XEM STORY FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

*

Xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính giúp đỡ bạn update kho ảnh khohình họa khắc của chính bản thân mình tự trước tới thời điểm này. Quý Khách có thể coi theo ngày/mon, lượt coi với có thể chia sẻ lại khoảnh tương khắc đó với bạn bè của bản thân mình. Cùng intouch247.net tò mò cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Cách xem xét lại story cũ bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: trước hết, các bạn truy vấn vào tài khoản cá nhân của bản thân mình cùng mang lại Home Facebook.com. Tại đây, ở góc cạnh cần màn hình hiển thị đang hiển thị Story của anh em với hiển thị thiết đặt Sroty cá thể của công ty. quý khách hàng chọn Kho lưu trữ giúp thấy tức thì các hình hình họa, đoạn Clip mình đã share trường đoản cú trước tới nay.

*

Cách 2: Kho hình hình họa Story của khách hàng được hiển thị trên phía trên, khá đầy đủ theo ngày/tháng/năm cùng vật dụng từ bỏ chúng ta đăng download trong ngày. Đặc biệt, kho tàng trữ này chỉ có bản thân các bạn coi được, đồng đội quan trọng tìm kiếm thấy phần đa hình hình họa này sau 24h bạn đăng download.

Đối với gần như tài khoản Khi truy vấn vào Kho tàng trữ mà lại ko thấy hình hình họa gì thì là vì lỗi thiết lập làm việc thông tin tài khoản. quý khách cliông xã vào hình tượng Cài đặt bánh răng cưa bên góc phải.

*

Cách 3: Tại đây sẽ sở hữu 2 phần: Cài đặt lưu trữ tin chất nhận được bạn bật/tắt nhân kiệt lưu hình họa cùng Clip sau khoản thời gian bọn chúng biến mất ngoài tin của chúng ta. Nếu các bạn không có hình ảnh cũ tàng trữ ở chỗ này thì chắc hẳn rằng tác dụng này của trong tài khoản của công ty đã bị Tắt. Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc Bật tính năng này lên, thì những hình hình ảnh Clip được share sau đây sẽ tiến hành lưu trữ không còn lại.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Người Khác Trên Facebook, Cách Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Không

Phần thứ hai là Tin các bạn sẽ tắt thông báo được cho phép các bạn tắt hiển thị Story của một tài khoản ngẫu nhiên khiến bạn không đam mê tuyệt cảm thấy phiền toái.

*

Cách 4: Trong phần Story, chúng ta chọn xem 1 hình hình họa bất kỳ, thì rất có thể coi được rất đầy đủ ngày/tháng/năm thiết bị từ đăng bài trong thời gian ngày kia. Và rất có thể xem xét lại bao nhiêu fan vẫn coi tin của mình.

*

Bước 5: quý khách hàng có thể xem cụ thể danh sách anh em xem tin của chính bản thân mình lúc cliông xã vào số lượng tín đồ xem cùng rất có thể chia sẻ lại trên máy tính xách tay hoặc bảng tin của chính bản thân mình trải qua tính năng Chia sẻ.

*

Bước 6: Tại phía trên bạn cũng có thể chia sẻ hình hình ảnh qua trang cá thể hoặc tin của người sử dụng tuỳ chọn lựa nhé.

*

Những xem xét nên biết khi chứng kiến tận mắt tin của người tiêu dùng bên trên trang bị tính

Quý Khách có thể truy vấn kho tin, thiết lập hiển thị theo ý muốn ở vị trí tải đặt

Bởi vậy cùng với gợi ý trên, các bạn hoàn toàn có thể xem xét lại tin của công ty trên sản phẩm tính lúc không áp dụng giỏi mang Smartphone theo người. Chúc chúng ta triển khai thành công nhé.