XEM VỊ TRÍ CỦA BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn cách theo dõi và quan sát địa điểm fan không giống, xác định vị trí, xác định qua Facebook bởi Smartphone iOS, Android và cả đồ vật tính…


*
Cách trả lời bình luận bởi đoạn phim trên TikTok
*
Cách bật Vị trí bên trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy

Facebook là một trong vận dụng phổ cập duy nhất mà bất kể ai áp dụng smartphone những cài đặt đặt lên Smartphone của mình và trong cuộc sống văn minh thời nay điện thoại thông minh phát triển thành “thiết bị bất ly thân” của mỗi người bọn họ. Đi đâu, làm gì bọn họ đông đảo đem nó theo bên mình. Nhưng chúng ta gồm hiểu được Facebook, điện thoại thông minh đó là 2 luật thiết yếu để biến thành sản phẩm theo dõi. Và trong bài viết này bản thân đang lý giải cho mình theo dõi, khẳng định phần lớn địa điểm một fan thông qua Facebook và smartphone.

Bạn đang xem: Xem vị trí của bạn bè trên facebook

Cách quan sát và theo dõi vị trí bạn khác qua Facebook


Nội dung thiết yếu của bài viết này:


1. Cách theo dõi địa điểm tín đồ khác qua Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng Facebook bạn vào -> Menu chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ cùng lựa chọn -> Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn vào mục Vị trí cùng trường hợp vật dụng đề xuất mật khẩu đăng nhập thì chúng ta nhập password Facebook vào nhằm xác thực. Nên xem: Cách định vị iPhone ko đề xuất thông tin tài khoản iCloud.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn mục Lịch sử địa điểm.

*

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem lịch sử vị trí của người tiêu dùng.

*

Cách 5: Tại đây, chúng ta có thể coi lịch sử vẻ vang vị trí đều khu vực nhưng tín đồ này sẽ đi qua với đã tạm dừng, đúng chuẩn cho từng phút ít. Và chúng ta có thể chọn tiếp vào mục Menu 3 chấm ngang sinh hoạt gốc đề xuất trên màn hình hiển thị. Nên xem: Cách theo dõi và quan sát vị trí fan không giống qua điện thoại iPhone.

*


Bước 6: Rồi chọn mục Lịch để định ngày ao ước coi địa chỉ.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất, Hình Ảnh Bìa Chất Cho Nam Giới

*

Cách 7: Rồi định ngày mà bạn muốn xem lại lịch sử dân tộc địa điểm đã làm được Facebook định vị.

*

Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Xóa lịch sử vị trí nhằm rời bị tín đồ khác quan sát và theo dõi địa chỉ của chính mình dựa theo chức năng này của Facebook.

2. Cách định vị địa chỉ bạn không giống qua Facebook bên trên lắp thêm tính

Trên máy tính xách tay, nhằm định vị địa điểm qua Facebook. Bạn cũng rất có thể triển khai xem lịch sử địa điểm Facebook nlỗi lý giải trên nhưng lại thực hiện trên hình ảnh Facebook bằng máy vi tính. Để xem lịch sử địa chỉ bên trên laptop bằng cách vào liên tưởng này nhập mật khẩu Facebook bắt buộc xem địa chỉ. Cách xem thì cũng tương tự nhỏng bên trên đồ họa điện thoại bên trên.

3. Điều khiếu nại nhằm theo dõi vị trí Facebook bạn không giống theo hướng dẫn này

Để thực hiện cách này áp dụng Facebook bên trên Smartphone đề nghị luôn luôn luôn Bật mục Lịch sử vị trí.
*

Vậy là mình vừa khuyên bảo cho các bạn một mẹo nhằm theo dõi địa điểm fan khác qua Facebook. Tuy nhiên, bạn nên làm vận dụng vào mục đích bổ ích nlỗi theo dõi và quan sát nhân viên cấp dưới bán hàng, làm chủ bé cái… cũng như để biết bên trên vận dụng Facebook tất cả một thiên tài cất giữ lịch sử vẻ vang địa điểm để tách bị người khác tận dụng để theo dõi.

Cách này chúng ta có thể tìm hiểu thêm với vận dụng mang đến tất cả vận dụng Facebook Android, iOS và cả máy vi tính. Cuối thuộc, nếu như khách hàng tất cả thắc mắc tốt chủ ý gì thì xin để lại trải qua phần bình luận sinh sống bên dưới.