XEM NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Mạng xóm hội Facebook bây chừ vẫn lắp thêm một tính năng mới sẽ là góp tài khoản fan nghịch hiển thị số lượt theo dõi và quan sát của mình. Tính năng này được thực hiện những làm việc những người dân danh tiếng giỏi nói một cách khác là hotface. Thế tuy nhiên lại sở hữu hết sức ít tín đồ hiểu rằng giải pháp làm hiện nay số bạn theo dõi và quan sát trên facebook sử dụng máy tính. Nhờ vào biện pháp hiển bạn quan sát và theo dõi trên facebook 2020 bạn có thể giúp tài khoản Facebook của bản thân ngày càng tăng lượt follow lập cập.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Bài viết ngày từ bây giờ đã chia sẻ với chúng ta 2 cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân bởi vấn đề áp dụng máy vi tính cùng điện thoại. Các bạn có thể xem thêm với sử dụng ngẫu nhiên thứ như thế nào nhưng mà bản thân ước muốn để có thể làm cho hiển thị được số tín đồ follow. Tuy nhiên, các tín đồ hãy theo dõi thật kỹ và có tác dụng thích hợp đều trình từ bỏ cơ mà nội dung bài viết tiếp sau đây lí giải nhằm hoàn toàn có thể triển khai thao tác này được một biện pháp thành công tốt nhất nhé!

Bật mí phương pháp có tác dụng hiện số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Đầu tiên, nội dung bài viết xin lí giải cùng với các bạn biện pháp có tác dụng hiện tại số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook bằng máy tính. Lúc này đa số phần đông bạn đều thực hiện máy tính xách tay hằng ngày với vấn đề nghịch Facebook bên trên đó cũng là 1 trong những lẽ hiển nhiên. Chính vì thế phương pháp hiện tại người quan sát và theo dõi trên Facebook 2020 bằng máy tính vẫn phần nào thân thuộc với đa số tín đồ nhiều hơn nữa.

Bước 1: Trước hết, gần như fan yêu cầu đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bản thân cùng vào trang cá thể.

*
Đăng nhập Facebook

Bước 2: khi sẽ vào được phần trang cá thể tiếp theo kia các bạn cliông chồng vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” mặt góc đề xuất screen. Hoặc bao gồm một cách khác vào công đoạn này là chúng ta nhấn vào hình tượng bao gồm hình bút chì được khung vùng vào hình minc họa bên dưới.

*
Hướng dẫn cách có tác dụng hiện tại số fan theo dõi trên facebook bằng máy tính

Bước 3: Hiện giờ, hình ảnh Facebook vẫn hiện hữu một bảng tùy chỉnh cấu hình các mục trình làng. Tại trên đây, bạn kéo loài chuột xuống làm sao để cho cho tới chiếc “Người theo dõi” với tích vào đó nhằm hiển thị công khai minh bạch lượt follow trên tường cá nhân. Cuối thuộc bấm “Lưu lại”.

*
Chọn vào mục “Người theo dõi” và lưu lại các làm việc sẽ chỉnh sửa

Sau Khi trả tất cả 3 thao tác trên phù hợp trình tự và sự chỉ dẫn của nội dung bài viết thì chúng ta có thể bước đầu nhận thấy số lượt theo dõi và quan sát của bản thân mình hiện trên trang cá thể. Cách chế biến hiện tại số người theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính này thật là dễ dàng triển khai buộc phải ko nào!

*
Cách nhảy fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook 2019 sử dụng máy tính

Hướng dẫn cách coi lượt quan sát và theo dõi của bản thân mình trên Facebook bằng điện thoại

Tiếp theo phía trên, nội dung bài viết xin ra mắt cùng với các bạn phương pháp có tác dụng hiển thị số người theo dõi và quan sát trên facebook bởi điện thoại cũng dễ dàng và đơn giản không hề kém. Tuy nhiên với hệ quản lý và điều hành Android cùng IOS thì họ sẽ sở hữu được mọi cách thức ví dụ nlỗi sau:

Đối với Android

Bước 1: Khi vào áp dụng Facebook bạn tìm tới hình tượng gồm 3 vệt gạch ốp ngang và nhấp vào kia. Tại phía trên bạn sẽ lựa chọn vào trang cá nhân của mình bằng cách ấn vào hình tượng avatar. Và vào mục “Thêm đưa ra tiết”.

*
Hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook Android

Bước 2: Tại mục “Chỉnh sửa chi tiết” trên điện thoại thông minh cùng với hệ quản lý và điều hành Android, các bạn kéo xuống tới phần “Người theo dõi” và lựa chọn vào phần vẫn hiển thị “Có XXX fan theo dõi”. Sau đó thừa nhận lưu nhằm ban đầu hiển thị tinh thần mới.

Xem thêm: Lỗi Không Gọi Video Facebook Trên Máy Tính, Gọi Video Facebook Trên Máy Tính

*
Thao tác đang trả thành

Đối cùng với IOS

Bước 1: Ở những bước đầu tiên này, y như bên trên hệ điều hành Android, thì ngơi nghỉ IOS thứ nhất chúng ta cũng trở nên vào tài khoản Facebook cá thể của mình nhằm thiết lập lượt bạn theo dõi với nhấp vào biểu tượng tất cả hình 3 dấu gạch ngang. Sau kia vào hình avatar cá thể của mình.

*
Hiện số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook Iphone

Bước 2: Ở hình ảnh này, chúng ta lựa chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” >> “Chỉnh sửa” với tìm tới mục “Người theo dõi”.

*
Chỉnh sửa trang cá nhân

Cách 3: Các chúng ta tích vào trong dòng sẽ hiển thị “Có 1 người theo dõi” như vào hình minh họa phía bên dưới và nhận lưu giữ. vì vậy là bí quyết nhảy lượng follow bên trên điện thoại cảm ứng sẽ hoàn tất rồi. Tuy nhiên sống đoạn này các bạn đề xuất để ý rằng tùy thuộc vào từng thông tin tài khoản FB mà mục này sẽ hiển thị số fan theo dõi khác biệt chđọng chưa phải cố định độc nhất là 1 bạn nlỗi sinh hoạt hình minc họa.

*
Lưu lại theo tác

Tại sao Facebook không tồn tại mục tín đồ theo dõi hiển thị như bình thường.

đa phần fan chúng ta vướng mắc rằng vì sao mình tiến hành đúng như các gì nhì bước trên vẫn hướng dẫn mà lại vẫn tất yêu hiển thị được số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook? Vậy nguyên ổn nhân sinh sống đây là gì? Cách msống fan theo dõi và quan sát trên Facebook trong ngôi trường hợp này ra làm sao new là đúng?

Nếu rơi vào hoàn cảnh ngôi trường hợp điều này bạn hãy test mang một trương mục Facebook khác với thừa nhận kết chúng ta hoặc follow demo xem nào! Nếu nlỗi vẫn quan trọng làm sao nhảy lên được tâm lý bạn follow thì những bạn hãy làm theo quá trình gợi ý sau đây:

Bước 1: Tại phần trang cá nhân bao gồm bạn chọn vào mục “quý khách bè”.

*
Vào mục “Bạn bè”

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta dấn chọn vào tkhô cứng nguyên tắc gồm biểu tượng nlỗi hình một cây cây viết chì (sửa đổi quyền riêng tư).

*
Chọn vào hình tượng cây cây bút chì

Cách 3: Trong mục tùy chỉnh quyền riêng bốn này các bạn gửi tinh thần thiết đặt từ “Chỉ bản thân tôi” sang “Công khai” để hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook của mình nhé. Chúc chúng ta thành công!

*
Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

vì vậy, bài viết ngày từ bây giờ sẽ trình làng cùng với các bạn biện pháp làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên facebook bằng máy tính. Hy vọng rằng các thông tin bên trên vẫn phần nào hữu dụng với tất cả tín đồ vào cuộc sống đời thường. Và ngoài ra, chúng ta cũng hãy nhờ rằng ké thăm trang web https://intouch247.net/ để xem thêm các nội dung bài viết độc đáo khác nhé!