XEM LẠI VIDEO ĐÃ LƯU TRÊN FACEBOOK

Có những bài viết khách hàng thấy thích thú, nội dung khá nổi bật mà lại người tiêu dùng lại ko thể coi ngay lúc này, hoặc có những nội dung người dùng muốn giữ lại vì có thể sử dụng về sau. Bạn có thể giữ giàng nội dung trên Facebook. Dưới trên đây là cách khách hàng lưu đoạn Clip bên trên Facebook một cách nhanh hao cđợi.

Bạn đang xem: Xem lại video đã lưu trên facebook

Cách lưu lại video clip bên trên Facebook

Trên điện thoại

Bcầu 1: Tìm mang lại đoạn Clip cần lưu giữ hoặc tại Clip vẫn coi trên vận dụng Facebook, bạn lựa chọn vào hình tượng 3 vết chấm

*

Bmong 2: Bạn cliông chồng vào Lưu video và bấm chọn Để coi sau. Bạn có thể sản xuất bộ sưu tập riêng biệt dành riêng cho bài toán lưu giữ bài viết cùng lưu giữ video clip.

*
Trên máy tính

Bcầu 1: Tìm cho đoạn phim đề xuất lưu hoặc tại Clip sẽ xem trên áp dụng Facebook, bạn sàng lọc vào biểu tượng 3 vệt chnóng

Bước 2: Tương tự nhỏng với điện thoại, người mua Lưu video và bấm chọn Để coi sau. Bạn có thể sinh sản cỗ sưu tập riêng biệt giành riêng cho Việc giữ nội dung bài viết với lưu video.

*

Xem đoạn Clip đã lưu lại trên Facebook 

Sau Khi lưu đoạn phim và các bài viết lại, quý khách muốn coi lại những nội dung đã giữ. Dưới phía trên là những cách giúp người dùng coi lại những nội dung đã giữ về.

Xem thêm: Hình Ảnh Cmt Facebook Hài Hước, Ảnh Chế Bình Luận Facebook Hài Hước Nhất

Trên máy tính

Bmong 1: Truy cập :  facebook.com/saved

Bước 2: Nhấn hạng mục đã lưu ở menu bên trái hoặc nhấp vào mục đã lưu để xem

*

Trên điện thoại

Chọn hình tượng Cài đặt làm việc dưới tkhô giòn vẻ ngoài facebook, sau đó vào mục đang lưu giữ. Tại mục sẽ lưu lại bạn sẽ thấy đầy đủ câu chữ đang lưu của bản thân.

*

*

Dĩ nhiên là các bạn chỉ xem xét lại được hầu hết văn bản này khi công ty bài viết vẫn còn giữ bài viết hoặc fanpage đó không xóa văn bản đó đi. Còn nếu như chúng ta sẽ xóa thì các bạn cũng cần yếu xem lại được.

Cách gỡ nội dung đã lưu

Trên máy tính 

Bmong 1: Truy cập: facebook.com/saved.

Bcầu 2: Nhấp vào sau đó gỡ nội dung đã lưu

*

Trên điện thoại

Truy cập vào mục đã lưu lại nhỏng, các bạn gạn lọc vào hình tượng 3 vệt chnóng của video quý khách muốn gỡ. Sau đó chọn Bỏ lưu

*

Trên trên đây là toàn bộ những cách lưu đoạn Clip bên trên Facebook và coi lại video clip được lưu mà MyB Media gửi tặng. Những thao tác khá đối kháng giản và dễ thực hiện. Chúc người mua thành công.