XEM THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Cách xem facebook của fan khác là một trong trong những cách để “điều tra” lên tiếng về một ai kia. lấy ví dụ như như bạn muốn tìm hiểu về một fan kỳ lạ khi không kết chúng ta xuất xắc tài khoản đang chặn các bạn.

Bài viết lúc này vẫn lý giải bạn điều ấy.

Bạn đang xem: Xem thông tin cá nhân của người khác trên facebook


Cách coi Facebook của tín đồ không giống khi không kết bạn hoặc bị chặn

*

khi bạn muốn coi facebook của tín đồ khác mà lại đấy lại là 1 tài khoản new không kết chúng ta Hoặc là đã ngăn bạn bởi nguyên nhân gì đó, hãy đọc giải pháp xem facebook của bạn khác lúc không kết bạn hoặc biện pháp coi facebook của tín đồ ngăn mình tiếp sau đây.

back khổng lồ menu ↑

ID Facebook là gì?

Trước lúc khám phá cho biện pháp coi mẫu thời hạn bên trên facebook của tín đồ khác trong ngôi trường hòa hợp ko kết các bạn hoặc đã trở nên ngăn, bạn nên biết đến khái niệm ID Facebook nhằm phục vụ trong ngôi trường phù hợp này.

Sau Lúc đã đạt được ID Facebook của tín đồ đề xuất kiếm tìm kiếm, chúng ta có thể áp dụng đường truyền tìm kiếm là có thể coi được hình họa.

Vậy ID facebook là gì? ID facebook là một mã số định danh cá thể cho từng cá thể sử dụng facebook. Nói đơn giản và dễ dàng thì nó cũng giống như nlỗi số chứng minh nhân dân của chúng ta.

Mỗi tài khoản facebook sẽ được cấp một mã ID tốt nhất với phụ thuộc vào mã ID này đã phân minh đúng mực các thông tin tài khoản không giống nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Vẫn Giữ Được Like

bachồng lớn menu ↑

Tìm ID Facebook như thế nào?

Muốn học tập giải pháp coi nhật kí facebook của fan khác, bạn cần biết được cách tìm ID Facebook ra làm sao. Dưới đó là một số cách tìm kiếm ID facebook mà bạn có thể xem thêm.

Cách 1: Truy ctràn vào trang facebook của doanh nghiệp hoặc người không giống trong ngôi trường đúng theo bạn bị chặn. Tìm kiếm facebook bạn mong muốn coi biết tin cùng cliông chồng vào hình họa thay mặt của mình. Tại phần links gợi ý của hình ảnh, các bạn sẽ bắt gặp đường links gồm chứa số ID dạng 100003011819xxx. Đây là hàng số sau lốt chấm sau cùng của cả mặt đường links.Cách 2: Tại trang cá nhân của tín đồ bạn có nhu cầu xem công bố, copy liông xã facebook của mình. Truy ctràn lên đường dẫn

https://findmyfbid.com/ và paste con đường links vừa copy vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook profile URL”).

Sau kia, bạn ấn vào Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”).

Hiện nay, các bạn sẽ nhận ra hàng ID facebook với thông tin tra cứu kiếm thành công xuất sắc.

Cách 3: Quý Khách trỏ vào một trong những chiếc tâm lý bất kỳ trên trang cá thể của bạn mong mỏi “điều tra” cơ mà bạn có nhu cầu khám nghiệm ID. Click con chuột buộc phải, chọn Kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). ID Facebook cơ mà các bạn tìm kiếm tìm đang xuất hiện.bachồng khổng lồ thực đơn ↑

Dùng ID Facebook giúp xem facebook của người khác

Sau Lúc đang gồm ID facebook, chúng ta truy vấn vào mặt đường dẫn:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-ofCopy paste hàng số ID tìm được vào phần FacebookID trét đỏ, tiếp nối nhấn Enter nhằm truy vấn. Quý Khách vẫn coi được toàn tập ảnh của bạn nhưng mà bạn có nhu cầu coi trừng đều hình hình họa đã bị ẩn khỏi Timeline Privacy.

bachồng lớn menu ↑

Tạm kết về coi Facebook của người khác

Cách xem facebook của fan không giống lúc bị chặn hoặc lúc không kết chúng ta thực thụ không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu ao ước hiểu biết thêm biện pháp xem danh sách bằng hữu bị ẩn của tín đồ khác bên trên facebook, hãy giữ lại comment để tiếp đọc bài viết bao gồm ngôn từ tương quan trong lượt tiếp theo.