Xem Mục Đã Lưu Trên Facebook

Facebook là 1 trong social Khủng bao gồm gần như nội dung bài viết, hình ảnh và Clip bên trên kia. Lúc lướt Facebook, nhiều người dân bao gồm thói quen giữ giàng những Clip tốt giúp xem sau. Tuy nhiên, phương pháp xem lại video sẽ giữ trên Facebook chưa phải ai ai cũng biết. Vì nạm nội dung bài viết tiếp sau đây intouch247.net đã lý giải bạn giải pháp cụ thể nhất
Mẹo lưu lại nội dung yêu mếm với Facebook trên Android, iOS Xem video Facebook 360 độ bên trên điện thoại cảm ứng ? Cách cài đoạn phim Facebook trên Zenfone 2 Cách xóa đoạn Clip YouTube đã lưu giữ trên Android Tải video clip từ bỏ Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh

thường thì ý muốn xem lại các Clip xuất xắc bên trên Facebook, các người tiêu dùng vẫn lựa chọn lựa cách cài hầu hết video clip này về điện thoại vẫn áp dụng. Việc có tác dụng này vừa tiêu hao dung lượng bộ nhớ máy và lại vừa tiêu hao dung lượng data khi chúng ta cần sử dụng mạng 3G,4G nhằm tải về. Giờ phía trên, chỉ cần sử dụng khả năng Lưu Clip bên trên Facebook là đang có thể xem lại toàn bộ những đoạn phim ưa chuộng bên trên đây khôn cùng tiện nghi.

Bạn đang xem: Xem mục đã lưu trên facebook


Hướng dẫn xem lại đoạn phim đã lưu giữ bên trên Facebook

Cách xem xét lại Clip đang lưu giữ trên Facebook giành riêng cho Android, iOS

1. Xem lại video clip đã giữ bên trên Facebook trên Android, iOS

Các chúng ta nên thiết lập áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iPhone phiên bạn dạng mới nhất để hoàn toàn có thể thực hiện được giống cùng với quá trình hướng dẫn của intouch247.netle.vn bên dưới đây.

=> Link download Facebook mang đến Android

*

=> Link thiết lập Facebook mang lại iPhone

*

Cách 1: Tại bối cảnh bao gồm của ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang -> Nhấn vào tên trang cá thể Facebook của người sử dụng.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn lọc vào mục Khác -> Kéo xuống bên dưới chọn lựa vào dòng Mục vẫn giữ.

Bước 3: Ngay tiếp nối, những Clip mà lại bạn đã từng triển khai tính năng Lưu video clip sẽ tiến hành hiện trên phía trên. Để xem toàn thể những video đã từng giữ, các bạn tuyển lựa vào mục Xem toàn bộ.

Tiếp đến chúng ta tìm đến video yêu cầu xem lại và kích chọn vào đó. Nội dung video và thương hiệu Fanpage đăng cài đặt cũng biến thành được hiển thị một giải pháp rất đầy đủ.

Xem thêm: 100+ Ảnh Avatar Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

2. Hướng dẫn giữ Clip bên trên Facebook.

Với các chúng ta trước đó chưa từng triển khai chức năng lưu lại video bên trên Facebook thì Khi tiến hành theo phía dẫn trong mục 1 sẽ không còn thể thấy mở ra đoạn phim như thế nào. Nếu nlỗi chưa chắc chắn cách để lưu giữ đoạn Clip trên Facebook thế nào, chúng ta tiến hành theo hướng dẫn sau đây nhé.

Cách 1: Tìm mang đến đoạn Clip phải lưu hoặc trên Clip đã xem bên trên áp dụng Facebook, chúng ta gạn lọc vào biểu tượng 3 vệt chấm -> Chọn vào Lưu đoạn phim.

Cách 2: bảng tùy chọn tồn tại, chúng ta thực hiện gạn lọc vị trí nên Lưu đoạn Clip . Video trên Facebook sau thời điểm được lưu lại thành công đã hiển thị loại chữ: Đã giữ vào Để xem sau .

bởi vậy bài viết trên intouch247.net sẽ giải đáp mang lại chúng ta giải pháp xem xét lại video clip đã lưu giữ bên trên Facebook. Trong khi, nếu như khách hàng đã có nhu cầu mong muốn download những đoạn Clip Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh để xem phòng Khi trường đúng theo không tồn tại mạng internet, WiFi thì hoàn toàn có thể tham khảo cách tải đoạn phim Facebook bên trên Smartphone Android, iPhone nhằm tiến hành nhé.

https://9điện thoại.vn/cach-xem-lai-video-da-luu-tren-facebook-danh-cho-android-ios-25998n.aspx Chúc chúng ta tiến hành các bước có tác dụng trên thành công xuất sắc.


Cách tải video thay mặt Facebook bên trên Android Tải đoạn phim bên trên Facebook bên trên Samsung Galaxy j7, j5 Nhìn lại hồ hết khohình ảnh khắc kỷ niệm bên trên Facebook bởi Video Facebook Look Baông xã Facebook at Work ra mắt dành cho dân văn chống Hướng dẫn Upload đoạn phim lên Youtube bên trên Smartphone Android