FACEBOOK

Facebook tuy là social ảo nhưng mà nó phản ảnh gần như chân thật về cuộc sống đời thường bên ngoài người tiêu dùng. Vì vậy, câu hỏi quan tâm đến phương pháp coi nhật cam kết vận động trên Facebook của người khác nhỏng người mình muốn, bạn bè, phụ huynh là vô cùng thịnh hành. quý khách không biết bí quyết như thế nào nhằm chất vấn họ làm cái gi vào hôm nay hay là một ngày nào đó? Bài viết sau đây vẫn share một số trong những phương pháp xem nhật cam kết sau đây đơn giản, dễ ợt nhưng mà ai cũng rất có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Facebook

Nhật ký kết hoạt động trên Facebook được hiểu là gì?

Trước Lúc đi vào mày mò bí quyết coi nhật ký vận động bên trên Facebook của người khác, họ hãy thuộc tham khảo xem liệu nhật ký kết hoạt động là gì. Đây là một trong list các bài viết với hoạt động của người dùng mạng Facebook. Nhật cam kết được xem sinh hoạt thời điểm hiện nay trngơi nghỉ về trước.

*
Nhật ký kết vận động facebook?

khi hiểu nhật cam kết chuyển động, các bạn sẽ thấy được những thông tin cùng hình hình họa của chính mình đính thẻ vì người không giống. Đồng thời, cũng thấy được những kết nối cơ mà tín đồ khác đã tạo ra sinh sống 1 thời điểm nhất mực làm sao kia. Chẳng hạn như: can dự cùng với thông tin tài khoản như thế nào, thả tim bài đăng của ai, đổi hình hình họa thay mặt đại diện giỏi bình luận gì trên Facebook.Để tiến hành được điều đó, sẽ không tồn tại gì vượt trở ngại cả. Dù các bạn biết các về công nghệ hay là không thì cũng chỉ cần triển khai vài ba thao tác làm việc đơn giản đã giúp đỡ bạn coi nhật cam kết hoạt động vui chơi của bạn bản thân quan tâm rồi.

*

Hướng dẫn giải pháp coi nhật ký kết vận động bên trên Facebook của bạn khác

Cách thủ công

Cách 1: Tạo thông tin tài khoản Facebook mới

Cách xem nhật cam kết hoạt động vui chơi của Facebook của tín đồ khác trước tiên là bằng thủ công. Quý Khách chế tác một tài khoản Facebook new, tiếp đến kết chúng ta cùng tùy chỉnh cấu hình nhất fan kia vào list bằng hữu của chính mình. Tiếp đến là chọn ưu tiên, xem trước theo dõi họ.

*
Tạo tài khoản facebook mới

Với bí quyết này, các bạn hoàn hảo nhất ko kết chúng ta hoặc theo dõi thêm ngẫu nhiên. do đó, nội dung bài viết của bạn bạn có nhu cầu quyên tâm new tồn tại không còn bên trên Newfeed Facebook của doanh nghiệp. Bao gồm: những bài đăng tùy chỉnh cấu hình công khai minh bạch mà lại người đó hoạt động gần đây. Hoặc mọi khi họ đăng nội dung bài viết mới, bình luận hoặc ưa thích một nội dung nào đó.

Cách này được gia công thủ công bằng tay và “phù hợp pháp” độc nhất vô nhị để thấy nhật ký kết hoạt động của tín đồ khác. Tuy nhiên, yếu điểm của bọn chúng sẽ là bạn buộc phải được sự đồng ý kết chúng ta trường đoản cú bạn đó mới có thể thành công xuất sắc.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Bài Viết Zalo, Zalo Oa Chuẩn Là Bao Nhiêu? Kích Thước Ảnh Sản Phẩm Zalo Là Bao Nhiêu

Cách 2: Xem lượt lượt thích hình hình họa, nội dung bài viết xuất xắc phản hồi trên Facebook người khác

– Trên trang bị tính:

Quý khách hàng truy cập vào trang cá thể chúng ta quan tâm, tiếp đến nhấn vào lốt 3 chấm ngang sống bên dưới giao diện. Sau kia, vào mục “Tìm kiếm bên trên trang cá nhân”, bạn nhập mẫu lệnh như sau Photo lớn lượt thích by “thương hiệu người bạn có nhu cầu coi nhật ký”.

*

Chẳng hạn như: bạn muốn tìm kiếm kiếm hình hình họa mà Lan ưng ý thì bạn nhập vào ô tra cứu tìm câu lệnh “Photos liked by Lan”. khi đó, Facebook đang trả về list nhưng Lan đã đam mê cùng hiển thị xuống phía dưới.

Còn nếu còn muốn xem tất cả những hình được mê thích cùng với tùy chỉnh thiết lập công khai, các bạn chỉ cần nhấp vào nút See All là được.

– Trên điện thoại:

Hiện tại, bản lĩnh này chỉ hỗ trợ đến điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý điều hành Android, vẫn chưa sử dụng được bên trên iOS của iPhone. Cách triển khai tương đối giống như cùng với Khi tìm kiếm bên trên máy tính xách tay. Hình như, chúng ta cũng có thể sử dụng một câu lệnh có lợi như:

Với việc lượt thích đoạn phim bên trên Facebook, các bạn nhập câu lệnh: “Videos liked by…”Với việc lượt thích nội dung bài viết trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Posts liked by…”Với vấn đề khám nghiệm bình luận trên Facebook, các bạn nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”

Sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

Clichồng Download Ngay !!!

Cách 1: Điều đầu tiên, các bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng. Tiếp đó, chọn vào xem trang cá nhân của tín đồ bạn muốn theo dõi và quan sát để đưa liên kết Facebook cá thể của họ.

*
Xem nhật ký kết vận động bên trên facebook của bạn không giống bởi phần mềm

Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy được lên tiếng về trang cá nhân, công bố về lượt đam mê xuất xắc phản hồi của bạn bạn đó. Qua đó, các bạn sẽ biết được sở thích của họ, biết họ yêu thích gì cùng không đam mê gì.

Với mọi thao tác trong cách coi nhật ký hoạt động trên Facebook của tín đồ khác trên đây, các bạn sẽ nhận xét được 70% báo cáo về fan các bạn quan tâm, về sở trường của mình hằng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn bài viết liên quan thì tốt rộng hết bạn nên đàm phán, rỉ tai phía bên ngoài mạng xã hội để hiểu rõ sâu xa nhau hơn, gắn kết cảm tình này nhé!