CÁCH XEM NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Facebook đang là mạng xã hội được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trên quả đât. Và cũng chính là kho tàng trữ thông tin mập mạp. Mọi nhật cam kết buổi giao lưu của các bạn với anh em bên trên Facebook hầu hết được tàng trữ lại không còn. quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lại bất kể thời điểm như thế nào bạn thích. Kiểm tra nhật cam kết buổi giao lưu của bản thân thì đơn giản rồi. Nhưng còn đánh giá nhật ký kết hoạt động của người khác thì sao? Chúng tôi đang hướng dẫn các bạn nhì phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để xem nhật ký buổi giao lưu của bạn khác bên trên facebook mà lại không buộc phải mua bất kể ứng dụng gì về máy nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook


Nội dung bài bác viết

CÁC CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

2 biện pháp coi nhật ký hoạt động của fan không giống trên facebook

Nếu nhiều người đang muốn coi nhật ký hoạt động của fan khác bên trên fb thì triển khai theo phía dẫn dưới. Chúng tôi đã từng và các giải pháp dưới đây khôn cùng kết quả bảo vệ chúng ta thuận tiện xem nhật cam kết hoạt động, phản hồi xuất xắc bất cứ bài toán gì của một ai đó.

Lấy lại mật khẩu Facebook

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập facebook cá thể và vào trang cá nhân của tín đồ ý muốn coi nhật cam kết hoạt động. Mục tiêu đó là nhằm copy mặt đường link cá thể dẫn mang lại facebook của fan kia. Quý khách hàng copy liên kết bằng cách copy đường dẫn bên trên thanh hao shop.

*

Bước 2: Các các bạn cliông chồng vào link Tại đây sẽ được chuyển mang đến trang talkscan.com.

Cách 3: Sau Khi bối cảnh như hình minch họa tồn tại. Bạn dán đường liên kết trang cá nhân của người ao ước coi nhật cam kết vào ô trống chính giữa với clichồng vào hình tượng kính lúp mặt nên. Hoặc dấn Enter.

*

Bước 4: Chờ đợi khối hệ thống bình chọn link. Kiểm tra ngừng sẽ hiện hữu chữ Protệp tin bên dưới. Các các bạn click vào kia nhé.

*

Bước 5: Hàng loạt các tác dụng khác nhau hiện hữu. lấy ví dụ như nhỏng lượt thích, giới thiệu, comment,posts… quý khách ao ước xem gì thì clichồng vào đó nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với biện pháp này, các bạn cũng làm giống như nlỗi bí quyết 1. Chỉ khác là gắng bởi truy vấn Talk scan, các các bạn sẽ truy cập talk face nhưng thôi.

Bước 1: Copy con đường links dẫn tới trang cá nhân của tín đồ bạn có nhu cầu xem nhật ký vận động.

Bước 2: Truy cập vào con đường link Tại đây. Sau đó dán liên kết vừa copy vào ô trống và thừa nhận Stalk.

*

Cách 3: Quý khách hàng kéo con chuột xuống bên dưới chữ Unknow. Và gạn lọc khoảng thời gian cơ mà bạn muốn coi nhật ký kết. Cliông xã vào ô tròn trước sự việc chọn lọc của người tiêu dùng.

*

Cách 4: Tương trường đoản cú như bước 5 của giải pháp 1. Các bạn nhấp vào mục mà bạn muốn coi nlỗi lượt thích, comment, post,video…

*

Với 2 biện pháp này bạn có thể coi được phần đông nhật ký kết hoạt động vui chơi của bạn khác. Nhưng chỉ là cùng với rất nhiều hoạt động được để chế độ công khai thôi nhé. Một số bài viết nhằm quyền riêng tư chưa phải là công khai thì các bạn sẽ ko coi được hết đâu.

*

Trên đó là bài viết biện pháp coi nhật ký kết hoạt động của tín đồ khác facebook công dụng. Nếu như không tiến hành thành công thì hãy comment sinh sống dưới. Mình sẽ có một hướng dẫn giỏi chiêu khác nữa. Chúc chúng ta thành công!

Nhật kí Facebook là danh sách những nội dung bài viết và hoạt động của chúng ta, từ ngày lúc này trnghỉ ngơi về trước. quý khách hàng cũng trở nên thấy tin với hình ảnh mình được gắn thẻ vào cũng tương tự kết nối chúng ta vẫn tạo – như thời khắc mình muốn Trang hoặc thêm ai kia làm cho bằng hữu.

Để xem nhật kí của bạn dạng thân thì hết sức dễ dàng tuy nhiên nếu còn muốn coi nhật ký của fan không giống thì sao? Có rất nhiều nguyên do để chúng ta xem nhật kí facebook của người khác như đã mong mỏi quyên tâm cho một ai đó hy vọng xem hoạt động vui chơi của chúng ta nlỗi người thân quan tâm người thân, đồng đội hoặc người yêu tốt muôn theo dõi ai đó vẫn làm cái gi bởi vì một mục đích như thế nào kia hoặc chỉ nhằm phát âm rộng về tín đồ đó.

Xem thêm: Youtube Thêm Số Người Đăng Ký Youtube Trong Thời Gian Thực, Kiến Thức Cơ Bản Về Youtube

*
Các bí quyết coi nhật kí Facebook của người khác

CÁC CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, gửi một mình tín đồ đó vào danh sách bạn bè của khách hàng và theo dõi họ. Tuyệt đối ko thêm hoặc theo dõi và quan sát bất cứ ai khác. Điều này vẫn khiến các bài bác đăng công khai minh bạch mà người ta gần đây tsay mê gia để mang ra nguồn cung cấp tin tức của bạn trên thông tin tài khoản mới của người tiêu dùng.

Đây là giải pháp có tác dụng tác dụng tốt nhất để xem nhật ký kết của tín đồ khác mọi khi họ post một nội dung bài viết trên tường của mình. Đây là giải pháp làm tự động hóa với hiệu quả

CÁCH 2

Cách 1: quý khách truy cập trang web https://stalkscan.com

Bước 2: Copy link trang cá nhân của người mà lại bạn có nhu cầu theo dõi

Bước 3: Quý khách hàng Paste liên kết vừa Copy vào trang trang web https://stalkscan.com

Cách 4: Quý khách hàng ấn Enter sau đó kéo xuống dưới nhằm có thể coi và theo dõi hầu như thông tin mình muốn về bạn cơ mà bạn muốn xem.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT LIKE ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Tại ô tra cứu tìm những bạn nhập cái lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của fan bạn muốn đánh giá là ABC thì các bạn gõ Photos liked by ABC )

Dường như , tính năng này chỉ áp dụng được khi bạn cần sử dụng điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android còn so với các chiếc Iphone bây chừ vẫn không thực hiện được nhé !

Cách 1: đầu tiên chúng ta truy vấn vào trang facebook, tiếp nối cliông xã vào coi trang facebook cá nhân của bạn mình đề xuất theo dõi và quan sát để đưa links facebook cá thể của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường liên kết này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng vừa lòng toàn bộ tuấn kiệt tìm kiếm trên Facebook nhưng mà nhiều bạn bây chừ không phát triển thành đến.

Bước 3: Tại hình ảnh của trang Facebook Scanner khi cliông xã vào, chúng ta chỉ cần paste link trang facebook cá thể của người nên theo dõi và quan sát làm việc bước 1 với nhận enter.

Sau khi thừa nhận enter thì toàn bộ đọc tin về buổi giao lưu của “bạn ấy” bên trên facebook đã hiển thị cho bạn xem. quý khách hoàn toàn có thể hiểu rằng profile của họ tuyệt biết bọn họ sẽ Like phần đông gì, bình luận phần đông ai. Thật hữu dụng yêu cầu không nào.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát tín đồ ấy sẽ bình luận số đông ai thì ngay dưới ô phản hồi, các bạn cliông xã vào dòng picture thì các comment của bạn ấy vẫn hiện ran ngay lập tức trước mắt. Sau đó, clichồng vào trong từng hình ảnh các bạn sẽ thấy bạn kia phản hồi gần như gì.

Tương từ bỏ cùng với ngôi trường thích hợp Like, chúng ta có thể click vào từng mẫu bên dưới hàng Like như Pictures, Videos, Posts để biết fan ấy Like phần lớn gì nhé.

quý khách vẫn tò mò và hiếu kỳ về bạn của chính bản thân mình hoặc một bạn nào không giống vẫn và vẫn làm cho đầy đủ gì trên Facebook, bên dưới đây congngheaz.org chỉ bạn cách coi nhật kí facebook của fan không giống.

1.Cách coi nhật kí facebook của fan không giống bằng việc áp dụng website 

Một trong những tài năng khá độc đáo là bạn cũng có thể lọc ra hầu như hình ảnh nhưng bạn mình đã comment trên Facebook. Cụ thể, biện pháp làm cho nlỗi sau:

quý khách truy vấn vào trang web của 2 giải pháp ấy, vào mục Your Profile, các bạn điền đường truyền trang cá thể của anh em, fan bạn muốn khám phá vào.

Phía bên dưới, vào mục Comment, kích chọn Picture, trang web đang dẫn về trang cá nhân của tín đồ đó cùng tróc nã xuất ra đông đảo hình hình ảnh nhưng mà bạn ấy sẽ bình luận vào.

Nhờ giải pháp xem nhật ký kết hoạt động vui chơi của bạn khác bên trên Facebook bạn có thể biết được bạn ấy đang lưu ý cho ai hoặc mày mò về sở trường cũng giống như tính giải pháp của công ty ấy sinh sống phần nhiều khu vực khác mà lại chúng ta không biết mang lại.

Trong khi, còn rất nhiều phần đông bản lĩnh nhỏng lọc địa điểm, sở thích, trang mà người ta vẫn like, bạn bè.

Chức năng này chỉ thanh lọc được gần như dữ liệu nhưng người dùng công khai. Tuy nhiên, nó rất rất đáng để chúng ta sản phẩm demo khám phá về một tín đồ làm sao này mà mình quan tâm rồi đấy.

2. Cách coi nhật kí facebook của fan khác bằng Kiểm tra thẳng của tín đồ không giống trên facebook

Cách đánh giá lượt lượt thích ảnh, video clip, post bên trên face

*
Cách coi nhật kí facebook của tín đồ khác bằng Kiểm tra thẳng của người khác trên facebook

Ở ô tìm kiếm kiếm chúng ta dòng lệnh nhỏng sau Photos liked by …. ( VD : tên của fan bạn muốn soát sổ là ABC thì các bạn gõ Photos liked by ABC )