XEM FACEBOOK VỚI TƯ CÁCH NGƯỜI KHÁC

quý khách ước ao biết tín đồ không giống khi vào thăm tường của bản thân mình bên trên facebook vẫn thấy được phần đông gì. Và nhiều người đang mong muốn xem trang cá nhân cùng với tứ phương pháp fan không giống nhằm hoàn toàn có thể hiểu rằng trang cá nhân của chính bản thân mình hiện hữu công khai minh bạch với mọi bạn hồ hết điều gì? Bởi vì chưng gồm có nội dung bài viết bạn sẽ cho vô chính sách chỉ mình tôi, xuất xắc là cơ chế riêng tư khác. Nên chúng ta tất yêu biết được fan không giống vào coi trang cá thể của bạn sẽ có những gì được chỉ ra. Vì nuốm từ bây giờ chúng tôi đã trả lời giúp cho bạn cách làm cho thay như thế nào nhằm có thể xem trang cá thể với cùng 1 tứ cách của người bên cạnh vào coi trang cá thể của mình. Vì nỗ lực các tín đồ hãy đọc thật cẩn trọng phần đa điều sau đây nhằm biết cách thực hiện điều đó nhé. 

Cách coi trang cá nhân của bản thân với tư biện pháp bạn không giống bên trên facebook bằng năng lượng điện thoại

Để có thể coi trang cá nhân của bản thân cùng với tư cách của người không giống trên facebook bởi điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng có thể triển khai theo trình tự sau. Với áp dụng facebook trên điện thoại thì bọn họ tiện lợi truy vấn vào ứng dụng facebook một phương pháp đơn giản. Sau lúc truy vấn vào ứng dụng facebook thì các bạn hãy tuân theo các bước sau. 

Bước 1: 

Điều trước tiên là bạn hãy tìm kiếm cùng đăng nhập lệ tài khoản facebook bên trên áp dụng facebook của điện thoại cảm ứng. Sau lúc đã singin hoàn thành thì bạn hãy quan sát sinh sống bên dưới screen có hiển thị thực đơn (gạch 3 gạch). Bạn hãy bnóng chọn vào đó, khi ấy các thiên tài của menu hiển thị bạn hãy bấm vào mục trang cá thể của chính bản thân mình. khi trang cá nhân hiện ra các bạn hãy nhấp vào lốt cha chnóng (…) làm việc bên trên màn hình hiển thị. 

Cách 2:

lúc mục thiết lập trang cá nhân đã làm được mlàm việc. Quý Khách hãy tìm về mục chính sách xem (có hình nhỏ mắt) và nhấn vào đó thì chúng ta xem được trang cá thể của bản thân cùng với tứ cách của người khác. Người này đã là bạn là không kết bạn với các bạn. Nên bọn họ chỉ hoàn toàn có thể coi đầy đủ nội dung bài viết ngơi nghỉ chính sách công khai minh bạch nhưng mà thôi. 

Cách 3:

Nếu bạn muốn thoát khỏi chế độ coi trang cá thể cùng với tư biện pháp người khác thì các bạn hãy bấm chuột vệt x nghỉ ngơi phía trái screen điện thoại là có thể trnghỉ ngơi về trạng thái bình thường.

Bạn đang xem: Xem facebook với tư cách người khác


*

Cách xem trang cá nhân cùng với tư phương pháp fan không giống bên trên facebook cùng với đồ vật tính

Như bạn vẫn biết cách xem trang cá nhân với bốn bí quyết fan khác bên trên điện thoại thông minh với sự lí giải tại đoạn trên. Tuy nhiên lúc xem với điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn chỉ xem được cùng với hồ hết bài bác bạn công khai minh bạch với tất cả bạn. Còn có những bài chúng ta nhằm chính sách bạn bè thì bọn họ lại quan yếu xem được. Vì vậy chúng tôi đã lý giải các bạn cách coi trang cá nhân cùng với tứ phương pháp một bạn bạn của bạn bên trên facebook cùng với máy vi tính. 

Cách 1: 

Để coi được trang cá thể với tư bí quyết một fan chúng ta thì bạn hãy truy vấn vào trang web của facebook. Sau kia triển khai đăng nhtràn lên tài khoản của bạn. quý khách hãy chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược nghỉ ngơi trên màn hình. 

Cách 2: 

Lúc này sẽ hiện ra menu nhằm các bạn gạn lọc thì các bạn hãy lựa chọn vào mục trang cá nhân của bản thân mình.

Xem thêm: Hủy Lời Mời Thích Trang Trên Facebook, Cách Bỏ Lời Mời Thích Trang Trên Facebook

Ở trên đây chúng ta có thể coi trang cá nhân của chính mình. Ở trên trang cá nhân sẽ sở hữu một biểu tượng hình nhỏ đôi mắt bạn hãy bấm chuột đó. lúc kia chính sách xem trang cá thể với bốn giải pháp người không giống đã được chỉ ra. Nếu bạn muốn coi trang cá nhân của chính bản thân mình với một bạn làm sao kia cụ thể hơn nữa thì các bạn hãy bấm và gõ tên tín đồ kia vào. 

Cách 3: 

Để thoát khỏi tâm lý này thì các bạn hãy nhấn vào bay coi trang cá thể với bốn biện pháp tín đồ không giống. bởi thế chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể coi trang cá nhân cùng với tứ phương pháp người không giống rồi.

*

Một số điều bọn họ bắt buộc lưu ý Khi áp dụng facebook

Facebook đó là một vị trí dùng làm gặp mặt kết bạn với share báo cáo với mọi bạn. Tuy nhiên để bảo đảm bình an cho mình cho biết tin cá nhân của công ty thì họ nên để ý một số trong những điều sau. 

Những biết tin riêng biệt tư

Quý khách hàng không nên share phần đa lên tiếng cá thể riêng biệt tư như can hệ bên, giỏi là số minh chứng dân chúng. Như vậy có khả năng sẽ bị một vài kẻ xấu tận dụng với hãm sợ hãi. Họ đã lợi dụng những thông tin này để làm phần đa điều xấu. 

Những con đường links lạ

Tuyệt đối chúng ta không nên click vào phần lớn con đường link kỳ lạ sống bên trên facebook. Với rất nhiều đường link này sẽ có nguy hại làm cho bạn mất tài khoản facebook chỉ cách một cú nhấn vào. Hiện tượng này cũng xảy ra không ít. Dẫn mang lại nhiều người bị lừa hòn đảo chiếm phần đoạt tài sản qua môi trường này khá nhiều. 

Đăng xuất ra khỏi vật dụng khác

Trong khi các bạn tránh việc sử dụng sản phẩm công nghệ của người khác để singin tài khoản của bản thân mình. Nếu gồm thì bạn hãy thực hiện tab ẩn danh hoặc có thể các bạn hãy đăng xuất ra khỏi đồ vật kia trước lúc không dùng nữa. 

Đăng bài xích đúng sự thật

Điều ở đầu cuối sẽ là thời nay việt nam cũng đã hơi hà khắc với gần như bài xích đăng nghỉ ngơi bên trên social. Nếu các bạn thực hiện tài khoản facebook để chia sẻ phần đa điều không đúng sự thật giỏi hạ nhục người không giống thì cũng dẫn tới sự việc phạm luật phép tắc của lao lý. Và chúng ta có thể có khả năng sẽ bị xử pphân tử hành chính đối với câu hỏi này.

Cuối cùng để xem trang cá thể cùng với tứ giải pháp người không giống trên điện thoại thông minh tốt vật dụng laptop thì các hơi đơn giản dễ dàng. Chúng tôi vẫn giới thiệu cho chính mình những phương pháp xem trang cá nhân với tứ bí quyết người không giống cùng với từng sản phẩm khác biệt. Với những điều này chúng ta cũng có thể tiện lợi nhìn thấy gần như gì tôi đã share với tư biện pháp của tín đồ kỳ lạ. quý khách chỉ cần vào nhấp chuột đơn giản và dễ dàng là có thể tiến hành được điều này. Với đều đọc tin này hy vọng đông đảo bạn rất có thể giải đáp được vướng mắc của chính bản thân mình. Và đừng quên sau khi gọi bài kết thúc hãy vướng lại rất nhiều lời phản hồi dìm xét dành riêng cho nội dung bài viết này nhé.