Xem lại tn cũ trên facebook

Chắc rằng chúng ta đã từng có lần đề xuất mất tương đối nhiều thời hạn tìm biện pháp coi tin nhắn cũ trên Facebook với cùng 1 người chúng ta hay là một nhóm chat nào kia.Việc này rất có thể dễ dàng giả dụ như lịch sử vẻ vang chat chit của người tiêu dùng không nhiều, tuy nhiên nếu như cuộc truyện trò đó rất nhiều thì việc ý muốn xem lại tin nhắn cũ là 1 điều ko dễ chịu một chút nào.

Bạn đang xem: Xem lại tn cũ trên facebook

*
Chắc rằng bạn đã có lần buộc phải mất không ít thời hạn tìm phương pháp coi tin nhắn cũ trên FacebookĐể giúp bạn không hẳn lăn uống chuột mỏi tay, một áp dụng trên trình cẩn thận Chrome vẫn thành lập và hoạt động với tên gọi là Messages Saver for Facebook. Ứng dụng này đang sẵn có sẵn cùng chất nhận được tải về miễn phí nên hãy tận dụng thời cơ đi nhé.Bước 1: Tải Extension Messages Saver for Facebook trên áp dụng Chrome
*
Bước 2: Sau khi download về cùng cài đặt, trên trình chăm nom của các bạn sẽ lộ diện biểu tượng extension bé dại ngay bên trên cùng bên góc yêu cầu trình chuyên chú.

Xem thêm: Tại Sao Không Thấy Bài Đăng Trên Facebook Không Ai Thấy, Khắc Phục Sự Cố Lỗi Định Dạng Bài Viết Tức Thì

*
Cách 3: Tiếp theo, bạn mở Facebook và vào Tin nhắn lựa chọn bạn hoặc team chat hy vọng xem lời nhắn cũ trên Facebook.
*
Cách 4: Bạn cliông chồng vào hình tượng của extension ban đầu cùng định ngày bắt đầu (First date) với ngày xong (Last date) rồi bấm Save sầu.
*
Cuối cùng sẽ sở hữu một file có đuôi .htm xuất hiện, bạn msống file này lên với đang thấy được số đông lời nhắn thứ nhất bên trên Facebook của bản thân mình từ bỏ rất lâu nhưng mà chưa phải kéo và ngóng nó load nữa.Vậy nên, chúng ta sẽ biết cách coi tin nhắn cũ bên trên Facebook dễ dàng rồi đó, nếu thấy hữu ích hãy share thuộc anh em mình nhé.