Xem hoạt động của bạn bè trên facebook

Bài viết tiếp sau đây đã mách nhau các bạn những bí quyết xem nhật kí facebook của fan khác rất đơn giản mà lại chưa hẳn haông chồng tài khoản tốt vi phạm quyền riêng biệt tứ như thế nào.

Bạn đang xem: Xem hoạt động của bạn bè trên facebook

Nhật kí Facebook là danh sách các bài viết với hoạt động của các bạn, từ ngày hôm nay trsống về trước. quý khách hàng cũng trở nên thấy tin với ảnh bản thân được gắn thêm thẻ vào tương tự như liên kết bạn đang chế tạo ra – nhỏng thời điểm bạn muốn Trang hoặc thêm ai kia làm anh em.

Để coi nhật kí của phiên bản thân thì vô cùng đơn giản và dễ dàng mặc dù nếu còn muốn coi nhật ký kết của người khác thì sao? Có rất nhiều nguyên do nhằm bạn coi nhật kí facebook của tín đồ khác ví như vẫn ý muốn quyên tâm cho một ai kia mong muốn coi buổi giao lưu của họ nhỏng người thân quan tâm người thân, bạn bè hoặc tình nhân giỏi muôn theo dõi ai kia vẫn làm gì vày một mục đích làm sao đó hoặc chỉ để gọi hơn về người đó. 

*
Các phương pháp coi nhật kí Facebook của fan khác

Các cách coi nhật kí Facebook của bạn khác

Cách 1

Tạo một Facebook new, gửi 1 mình người đó vào list anh em của doanh nghiệp với quan sát và theo dõi bọn họ. Tuyệt đối ko thêm hoặc theo dõi và quan sát bất kể ai khác. Vấn đề này sẽ khiến các bài bác đăng công khai minh bạch mà họ vừa mới đây tyêu thích gia để lấy ra nguồn cung cấp tin tức của chúng ta trên tài khoản bắt đầu của công ty.

Đây là phương pháp làm công dụng tuyệt nhất giúp thấy nhật cam kết của bạn không giống mỗi lúc chúng ta post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là biện pháp làm tự động và hiệu quả

Cách 2

Cách 1: Bạn truy cập trang web https://stalkscan.com

Bước 2: Copy link trang cá thể của fan nhưng bạn muốn theo dõi

Cách 3: Quý khách hàng Paste links vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: Quý khách hàng ấn Enter kế tiếp kéo xuống dưới nhằm rất có thể xem và quan sát và theo dõi các công bố mình thích về người mà lại mình thích xem.

Cách 3: Cách xem lượt lượt thích hình họa, video clip, post bên trên face của người khác

Ở ô tìm kiếm những bạn nhập mẫu lệnh nlỗi sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của bạn bạn muốn kiểm soát là ABC thì chúng ta gõ Photos liked by ABC )

Bên cạnh đó , công dụng này chỉ áp dụng được khi bạn dùng điện thoại thông minh hệ điều hành Android còn đối với các cái Iphone hiện thời vẫn không tiến hành được nhé !

Bước 1: đầu tiên họ truy vấn vào trang facebook, tiếp đến cliông chồng vào coi trang facebook cá thể của bạn mình yêu cầu theo dõi và quan sát để đưa link facebook cá nhân của họ.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Ảnh Trên Facebook Nhanh Chóng (Mới Nhất 2021)

Cách 2: truy vấn vào trang Facebook Scanner theo mặt đường link này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng thích hợp toàn bộ công dụng tìm tìm trên Facebook nhưng nhiều bạn bây giờ chưa biến mang lại.

Bước 3: Tại đồ họa của trang Facebook Scanner khi clichồng vào, chúng ta chỉ cần paste link trang facebook cá thể của tín đồ nên quan sát và theo dõi sống bước 1 với thừa nhận enter. 

Sau khi thừa nhận enter thì tất cả biết tin về buổi giao lưu của “bạn ấy” bên trên facebook đang hiển thị cho bạn coi. quý khách hoàn toàn có thể hiểu rằng profile của mình tốt biết họ vẫn Like đông đảo gì, bình luận mọi ai. Thật bổ ích yêu cầu không làm sao.

Nếu bạn muốn kiểm soát fan ấy sẽ phản hồi các ai thì tức thì dưới ô bình luận, chúng ta cliông chồng vào dòng picture thì những bình luận của bạn ấy đang hiện nay ran tức thì trước mắt. Sau đó, cliông xã vào trong từng hình ảnh bạn sẽ thấy người kia comment đầy đủ gì.

Tương từ với ngôi trường phù hợp Like, chúng ta có thể clichồng vào cụ thể từng loại bên dưới hàng Like nlỗi Pictures, Videos, Posts để biết bạn ấy Like hầu hết gì nhé.

Bài viết trên của tạp chí công nghệ đã trình làng cho người hâm mộ những phương pháp xem nhật kí Facebook của tín đồ không giống hy vọng để giúp ích được người hâm mộ vận dụng trong cuộc sống đời thường nhé!