Xem Lại Lịch Sử Facebook

Mọi hoạt động thực hiện trên tài khoản Facebook của khách hàng nhỏng phản hồi vào bài đăng làm sao đó, dấn lượt thích nội dung bài viết, đăng hình ảnh lên Facebook,… phần lớn được gìn giữ cùng tập phù hợp vào mục Hotline là Nhật cam kết chuyển động. Với nhân kiệt này, người tiêu dùng đang thuận lợi trong việc tìm kiếm tìm lại hồ hết chuyển động cơ mà tôi đã tiến hành.

Bạn đang xem: Xem lại lịch sử facebook

Với video clip hay bài hát sẽ xem, sẽ nghe bên trên Facebook cũng rất được ghi lại vào mục lẻ tẻ. Và những chuyển động hầu như được nhằm cơ chế kín đáo, chỉ bản thân các bạn biết mà thôi. Với không hề ít video được hiển thị trên News Feed cơ mà bạn vẫn xem, thì mục Nhật ký kết vận động này sẽ giúp đỡ chúng ta tìm lại các video đặc biệt, có lợi đến các bước cùng tiếp thu kiến thức của bản thân mình. Bài viết tiếp sau đây sẽ lí giải độc giả bí quyết tìm kiếm lại phần đa đoạn phim vẫn xem bên trên Facebook.


Video giải pháp tra cứu lại đoạn phim Facebook đang xem


1. Hướng dẫn tìm kiếm lại đoạn phim sẽ xem trên Facebook PC

Cách 1:

Người sử dụng truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân rồi dấn vào nút ít Nhật cam kết hoạt động.


Bước 2:


Ngay mau chóng bạn sẽ thấy được mục Video chúng ta đang xem hiển thị.

Cách 3:

Nhìn thanh lịch mặt phải sẽ hiển thị toàn thể những đoạn Clip nhưng bọn họ vẫn xem trên Facebook. Danh sách đoạn Clip sẽ xem được tổng thích hợp theo từng mon cùng cùng với ngày rõ ràng. vì thế bạn có thể lọc Clip mình yêu cầu nkhô hanh rộng. Video nào gồm title thì đã hiển thị ngay lập tức lân cận. Nhấn vào Clip để xem lại nếu như muốn.

Ở từng chiếc thông tin xem đoạn Clip sẽ sở hữu được cụ thể về ngày giờ nhưng các bạn đã xem video.


Cách 4:

Tại từng đoạn Clip đang các được để cơ chế Chỉ mình chúng ta và tùy chọn Xóa thông báo đã xem đoạn phim vào list video đã xem.

Hình như nhằm truy cập nkhô hanh vào mục Video sẽ xem thì bạn có thể sử dụng links dưới đây.

Xem thêm: Những Câu Chém Gió Hay Trên Facebook, Chem Gio Hay Nhat

https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Trong số đó username được thay thế sửa chữa bởi ID Facebook hoặc thương hiệu singin Facebook.

2. Cách xem xét lại đoạn phim sẽ xem bên trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Trên vận dụng Facebook Android, iOS người tiêu dùng cũng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản cá nhân của chính mình. Tại bối cảnh Facebook cá thể, nhận lựa chọn vào mục Nhật ký hoạt động. Chuyển sang trọng đồ họa new, họ bấm vào phần Hạng mục.

Cách 2:

Hiển thị giao diện pop-up với những mục để người tiêu dùng gạn lọc. Kéo xuống dưới nhận chọn Video các bạn sẽ xem. Kết trái cũng hiển thị list cục bộ những video mà lại chúng ta sẽ xem trên Facebook. Nhấn vào thông báo để thấy lại Clip nếu còn muốn.


Cách 3:

Thời gian đoạn Clip vẫn hiển thị cách đây không lâu nhất với ngày cụ thể nhằm chúng ta được biết. Nếu người tiêu dùng ý muốn search ở thời khắc khác nhấn vào nút Năm rồi lựa chọn năm mong mỏi lọc video theo thời hạn kia.

Tiếp mang đến nhằm ví dụ rộng hoàn toàn có thể kiếm tìm theo tháng. Danh sách Clip tiếp đến hiển thị đang theo thời gian sẽ lựa chọn.

Bước 4:

Toàn bộ danh sách đoạn Clip này cũng sẽ chỉ tất cả mình chúng ta thấy được cùng được ẩn ngoài dòng thời gian trên Facebook. Lúc bấm vào hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống sẽ có được gạn lọc Xóa lịch sử xem video này trong danh sách video vẫn coi bên trên Facebook.

bởi vậy chúng ta đã tra cứu lại được hầu như video sẽ coi bên trên Facebook. Các đoạn phim gần như được tổng thích hợp ví dụ theo từng ngày một, từng tháng cùng mỗi năm nhằm dễ ợt đến việc đào bới tìm kiếm kiếm lại lúc bắt buộc. Ngoài Clip đã xem bạn có thể kiếm tìm tìm hồ hết báo cáo không giống trong mục Nhật ký chuyển động trên Facebook.

Cách tra cứu lại video clip sẽ coi bên trên Facebook Android, iOS


Chúc chúng ta triển khai thành công!


4 ★ 32