XEM PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn cách bật hào kiệt Live sầu Stream Video Facebook bên trên điện thoại thông minh, tablet

Trang mạng xã hội Facebook lớn nhất cùng được nhiều người sử dụng tuyệt nhất trái đất cùng với mục đích liên kết bé tín đồ vượt qua khoảng cách thời hạn cùng không gian. Chính do vậy mà ông nhà Mark Zuckerberg sẽ cải tiến và phát triển với hoàn thành các khả năng như live stream trực tiếp, live stream Clip Facebook trọn vẹn miễn phí. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, intouch247.net vẫn giải đáp các bạn cách thiết lập cấu hình, truyền download video clip trực tuyến đường – Live Stream Video của Facebook cùng đăng download trực tiếp bên trên Timeline.

Bạn đang xem: Xem phát trực tiếp trên facebook

Lưu ý nhỏ:

Lúc này có khá nhiều người inbox, pm cho doanh nghiệp với hỏi rằng tại sao bên trên thuộc 1 trang bị nhưng mà bao gồm chứng trạng thông tin tài khoản cù video và stream live được, còn có tài khoản lại không? Hoặc trang bị Samsung quay được, tại sao iPhone ko truyền thẳng Clip Facebook được… thì tôi chỉ rất có thể suy đoán thù là vì kỹ năng này chưa THẬT SỰ ỔN ĐỊNH, cùng chưa được CẬP NHẬT đến tất cả các tài khoản Facebook nhé. Cho yêu cầu ví như gặp chứng trạng ko live sầu stream được thì các bạn cđọng thử update phần mềm Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất coi sao, demo những thông tin tài khoản khác nhau… nếu không được thì có lẽ cần chờ 1 thời gian nữa xem sao.

Thêm nữa là bây giờ có rất nhiều các bạn inbox, hỏi bản thân rằng tại vì sao live stream Facebook trên máy tính xách tay bằng trình chăm sóc Google Chome tốt bị black screen, câu trả lời là:

Trong thời gian phân tích đợi giải pháp chấp nhận thì các bạn hãy: update driver VGA – thẻ màn hình lên phiên bản mới, ổn định nhất và tắt nhân tài Hardware Accerelation của Chrome nhé.

1. Cách vạc Live sầu đoạn Clip trên đồ vật iOS – iPhone, iPad

Các chúng ta mngơi nghỉ Facebook mới nhất bên trên iPhone, máy tính bảng ipad với đăng nhtràn lên tài khoản. Bnóng vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi lựa chọn tiếp biểu tượng vòng tròn nhỏng hình bên dưới – đó là tính năng Live sầu Stream. Tài screen tiếp theo, nhập câu chữ vào phần Describe your live video

Các bước thuở đầu cấu hình thiết lập Live sầu Video Facebook trên di động cầm tay, điện thoại iPhone

Nlỗi ví dụ tại đây, tôi đặt nội dung biểu thị video clip là Test live stream đoạn phim Facebook nhằm giới thiệu mang đến phần lớn người biết. Đặt chính sách share là Public nhằm bất kỳ ai cũng có thể xem được Clip, tiếp đến bnóng nút ít Go Live sầu để bắt đầu quá trình Stream:

Cách live sầu stream Facebook Android

Cũng nhỏng các chương trình Stream Video không giống, các bạn xoay 1 video clip dài không thực sự trong vòng 30 phút (bây chừ Facebook new chỉ cung ứng khoảng tầm thời gian nlỗi vậy), cùng trong quá trình stream các bạn sẽ bắt gặp số người xem trực tiếp, phản hồi từ bằng hữu, fan quan tâm theo thời gian thực. Và lúc chấm dứt thì đoạn phim sẽ được hiển thị trên Timeline – Dòng thời hạn của bạn.

Các bước thiết lập cấu hình nhằm phát trực tiếp video bên trên Facebook

Trên đây là 1 số ít bước cơ bạn dạng nhằm thiết lập quy trình truyền download Clip thẳng bởi Facebook trên iOS. Chúc chúng ta thành công! Lưu ý rằng khả năng này sẽ rất thu hút đối với những sự kiện, stream game, hoặc bất kỳ khoảnh khắc nào bạn phát hiện vào cuộc sống. 1 điều nữa là nếu bạn tảo Clip thông thường hoặc HD bởi iPhone mà upload lên Facebook lại cđọng mờ mờ thì rất có thể vị bản lĩnh upload HD đoạn phim không được kích hoạt.

2. Cách phát Live sầu video trên vật dụng Android

Sau Lúc nhân tài phân phát trực tiếp video “mở hàng” với hệ quản lý và điều hành iOS, người tiêu dùng Andoird sau cùng cũng rất được những hiểu biết tài năng lôi cuốn này. Với phương pháp làm cho ko không giống so với những thiết bị iOS, chúng ta sẽ cù cùng phạt sóng đoạn Clip trực sau đó bạn coi bên trên Facebook.

Cách 1:

Đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của người tiêu dùng trên điện thoại cảm ứng. Tại đây, bạn sẽ nhấn vào mục viết status nhỏng thường thì. Nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình bên dưới nhằm Live Stream Clip.

Cách 2:

Ngay tiếp đến vẫn xuất hiện màn hình hiển thị nhằm stream đoạn Clip. Chúng ta đang chờ khoảng chừng vài ba giây để loại chữ Đang kết nối đang đưa thanh lịch màu sắc xanh Phát trực tiếp. Bạn đã nhấn vào dòng chữ Phát thẳng nhằm quay video.

Bước 3:

quý khách cũng đều có thể viết mẫu trình bày về đoạn Clip đang stream. Facebook đang cho bọn họ 3 giây để có thời gian sẵn sàng cù đoạn phim. Hãy chọn cho khách hàng góc con quay rất đẹp và chuẩn nhé.

Bước 4:

Sau khi sẽ sẵn sàng chấm dứt, họ đã thực hiện con quay đoạn phim. Tùy theo mục đích với yêu cầu của người tiêu dùng cơ mà chúng ta gồm thể áp dụng camera trước, hoặc sau khi nhận vàohình tượng mũi thương hiệu xoay vòng bên trên screen.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Gif Từ Youtube Trong 2 Nốt Nhạc, Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Youtube

Cách 5:

Tiếp theo, bọn họ vẫn thực hiện tảo đoạn Clip nhằm live stream bên trên Facebok. Lưu ý: đoạn phim stream của công ty bắt buộc phải dài thêm hơn 4 giây và buổi tối đa 30 giây bắt đầu hoàn toàn có thể đăng lên Timeline được.

Bước 6:

Để dừng stream đoạn phim, bấm vào phần Kết thúc bên dưới screen. Ngay sau đó, bạn cần chờ để Facebook đăng tải đoạn đoạn Clip vừa stream.

Bước 7:

Xuất hiện bảng thông báo. Facebook vẫn thông tin thời hạn bọn họ xoay đoạn Clip trực tiếp với anh em xem đoạn Clip trực tiếp của người tiêu dùng, giả dụ gồm. Nhấn Xong để hoàn chỉnh cùng đăng Clip để rất nhiều người rất có thể xem lại.


Nếu người tiêu dùng không muốn gìn giữ đoạn phim này trên Timeline để bằng hữu xem lại, rất có thể nhấn Xóa.

vì vậy, chúng ta vẫn dứt xong xuôi quá trình stream video clip trên Android rồi đó.

Một số mẹo tốt nhằm live stream Facebook tăng view tăng mắt tăng người xem

– Trong suốt quy trình phát live sầu stream Facebook bạn cũng có thể coi được toàn bô người coi thẳng, thương hiệu Facebook của rất nhiều người vẫn xem Live của người tiêu dùng.

– Sau khi dứt Live sầu, đoạn Clip đang auto được giữ trên Timeline Facebook của bạn y như một đoạn phim thông thường. quý khách hoàn toàn có thể chọn lọc xóa video hoặc lưu lại đoạn phim trên Timeline để bạn bè của bạn cũng có thể xem sau.

– Trong quy trình Live sầu giả dụ gồm tín đồ xem nào đó bình luận hồ hết comment ko tương xứng, bạn cũng có thể chặn người tiêu dùng đó ra khỏi Live sầu của bạn.

Để ngăn một bạn xem phát trực tiếp làm sao kia, nhận lựa chọn hình hình họa Protệp tin của người tiêu dùng bạn muốn ngăn nghỉ ngơi không tính bình luận của mình rồi chọn Bloông xã là chấm dứt.