XEM LỊCH SỬ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Kiểm xem lịch sử vẻ vang đăng nhập facebook, truy cập nhằm đảm bảo thông tin tài khoản của người sử dụng tránh khỏi đa số mối hiểm họa trường đoản cú mạng xã hội đưa về. Việc kiểm tra vận động tiếp tục của thông tin tài khoản facebook giúp đỡ bạn thực hiện facebook một biện pháp bình an hơn.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đăng nhập facebook

Nếu chúng ta đã từng có lần dùng tài khoản facebook cá nhân của mình đăng nhập vào trong 1 máy khác hoặc của một người bạn, nhưng ko ghi nhớ tôi đã đăng xuất xuất xắc chưa, hoặc bạn đang nghi hoặc Việc có ai đó hiểu rằng mật khẩu, theo dõi và quan sát ngầm hoạt động của các bạn bên trên facebook.

Đừng vượt lo lắng, chúng tôi để giúp đỡ các bạn từ chất vấn lịch sử dân tộc singin người sử dụng. Với nhân kiệt này, bạn cũng có thể hiểu rằng lên tiếng singin của chính mình gồm đã đăng nhập lệ tài khoản không giống không. ngoại giả, chúng ta cũng có thể logout tài khoản thoát khỏi trình để mắt đó ngay lập tức mau lẹ.

Facebook cung cấp dữ liệu về địa điểm nhưng sản phẩm hoặc trình chuyên chú thực hiện vào trong ngày sau cùng truy cập, thời hạn cho mỗi phiên đăng nhtràn lên facebook. Nếu bạn thấy tài khoản của bản thân gồm đăng nhtràn vào địa điểm kỳ lạ làm sao, bạn có thể dứt phiên vận động trên kia.

Trước tiên, bạn phải đăng nhtràn lên facebook bằng tài khoản cá thể. Tiếp kia, đi đến trang setup tài khoản bởi Việc cliông chồng lựa chọn mũi tên phía góc buộc phải trên.

Sau kia, chọn vào nút bảo mật thông tin ở phía trái của hành lang cửa số trình chuẩn y.

Xem thêm: Cách Đưa Video Lên Youtube Nhanh Nhất, Cách Tải Video Trên Điện Thoại Lên Youtube

*

Trong trang bảo mật này, bạn chọn tới phần vị trí hoặc địa điểm chúng ta sẽ đăng nhập.

*

Tại đây, facebook cung ứng cho mình cục bộ phiên chuyển động từ bỏ trước đến thời điểm ai đang đăng nhập. Bao gồm: thời gian, vị trí, thứ singin.

*

Nếu bạn có nhu cầu ngừng phiên hoạt động làm sao, chỉ việc nhấp vào nút chấm dứt vận động.

*

Nếu bạn muốn xòa cục bộ phiên chuyển động trên tài khoản facebook trường đoản cú trước tới thời điểm này, chỉ việc bnóng chọn nút ít xong cục bộ vận động. Sau kia, nhấp đóng góp nhằm hoàn toàn quy trình xóa phiên chuyển động.

*

Thật đơn giản dễ dàng, Mặc dù chỉ là một thủ pháp nho nhỏ nhưng đưa về cho mình xúc cảm an toàn khi đảm bảo an toàn tài khoản sử dụng và hiểu rằng thông tin tài khoản của bản thân mình bao gồm sẽ an ninh ko. Nếu tất cả phiên chuyển động lạ thì chỉ cần dứt hoạt động cùng thay đổi mật khẩu.

Hy vọng bài viết chất vấn xem lịch sử singin facebook để giúp cho bạn gồm thêm tay nghề trong Việc thực hiện tài khoản facebook an toàn rộng.