Xem lịch sử facebook của người khác

Hiện giờ, social Facebook đang trngơi nghỉ cần phổ biến với đa số fan, làm việc hồ hết độ tuổi không giống nhau. Nhật ký Facebook chính là list mọi buổi giao lưu của tài khoản Facebook từ ngày bây giờ trở…


*
Cách download ảnh trên Instagram về laptop cùng điện thoại cảm ứng
*
Cách đưa dữ liệu từ bỏ Android lịch sự iPhone nhanh tuyệt nhất

Lúc này, social Facebook sẽ trngơi nghỉ đề nghị thịnh hành với mọi tín đồ, sinh sống mọi tầm tuổi khác nhau. Nhật cam kết Facebook chính là list đa số hoạt động vui chơi của thông tin tài khoản Facebook từ ngày từ bây giờ trngơi nghỉ về trước. Việc xem nhật ký kết Facebook của phiên bản thân thì thừa là dễ ợt, ai ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được. Vậy lúc ý muốn coi nhật cam kết Facebook của người khác thì sao? Hôm ni, Shop chúng tôi vẫn trả lời chúng ta một vài biện pháp xem nhật cam kết Facebook của người không giống đơn giản dễ dàng duy nhất. Nếu bạn cũng có thể có hứng thú cùng với thủ thuật này, đừng cấp lướt qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử facebook của người khác

Hướng dẫn phương pháp coi nhật ký Facebook của tín đồ khác dễ dàng và đơn giản nhất


Cách 1: Sử dụng thêm 1 thông tin tài khoản Facebook khác

Cách thứ nhất giúp xem nhật cam kết Facebook của người không giống chính là bạn phải tạo nên một thông tin tài khoản Facebook bắt đầu. Sau kia chúng ta chỉ chuyển một mình fan đó vào trong list bạn bè của trang Facebook new. Để coi được nhật cam kết của người đó, vào Facebook new tạo ko được quan sát và theo dõi xuất xắc thêm ngẫu nhiên ai làm anh em.


*

Chỉ kết các bạn cùng với độc nhất vô nhị bạn cơ mà bạn có nhu cầu theo dõi 


Người mà lại bạn có nhu cầu xem nhật cam kết Facebook, lúc có bất cứ bài đăng công khai minh bạch làm sao mà người ta sẽ tsay mê gia cách đây không lâu đông đảo sẽ tiến hành giới thiệu mối cung cấp cấp thông tin trên thông tin tài khoản Facebook bắt đầu của công ty. Đây cũng là phương pháp mau lẹ, đơn giản và dễ dàng với auto nhất giúp xem nhật ký kết chuyển động Facebook của bạn khác.

Cách 2: Sử dụng website trung gian

Với phương pháp thứ hai, bạn phải thực hiện theo hồ hết bước sau:

*

Xem nhật ký kết hoạt động trên Facebook của tín đồ khác


Cách 3: Sử dụng loại lệnh

Ở cách này, bạn có thể xem được lượt ảnh sẽ Like, Video, bài bác đăng bên trên Facebook của fan nhưng mình muốn theo dõi và quan sát. Cách tiến hành nhỏng sau:

Ở phần ô tìm kiếm kiếm bạn cần nhập dòng lệnh “Photos liked by ABC (ABC = thương hiệu Facebook của tín đồ bạn muốn kiểm tra).Kết quả về lượt Liked hình ảnh, video clip, bài bác Post của tài khoản Facebook bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi đang hiển thị sinh sống phía dưới, phương pháp này chỉ tiến hành cùng với laptop. Lúc hy vọng coi nhiều hơn, các bạn nhấp vào “See All’.Tính năng này cũng rất có thể cần sử dụng cùng với điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ chạy hệ quản lý Android.

Xem thêm: Cách Cài 2 Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Cùng Lúc, Cách Cài Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính


+ Kiểm tra tài khoản Facebook đã Like đoạn phim nào: Videos liked by…

+ Kiểm tra tài khoản Facebook đã Like bài viết nào: Posts liked by…

Cách 4: Sử dụng một trang wev trung gian khác

Quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát nhật ký kết Facebook của người bạn muốn qua quá trình sau:

Quý Khách đề xuất truy cập mang đến trang Facebook của mình, tiếp đến click vào trang Facebook cá thể của người mình muốn theo dõi và quan sát với rước đường links cá nhân của fan kia.Truy ctràn lên con đường link: https://scan.dyno.vn/Tại trang Facebook Scanner, bạn hãy dán con đường liên kết cá nhân của tín đồ bạn thích quan sát và theo dõi với thừa nhận “Enter”.Mọi ban bố về nhật cam kết hoạt động vui chơi của thông tin tài khoản Facebook đó sẽ hiện ra.
*

Xem đều hoạt động của tài khoản Facebook mà bản thân theo dõi


Vừa rồi là các công bố hữu ích về phong thái coi nhật ký Facebook của người không giống nhưng công ty chúng tôi ý muốn gửi mang đến nhằm các bạn cùng xem thêm. Chúc chúng ta thành công.


Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập gmail của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của khách hàng (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, ko xúc phạm giỏi dùng các tự mẫn cảm, hãy viết Tiếng Việt gồm vết. Bình luận của các bạn sẽ được xét coi ngó trước lúc được hiển thị công khai.