Xem người khác theo dõi mình trên facebook

Hiệnnay, Facebook đã trở thành social vô cùng thịnh hành. Bên cạnh đó tự trẻ em chomang đến người mập tuổi, ai cũng biết đến Facebook và rất mếm mộ việc sử dụngFabook. trong số những nhân tài bên trên Facebook đó chính là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết nhiều người đang theo dõibản thân trên Facebook? Mời các bạn thuộc đi tìm kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sautrên đây.You watching: Cách coi bạn quan sát và theo dõi bản thân bên trên fb

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

TrướcKhi mày mò biện pháp làm thế nào biết ai đangquan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook thì họ nên tìm hiểu qua nhân tài “Follow”tốt “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook đang chophnghiền những người dân là “Quý Khách bè” của khách hàng, hoặc những người dân chúng ta không quen biết theodõi các bạn thông qua Facebook.

Những fan theo dõi và quan sát bạn sẽ hiểu rằng đầy đủ lên tiếng, tâm trạng, bài viết, hình hình ảnh, video clip,… của công ty khi chúng ta đăng lên Facebook ở cơ chế công khai minh bạch (so với người lạ) hoặc cơ chế “quý khách bè” đối với những người dân phía bên trong list anh em của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Xem người khác theo dõi mình trên facebook


*

Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để tiến hành làm việc bật bản lĩnh được cho phép quan sát và theo dõi bạn bên trên Facebook,bạn phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình và triển khai theo các bướcnhỏng sau:

Bước 1: Trên trang cá nhân của doanh nghiệp, bạn vào phần Cài đặt tốt Setting.Bước 2: quý khách hàng hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai rất có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Quý khách hàng bè) là chính sách mang định. Điềunày có nghĩa là, chỉ phần lớn người dùng Facebook là bằng hữu với đang kết chúng ta cùng với bạnnew thấy được chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi đó, cùng với những người dân lạ lúc chưa trở thành anh em cùng với chúng ta trên Facebook sẽcần thiết thấy nút Follow. Nếu lựa chọn Everybody toàn thân thì toàn bộ phần lớn tín đồ đều phải có thểtheo dõi chúng ta. Trong Khi chọn Frikết thúc thì chỉ tất cả “quý khách hàng bè” của bạn new rất có thể theodõi các bạn.

2. Cách làm thế nào biết aiđang theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook

Cáchxem người không giống sẽ quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook là phương pháp giúp người sửdụng Facebook rất có thể biết được tổng thể phần đa người tiêu dùng Facebook không giống, ai hiệntại đã theo dõi và quan sát trang Facebook cá nhân của mình một cách gấp rút và chínhxác độc nhất.See more: Media Encoder Là Gì ? Tổng Quan Về Adobe Media Encoder Tổng Quan Về Adobe Media Encoder

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi bản thân trênFacebook thì bạn hãy tiến hành nlỗi sau:

NgườiFollow bạn bên trên Facebook rất có thể là bạn bè của công ty hoặc tín đồ những người không giống.Họ rất có thể vẫn kết chúng ta với các bạn cơ mà bạn chưa Accept hoặc ko xóa đòi hỏi thìhọ đang rất có thể theo dõi và quan sát chúng ta một bí quyết auto theo cơ chế mang định trên Facebook.

Xem thêm: Cách Chuyển Kênh Youtube Sang Gmail Khác Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Cách 1: nhằm làm thế nào biết nhiều người đang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook, đầu tiên chúng ta bắt buộc nhảy bản lĩnh quan sát và theo dõi. Các bước nhỏng sau: Vào thiết lập => Bài viết công khai => Ai có thể theo dõi tôi => Mọi người/quý khách hàng btrằn.


*

Nút ít Follow trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng, các bạn hãy clichồng vào phần “quý khách bè”.See more: Trình Duyệt Chromium Là Gì, Cách Gỡ Bỏ Chromium Trong Win 7, 10


*

Click vào phần Bạn bè
*

Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng với phần lớn báo cáo bên trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết nhiều người đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook. Từ kia, các các bạn sẽ cai quản cũng như bảo mật thông tin lên tiếng của chính mình cẩn thận và kỹ lưỡng rộng.