XEM DANH SÁCH FOLLOW TRÊN FACEBOOK

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ko kết bạn với 1 tài khoản như thế nào kia nhưng mà vẫn nhận được Newsfeed trường đoản cú Facebook cá nhân bạn đó bằng phương pháp Follow thông tin tài khoản của mình. Cũng tương tự như vậy, bạn có thể xem được ai đang theo dõi bạn bên trên Facebook qua chức năng thú vị này của Facebook. Cùng MobiFone 3G tò mò ngay lập tức phương pháp xem danh sách ai đang theo dõi và quan sát bạn trên Facebook tức thì nhé!


*
Cách coi danh sách trang facebook nhưng bản thân theo dõi trong tích tắc


Cách xem list bạn đang theo dõi các bạn với vẫn dõi theo ai trên Facebook

1. Cách xem bạn sẽ dõi theo ai bên trên Facebook

Cách coi bản thân đang dõi theo ai bên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng các bạn chỉ cần thực hiện theo đều bước sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ Facebook.

Bạn đang xem: Xem danh sách follow trên facebook


*

Đăng nhập Facebook


*

Vào trang cá nhân với lựa chọn mục anh em.


*

Lúc này list những người dân và trang Facebook cơ mà các bạn quan sát và theo dõi đang hiển thị. Khi bạn muốn vứt một ai vào list thì chỉ việc lựa chọn vào dòng chữ đã theo dõi và quan sát là có thể loại bỏ người đó hoặc trang đó ngay mau chóng.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Zalo


*

Danh sách trang facebook nhưng mình quan sát và theo dõi đã hiện nay ra


2. Cách xem bạn đang theo dõi bạn trên Facebook

Cách 1: Đăng nhtràn lên Facebook.

Cách 2: Vào trang cá nhân và chọn mục đồng đội.


Hi vọng với bài khuyên bảo về bí quyết xem list ai đang theo dõi các bạn bên trên facebook này sẽ giúp cho bạn biết được mình vẫn quan sát và theo dõi ai với rất có thể thường xuyên hoặc loại trừ người kia.

Chúc chúng ta thực hiện thành công cùng chớ ích kỹ giữ đến riêng mình mà lại hãy phân chia vẫn thủ thuật giỏi này đến anh em và người thân trong gia đình được cho là cùng với nhé!

» Không yêu cầu bỏ qua: 3 giải pháp chặn với bỏ quăng quật ngăn messenger dễ dàng nhưng hiệu quả