Xem trang đã thích trên facebook

Đang tăng lượt thích Facebook thiệt cho 1 người sử dụng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm thế nào để thấy những người sẽ phù hợp trang Facebook. Mình đã tò mò để lí giải nkhô giòn cô ấy, sẵn nhân tiện tôi cũng có tác dụng luôn một bài viết nhằm trả lời mang lại các bạn.

Bạn đang xem: Xem trang đã thích trên facebook


Lợi ích khi xem rất nhiều ai đó đã ham mê trang của bạn

Kiểm tra unique Like khi tăng Like: Nếu chúng ta đang làm việc truyền bá tăng Like hoặc vẫn tải các dịch vụ tăng Like thì bạn sẽ khá ao ước biết liệu đa số người sử dụng vừa bắt đầu Like trang của công ty liệu có phải là người tiêu dùng chất lượng không. Nói gọn là để hiểu Like thật tuyệt Like ảo.Xem chân dung quý khách của bạn: Lúc trang của người sử dụng đắm say được rất nhiều người yêu thích trang, sát bên những chỉ số về độ tuổi, nam nữ, địa điểm nhưng Facebook cho chính mình coi trong các liệu cụ thể, bạn có thể xem thẳng tận trang cá nhân của công ty đang ưa thích trang của doanh nghiệp bằng phương pháp này.Bỏ chặn khách hàng mà các bạn tha thứ: Đôi cơ hội người tiêu dùng quá đáng khiến chúng ta giận với ra quyết định ngăn bọn họ, tuy thế sau khi bạn nguôi giận cùng tha trang bị mang lại người sử dụng đó thì chúng ta có thể dùng biện pháp này dể bỏ chặn mang lại bọn họ.

Xem thêm: Làm Cách Rời Khỏi Tất Cả Nhóm Trên Facebook Hàng Loạt, Làm Cách Nào Để Rời Khỏi Nhóm Facebook

Chặn một fan nhưng các bạn cảm thấy nguy hiểm: Có một vài ba tín đồ nhưng các bạn không thích chúng ta theo dõi và quan sát hoạt động marketing của người sử dụng, chúng ta có thể vào list những người vẫn thích hợp trang và tra cứu thương hiệu chúng ta rồi chặn.
Video giải đáp xem những người dân vẫn say mê trang Facebook của bạn

Cách coi những người vẫn đam mê trang trên đồ vật tính

Để xem những người dân vẫn đam mê trang Facebook của khách hàng thì các bạn buộc phải là quản lí trị viên của trang. Trên máy vi tính các bạn vào trang của doanh nghiệp > nhấp vào Cài đặt (Settings) ngơi nghỉ cột thực đơn bên trái.


*
*
*
Danh sách rất nhiều ai đã thích hợp trang Facebook của bạn

Ngoài ra chúng ta cũng xem được đa số trang đã yêu thích trang của khách hàng (Pages That Like This Page) cùng những người dân cùng thứ cnóng (Banned People và Pages). Trên di dộng thì không có list những người dân vẫn quan sát và theo dõi trang của công ty nhỏng trên máy vi tính.

Một điểm giảm bớt khi chứng kiến tận mắt đông đảo ai đã thích trang của ban trên điện thoại cảm ứng là list người sử dụng rất có thể cài ko thêm ko được dù bạn đang cuộn xuống dưới thuộc.

Lời kết

Không ngờ duy nhất vấn đề đơn giản như thế mà Lucid Gen có thể suy nghĩ ra những tác dụng nhằm vận dụng như thế. Nếu chúng ta thấy bài viết này hữu ích và đã giúp được cho mình thì nên còn lại một lời nhắn bên dưới mình luận cũng như một đánh giá đến nội dung bài viết nhé, góp phần của các bạn sẽ góp Lucid Gen nâng cấp nội dung xuất sắc hơn. Cảm ơn bạn!