Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị chặn

Quý khách hàng đã ước ao tò mò về 1 tín đồ bạn hoặc 1 fan lạ bên trên Facebook và nên xem hình ảnh của họ. Tuy nhiên những người dân này lại nhằm hình ảnh ẩn trên timeline. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp bạn bí quyết xem hình họa ẩn trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất nhé!

Ttê mê khảo: Craông xã Office 2016 bởi CMD tiên tiến nhất 2021 thành công

Cách coi hình họa ẩn trên Facebook

Trước lúc tò mò biện pháp xem ảnh ẩn trên Facebook thì bạn phải tìm kiếm được ID của thông tin tài khoản mình muốn xem trước nhé. 

ID Facebook là gì?

Cách xem hình họa ẩn bên trên Facebook không thật khó khăn mà lại đầu tiên các bạn cần phải có ID Facebook của người đề xuất coi. Tương từ bỏ nlỗi số chứng minh tlỗi dân chúng, từng thông tin tài khoản đã có một ID riêng. Quý khách hàng yêu cầu tra cứu thông tin tài khoản theo ID nhằm không trở nên lầm lẫn.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị chặn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

cũng có thể xem list đồng đội bị ẩn của fan không giống bên trên Facebook không?

Để coi được list bạn bè đã biết thành ẩn của bạn không giống thì các bạn bắt buộc áp dụng Social Revealer.

Xem thêm: Ứng Dụng Xem Youtube Cho Windows Phone 3, Mời Tải Mytube

Đầu tiên bạn phải thiết lập Social Revealer. Sau đó mnghỉ ngơi tài khoản Facebook của khách hàng. Tiếp tục truy vấn hồ sơ danh sách bằng hữu của tín đồ bạn muốn xem.

Sau đó msinh sống ứng dụng mở rộng Social Revealer với nhấp vào See Friends “Một tab mới hiển thị list đồng đội trên Facebook của người dùng Facebook sẽ được mở.

Trên đó là hướng dẫn cách xem hình họa ẩn bên trên Facebook dù đã trở nên ngăn, huỷ kết bạn chi tiết độc nhất vô nhị. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho mình phần nhiều biết tin hữu ích nhất. Trân trọng!