Xem Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook

Cách xác xác định trí người tiêu dùng bên trên Facebook – intouch247.net | Nlỗi chúng ta sẽ biết thì Facebook Messenger là áp dụng danh tiếng của mạng xã hội Facebook giúp mặt hàng tỉ người kết nối cùng chat chit cùng nhau. Hẳn là khi chúng ta thực hiện Facebook Messenger sẽ có được hầu như dịp cần phải biết được vị trí địa lý người chúng ta như thế nào đó chat cùng với chúng ta thực sự ở chỗ nào trên nước ta hay chũm giới . Vậy liệu có bí quyết làm sao giúp bạn xác định được điều này hay là không ?!

*

Hôm ni , intouch247.net xin giúp cho bạn cùng với 2-3 thủ thuật technology bổ ích giúp xác xác định trí người tiêu dùng người tiêu dùng bằng Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một báo cáo tài liệu của hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là thông báo “IP“.

Bạn đang xem: Xem vị trí bạn bè trên facebook


Contents

2. Dùng lịch trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông xã IP

tin tức cửa hàng IPhường là gì ?

lúc bạn kết nối đồ vật mạng vào khối hệ thống mạng công ty lớn giỏi cafe nlỗi Wifi, thì từng khu vực sẽ sở hữu được một lên tiếng liên tưởng định danh bên trên mạng Internet trái đất góp những máy trao đổi công bố trái đất. Lúc này vật dụng nlỗi điện thoại/máy tính xách tay ai đang dùng làm chat Facebook Messenger sẽ tiến hành định danh vị liên quan IP này, liên quan IP này sẽ tiến hành những bên hỗ trợ mạng nhỏng FPT, VNPT, Viettel,… cung cấp cho doanh nghiệp.

Từ tương tác IP này ta vẫn truy ra địa chỉ người tiêu dùng trên địa lý toàn quốc hoặc thế giới. Nhưng xin chú ý với các bạn rằng, đôi khi nó ko đúng mực 100%, hoàn toàn có thể fan các bạn chat ở TP Đà Nẵng tuy thế khi kiếm tìm lại ra đọc tin làm việc Sài Gòn là vì các nhà bạn cấp phép IP ra những Quanh Vùng địa lý một giải pháp lộn xộn để lại vết tích như thế.

*

Vì vậy chúng ta cũng không nên thừa tin cẩn các thủ pháp sau rất có thể đem về đọc tin đúng mực nhé. Hãy tìm hiểu thêm thôi!

1. Sử dụng hình thức Grabify

Chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện các dịch vụ online Grabify nhằm tìm kiếm vị trí anh em bên trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập Home đăng ký tài khoản Grabify: LINK

*

Cách 2:– Xác thừa nhận thông tin tài khoản ĐK qua Email được gửi trường đoản cú Grabify. Sử dụng đoạn đường liên kết vào tin nhắn , copy rồi paste lên trình thông qua.

*

Cách 3:– Đăng nhập thông tin tài khoản vừa ĐK trên Grabify.

*

Bước 4:– Tìm một hình hình ảnh nhưng anh em của công ty dường như vẫn hứng thụ click vào hình họa kia để thấy cụ thể rộng. lấy một ví dụ như: ảnh gái xinh, sexy, hot girl giỏi động vật, cây cỏ. Cũng có thể sử dụng trực tiếp ảnh cuộc sống thường ngày bạn bè nhằm bọn họ bấm chuột xem .– ví dụ như mình tìm được hình họa gái đẹp trên Google Image, nhấn vào phần hình ảnh sẽ có được được con đường liên kết URL nlỗi vào hình.

*

Bước 5:– Chạy ra trang chủ cùng dán mặt đường liên kết URL hình hình ảnh đang kiếm được vào size rồi lựa chọn nút “Create URL“.

*

Cách 6:– Copy đường liên kết rút ít gọn của Grabify.

*

Cách 7:– Msinh sống chat Facebook , rồi quăng đường links đó lên form chat đối thoại với những người các bạn cơ mà bạn cần xác xác định trí địa lý. Đợi một cơ hội nó load hình ảnh thì xoá thương hiệu domain name đi chỉ chừa lại phần hình hình họa thôi. Lúc này bằng hữu bạn chỉ rất có thể thấy hình hình họa.

*

Cách 8:– Sau lúc bằng hữu của khách hàng ấn vào hình ảnh sẽ tiến hành chuyển mang lại con đường links hình ảnh trải qua liên kết rút gọn Grabify trung gian. Giờ ta đã quay trở về trang hiện tượng Grabify để tiếp tục hành trình dài xác định vị trí đồng đội qua Facebook nhé.– Quý Khách ấn vào “My Log” để thấy công bố. Bnóng tiếp vào mã tracking code tương ứng form thời gian tương xứng khi bạn chat với chúng ta bên trên Facebook.

*

Cách 9:– Bnóng vào nút “Hide Bots” nhằm thanh lọc các liên kết Bots tự Facebook. Sau đó bạn sẽ bao gồm thông báo can dự IP của người tiêu dùng đang xem hình hình ảnh. Hãy copy tác động IP.. này.

*

Bước 10:– Truy cập website sau nhằm xác định vị trí xúc tiến IPhường. bên trên khoanh vùng địa lý cố giới: LINK– Dán can dự IP vào size size góc bắt buộc bên trên thuộc nhằm ban đầu bình chọn.

*

Cách 11:– Sau lúc ra công bố địa điểm về tương tác IP đó thì nên copy phần toạ độ địa lý ở chỗ nội dung “Latitude & Longitude of City“.

*

Cách 12:– Mở google Maps nhằm dò vị trí toạ độ địa lý. Nhìn thông thường thì rất có thể ko đúng mực 100% vùng địa lý, tuy nhiên khoảng khoảng Khu Vực đó thì cũng hợp lý và phải chăng khả thi.

*

Nếu bạn gặp mặt khó khăn khi thực hiện việc tìm và đào bới vi trí fan không giống qua Facebook, có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng công tác lệnh Windows

Với phần này các bạn phải áp dụng chút năng lực máy tính xách tay trên Windows là nhân tiện độc nhất đến bài toán kiểm soát địa chỉ bạn bè trên Facebook. Chúng ta sẽ sử dụng công tác lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm mục tiêu khẳng định báo cáo dịa chỉ IPhường. của người tiêu dùng Facebook.

Thao tác dùng lệnh Windows xác định vị trí bằng hữu bên trên Facebook

Bước 1: đóng hết tất cả trình ưng chuẩn web, chương trình đã liên kết mạng nlỗi Zalo, Fiber,… toàn thể lịch trình bên trên máy tính của công ty. Xoá luôn luôn cađậy trình ưng chuẩn với lịch sử vẻ vang được thì ngon.

Xem thêm: Cách Ẩn Trò Chuyện Trên Facebook Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Cách 2: msống trình xem xét website và msinh hoạt size chat với những người các bạn Facebook. Chỉ 1 size chat thôi cùng chat với những người đó.Bước 3: bấm phím “Windows + R“. Gõ cmd nhằm mở lịch trình lệnh terminal.

*

Cách 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Hiện giờ các bạn sẽ bao gồm list các liên kết thân máy tính xách tay bạn cùng máy tính facebook cùng máy tính xách tay tín đồ nhiều người đang chat Facebook với bạn. Các liên kết này có liên quan IP với Port.

*

Cách 5:– Trích xuất từng liên hệ nghỉ ngơi size cột “Foreign Address” với dò tìm kiếm trong trang web sau nhằm xác xác định trí liên hệ IP trên Khu Vực địa lý chũm giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ nào của Google tuyệt Facebook thì bỏ qua mất, kiếm liên tưởng tiếp đến.– Sau kia xác xác định trí toạ độ địa lý như ở phần 1 đang làm thân quen với dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này vẫn làm các bạn khá mệt nhọc bởi đề nghị trích xuất từng shop IP.. Address mà không tồn tại thanh lọc kết nối với Facebook nên bạn sẽ khá phiền khô tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp traông chồng IP

Với biện pháp này mình đang cung cấp mã nguồn PHP.. dễ dàng góp khắc ghi thông tin IP của người truy cập thương hiệu miền. Nhiệm vụ của chúng ta đơn giản chỉ là ĐK một Hosting Free tiếp nối hãy upload mã mối cung cấp lên Hosting kia. Rồi sử dụng tên miền phụ của nhà cung ứng Hosting Free cho mình cùng dụ người tiêu dùng facebook truy cập vào.

Với giải pháp này bạn phải trường đoản cú phân tích quy trình upload code và chạy code bên trên thương hiệu miền Hosting như thế nào nhé.

3.1 Hướng dẫn ĐK Hosting Free

Truy cập trang đăng ký miễn phí Hosting của quốc tế bao gồm tên Gearhost:  https://www.gearhost.com/

Thực hiện ĐK tức thì một thông tin tài khoản Hosting miễn phí nào. Cliông xã vào “START FOR FREE“.

*
Lúc này ở phần chế tạo tài khoản hosting new “Create your Account“, bạn phải điền lên tiếng Email ĐK với password. Sau đó lựa chọn “SIGN UP” nhằm triển khai tạo tài khoản mới.

*

Sau kia công ty cung ứng “gearhost” đã gửi tin nhắn xác nhận người dùng. Bạn nên truy cập vào email mà chúng ta vẫn thực hiện nhằm đăng ký cùng ấn vào link chứng thực thông tin tài khoản bắt đầu. Lúc kia bên trên website sẽ chỉ ra thông tin “Active sầu My Account“.

*

Sau Lúc Active sầu tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến hình ảnh Quản lý tài khoản của bạn bên trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

Quý Khách đề xuất ĐK sử dụng gói Hosting Free của Gearhost như trong hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Tại phần “Publish” bạn sẽ thấy biết tin thông tin tài khoản FTP cùng user/mật khẩu sử dụng cho FTP upload code lên.

*
*

Tới đây, bạn hãy download mã mối cung cấp PHP đơn giản tại : LINK

Rồi kế tiếp hãy bung file mã mối cung cấp ra rồi mua phần mềm FTP Client nhỏng FileZilla . Tiếp mang đến upload mã mối cung cấp lên folder public_html của Hosting.

Tới đây bọn họ đã kiểm soát thử coi mã nguồn và thương hiệu miền miễn tổn phí tất cả hoạt động không. Mình sẽ thực hiện thương hiệu miền mà mình đăng ký là : http://ipfbintouch247.net.gear.host/. Hãy kết hợp đều trang rút ít gọn link để tách bị nghi hoặc rồi gửi links cho người các bạn chat facebook nhấn vào đường links này.

Trên đấy là 3 giải pháp xác định vị trí bạn không giống bên trên Facebook. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích được mang đến các bạn trong Việc biết được bằng hữu bản thân bên trên Facebook sẽ chỗ nào trên toàn nước hoặc trái đất.