Xem Lượt Xem Video Trên Facebook

Bạn vẫn xem: (hầu hết Cách Tính Lượt Xem Trên Facebook ? Cách Tính Lượt Xem Video Trên Fb Tại intouch247.net

Quảng cáo trên mạng xã hội, truyền bá bên trên Facebook không hề là vấn đề không quen so với chúng ta hiện nay. Mục đích của các đoạn phim nội dung bài viết lăng xê đó là càng có tương đối nhiều lượt xem, lượt coi càng tốt. Vật bên trên Facebook có phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào? Mời chúng ta thuộc theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Xem lượt xem video trên facebook

Đang xem: Cách tính lượt coi bên trên facebook

Trên Facebook có phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Chỉ tiêu tính toán thù thời gian xem video biểu thị độ nhiều năm thời hạn phân phát Clip (thời hạn xem)

Cộng số giây xem các video clip ko lặp lại nhằm tính các chỉ số thời gian coi ví dụ. Thời gian phân phát liên tục cùng một phân đoạn của một video trong cùng một lần ko được xem. Các chỉ số bên trên phản chiếu số lượng đoạn phim được xem như, cơ mà không những là thời gian phạt Clip.

lấy một ví dụ, giả sử một người dùng làm sao kia xem 5 giây đầu tiên của đoạn phim, rồi lại xem lại 5 giây trước tiên đó. Thì thời hạn coi tái diễn phân đoạn đoạn phim đó tín đồ người tiêu dùng này sẽ không còn thể được xem là số lần Clip được xem như trong hơn 10 giây.

*
*
*

“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″

Các chỉ số thời gian xem tiếp sau đây được tính ngay số giây phân phát video clip ko lặp lại:

Số lần coi Clip thường xuyên 2 giây trsinh hoạt lên.

Số lần xem video clip 3 giây.

Số lần xem đoạn Clip 10 giây.

Để tìm hiểu thời hạn coi đoạn Clip (bao hàm cả thời hạn vạc lại), thời gian coi vừa phải của một đoạn phim được xem nhỏng sau: tổng thời gian xem Clip phân tách cho tổng mốc giới hạn phát lại (bao hàm cả tần số phạt lại).

Trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các chỉ số mốc thời gian xem đoạn Clip cho biết con số người dùng đang xem video clip tại 1 thời điểm một mực. (Bao tất cả tái phát thường xuyên hoặc gửi đến những phân đoạn một mực vào video).

Xem thêm: Thay Đổi Số Điện Thoại Zalo Trên Máy Tính, Pc, Đổi Số Điện Thoại Zalo Trên Máy Tính

Ví dụ: nếu người tiêu dùng phạt từ trên đầu mang lại một trong những phần tư thời lượng trước tiên của video. Hoặc dancing trực kế tiếp 25% nhằm ban đầu vạc. Thì đó có thể được xem là chỉ số mốc giới hạn đoạn phim được xem cho 25%. Các chỉ số mốc thời hạn xem video clip này được xem bởi phương thức sau:

Số lần coi đoạn Clip cho 25%

Số lần xem video đến 50%

Số lần coi đoạn Clip mang đến 75%

Số lần xem video clip mang lại 100%

Số lần vạc video là chỉ số đếm mốc giới hạn một đoạn phim đã làm được phân phát đến hơn cả độ hoàn toàn có thể được tính là một trong lượt xem. Video tự động bắt đầu phạt hoặc bởi vì người dùng nhấp nhằm phát. Đều được xem là chu kỳ Clip được vạc. Nhưng sẽ không được tính vào mốc giới hạn phát lại đoạn phim. (Ví dụ: người dùng tạm ngưng video và khởi động lại video). Nếu chính là format quảng cáo hiện đang có các Clip. Chẳng hạn nhỏng lăng xê băng chuyền. Thì tần số từng đoạn phim được phát sẽ tiến hành tính riêng rẽ.

Bằng Việc phối hợp thực hiện thân nhị chỉ số thời gian xem và các mốc thời hạn coi. Có thể giúp đỡ bạn gọi giải pháp người tiêu dùng xem đoạn phim trên Facebook.

Trên Facebook tất cả cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Số lần nhấp vào liên kết có thể được áp dụng nhằm giám sát và đo lường mức độ quyên tâm của đối tượng người sử dụng PR đến quảng bá của khách hàng. Các đơn vị quảng bá kỹ thuật số thường xuyên coi CTR (Tỷ Lệ nhấp) là 1 trong những chỉ số thành công của những chiến dịch PR trực tuyến.

Để nắm rõ hơn về hầu như gì đang xẩy ra lúc người dùng nhấp vào truyền bá. quý khách rất có thể đối chiếu các lần nhấp vào liên kết cùng với những chỉ số tính toán không giống. Ví dụ: bạn có thể đối chiếu mốc giới hạn nhấp vào liên kết cùng với mốc giới hạn xem trang được link. Để phát âm tần suất người dùng truy vấn vào trang được links sau khi nhấp vào PR của người tiêu dùng.

Cách tính như sau:

Chỉ số này tính chu kỳ người tiêu dùng sẽ nhấp vào những link trong văn uống phiên bản PR, nhiều phương tiện hoặc lời kêu gọi hành vi. Từ kia dẫn cho các điểm đến hoặc thưởng thức do nhà quảng cáo hướng dẫn và chỉ định. Số liệu này không bao hàm ngôn từ của phần bình luận của bài xích đăng hoặc số lần nhấp vào links.

Trên Facebook tất cả cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các nhà quảng cáo có thể chỉ định những điểm đến cho một PR. Dòng title của quảng cáo hiện đang có thể links mang lại một điểm đến. Còn lời kêu gọi hành động vẫn links đến một điểm đến chọn lựa không giống. Các điểm đến chọn lựa này sẽ không độc nhất thiết buộc phải nằm trong trang Facebook. Ví dụ: những điểm đến chọn lựa rất có thể bao gồm:

Trang web

Cơ sở ứng dụng hoặc link sâu của ứng dụng

Bấm nhằm gọi

Bnóng nhằm nhắn tin nhắn1

Bản đồ vật / tuyến đường đường

Cửa hàng

Biểu solo quảng cáo dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào links để mang đến trang cá thể Instagram (truyền bá tăng lượt xem trang cá thể Instagram)

Trải nghiệm thử

Video cung ứng kinh nghiệm “coi và duyệt”

Video vì chưng những website khác quản lý (bao hàm cả video clip được nhúng cùng với nguồn cung cấp thông tin nhưng mà được làm chủ do các nền tảng Clip như YouTube hoặc Vimeo)

Tóm lại có tương đối nhiều chỉ số để tính lượt xem, lượt xem trên Facebook. Tuy nhiên để được xem là một trong những lượt coi, lượng view đích thực thì người xem phải đã đạt được đều thưởng thức cố định.

Lượt coi, lượng view càng nhiều minh chứng quảng cáo càng thành công. Do vậy, nhằm hấp dẫn được càng các lượt coi, lượng view thì nội dung video hoặc nội dung bài viết của khách hàng nên xuất xắc với thực tế. Tránh số đông văn bản PR vượt lướt thướt, hoặc tiêu tốn rất nhiều thời hạn của người xem.