nhất bọn chúng ta truy vấn vào Facebook trên trình ưng chuẩn của sản phẩm tính, tiếp nối singin tài khoản của mình vào.

Cách 2: Tại Home của Facebook, nhấp vào hình tượng coi video làm việc bên trên của màn hình hiển thị.

Bước 3: Hiện giờ trong đồ họa thiết yếu của mục Facebook Watch, click chuột vào mục Video vẫn lưu giữ ở phía phía trái của chính mình.

Cách 4: Trên màn hình hiển thị laptop hiện nay, đã hiển thị toàn cục đoạn Clip nhưng mà bọn họ đã bảo quản bên trên Facebook. Hãy ấn vào đoạn phim nhằm bắt đầu xem.

Hướng dẫn xem video clip sẽ lưu trên Facebook bởi điện thoại

Tải Facebook trên Android Tải Facebook bên trên iOS

Cách 1: Để thực hiện được bài toán này thì trước tiên, hãy mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình lên.

Cách 2: Trong trang chủ của vận dụng, ấn vào hình tượng của nhân tài Facebook Watch.

Bước 3: Tại bối cảnh của bản lĩnh này của Facebook, bấm vào mục Đã lưu.

 

Bước 4: Hiện giờ, tổng thể mọi video mà lại bọn họ vẫn lưu bên trên Facebook sẽ được chỉ ra. Chạm vào một đoạn Clip ngẫu nhiên giúp xem lại.